30 triệu có làm được nhà lắp ghép không ?

30 triệu có làm được nhà lắp ghép không? đây là câu hỏi được một bạn trẻ tại Sơn La có hỏi chi tiết rằng hiện nay anh có 5 ha muốn thiết kế xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái, anh có tâm sự chi phí cho 5ha rất nhiều thứ nên anh muốn tìm đơn vị làm nhà lắp ghép chi phí thấp và anh có nhờ chúng tôi tư vấn cụ thể về nhà lắp ghép vỏn vẹn chỉ 30 triệu thì sẽ như thế nào, công năng sử dụng..trong bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về nhà lắp ghép 30 triệu này.

5 ưu điểm của nhà lắp ghép giá chỉ 30 triệu

Nhà này chỉ được coi là nhà lắp ghép mini phù hợp với các homtays, khu sinh thái… cho những cá nhân, các đôi yêu nhau thuê ngắn ngày với ngôi nhà này nhỏ nên có những ưu điểm cụ thể như

Giá đầu tư thấp

Dễ dàng nâng cấp sửa chữa, kết cáu thép linh hoạt

Thời gian thi công nhanh

Thu hồi vốn nhanh

Vận chuyển dễ dàng đi nơi khác

Nhà lắp ghép 30 triệu
Nhà lắp ghép 30 triệu

Diện tích nhà lắp ghép 30 triệu là bao nhiêu

Thông thường, chi phí tối thiểu để xây dựng một ngôi nhà tiền chế đẹp là từ 50 triệu đồng trở lên. Vì vậy, khi kinh phí xây dựng chỉ hơn 30 triệu thì thiết kế loại nhà tiền chế này sẽ tương đối nhỏ gọn, diện tích khoảng 20 đến 30 mét vuông, đây thường là nhà tiền chế mini. Ngoài ra, các yếu tố như công dụng, phong cách thiết kế hay vật liệu xây dựng cũng sẽ ảnh hưởng đến diện tích xây dựng nhà tiền chế.

Với khoảng 30 triệu, bạn có thể mua được một ngôi nhà kết cấu thép thô, thiết kế đơn giản, một phòng ngủ. Bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn một căn nhà trọ nhỏ, đơn giản. Lựa chọn những loại vật liệu xây dựng hiện đại, ít cầu kỳ hơn cũng là điều bạn nên cân nhắc.

Mẫu nhà lắp ghép 30 triệu
Mẫu nhà lắp ghép 30 triệu
Mẫu nhà lắp ghép 30 triệu
Mẫu nhà lắp ghép 30 triệu
Mẫu nhà lắp ghép 30 triệu
Mẫu nhà lắp ghép 30 triệu

Vật liệu làm nhà lắp ghép 30 triệu

Tuy với nhà 30 triệu các cứ nghĩ rằng các vật liệu sẽ là vật liệu rẻ nhưng đối với đội ngũ kiến trúc AZ vẫn có thể thiết kế thi công với vật liệu từ mức trung bình trở lên, để ngôi nhà có thể bền vững từ 20 – 30 năm.

Hãy tính trước lượng thép sử dụng để tránh lãng phí và dư thừa. Nên lựa chọn những thương hiệu thép uy tín như: Sắt thép Thái Nguyên, Sắt thép Hefa, Sắt thép Miền Nam, Sắt thép Pomina, Công ty Gang thép Việt Nam…

Kiểm tra các chứng nhận chất lượng sản phẩm tuân thủ ISO của chúng tôi để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong ngôi nhà của bạn.

Tham khảo giá thị trường trước khi thi công để lựa chọn giá vật liệu có lợi nhất cho công trình.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nhà lắp ghép giá rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Chúng tôi cam kết giá rẻ nhất, đúng tiến độ, cam kết độ bền, không phát sinh chi phí nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn đội ngũ kiến trúc AZ để giao phó công trình của bạn.

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *