Công ty thi công nhà lắp ghép tại Hải Dương

Công ty thi công nhà lắp ghép tại Hải Dương

Bạn ở Hải Dương bạn đạng muốn lắp đặt một ngôi nhà lắp ghép  nho nhỏ xinh xinh mà chưa biết tìm đơn vị nào, hôm nay chúng tôi đội ngũ Kiến Trúc AZ chuyên thiết kế thi công nhà lắp ghép tại Hải Dương với chi phí hợp lý, thi công nhanh giúp thảo mãn nhu cầu của bạn.

Một số ưu điểm của nhà lắp ghép

Không chỉ mang đến cảm giác rộng rãi, sang trọng cho công trình, nhà gỗ tiền chế còn có nhiều ưu điểm vượt trội như:

Tiết kiệm thời gian thi công

Ưu điểm của nhà kết cấu lắp ghép là thời gian thi công nhanh, chỉ cần vận chuyển đến địa điểm lắp đặt để lắp ráp lại. Do đó, những ngôi nhà lắp ghép sẵn có xu hướng được xây dựng nhanh chóng, chỉ mất vài ngày hoặc vài tuần để hoàn thành.

Dễ dàng di chuyển

Khi được lắp ráp bằng hệ thống bu lông và ốc vít, nhà lắp ghép đúc sẵn có trọng lượng nhẹ nên quá trình lắp đặt rất đơn giản. Khi cần di chuyển hoặc mở rộng, chỉ cần tháo các đầu nối để vận chuyển dễ dàng.

Một số ưu điểm của nhà lắp ghép
Một số ưu điểm của nhà lắp ghép

Cấu trúc rất bền

Chất liệu gỗ được sử dụng trong xây dựng nhà tiền chế thường là xi măng giả gỗ, thành phần chính là xi măng và sợi gỗ nên có khả năng chống thấm tốt và không bắt lửa. Đặc biệt, gia chủ không phải lo lắng cong vênh, mối mọt.

Ngoại hình tốt

Xi măng giả gỗ hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn một sản phẩm phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình. Ngoài ra, tùy theo hạng mục dự án mà chủ đầu tư lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất để mang đến một không gian vừa tiện nghi, vừa đẹp mắt.

Nhận giấy phép dễ dàng

Thật dễ dàng để có được giấy phép để xây dựng một ngôi nhà bằng gỗ nhân tạo và trong một số trường hợp được miễn giấy phép xây dựng. Thủ tục pháp lý rõ ràng, tiêu chuẩn xây dựng cụ thể, minh bạch, thông số kỹ thuật đầy đủ, giấy phép xây dựng và thẩm định được cấp nhanh chóng, đặc biệt đối với các loại đất như đất rừng phòng hộ, đất trồng cây lâu năm.

Ứng dụng của nhà kết cấu lắp ghép

Nhà lắp ghép có nhiều ưu điểm vượt trội và được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng như:

Ứng dụng của nhà kết cấu lắp ghép
Ứng dụng của nhà kết cấu lắp ghép

Xây dựng homestay, resort mini nhằm mục đích thương mại

Ngôi nhà cuối tuần cho gia đình

Sử dụng chung cho khu dân cư

Công ty xây dựng tòa nhà văn phòng tạm thời

Xây dựng nhà vườn hoặc khu du lịch sinh thái

Hiện nay công ty Kiến Trúc AZ là đơn vị hàng đầu tại Hải Dương thực hiện việc lắp đặt và thiết kế nhà lắp ghép từ A đến Z gia chỉ không phải lo lắng gì về chất lượng mà chỉ cần xách va li về ở và hưởng thụ. Quý khách hàng có nhu cầu thi công nhà lắp ghép hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Nhà lắp ghép tại Bắc Ninh

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *