Thi công nhà lắp ghép tại Bắc Ninh

Thi công nhà lắp ghép tại Bắc Ninh

Bạn đang cần thiết kế thi công nhà lắp ghép tại Bắc Binh, đội ngũ Kiến Trức AZ là đơn vị hàng đầu tại Bắc Ninh chuyên về thiết kế thi công hoàn thiện nhà lắp ghép nhanh chóng chỉ 4 -5 ngày là bạn có thể hoàn thiện ngôi nhà lắp ghép, còn với nhà lắp ghép 30 -50m2 thì chỉ 1 ngày là hoàn thiện có đủ mọi chức năng, phòng tám, ngủ, khách, vệ sinh, nhà bếp…với loại nhà này bạn có nhiều mẫu mã kiểu dáng đẹp mắt và nhiều không gian để bạn lựa chọn. Rất nhiều người lầm tưởng làm nhà lắp ghép rẻ tiền nhưng không phải bạn nhé những loại nhà lắp ghép cao cấp có giá thành cao hơn so với bạn xây nhé bạn.

Những loại nhà lắp ghép chúng tôi mang đến cho bạn

Nhà lắp ghép thông minh cao cấp: được thiết kế lắp ghép theo yêu cầu của khách hàng, chất liệu, thiết kế thông minh độc đáo, mỗi sản phẩm là một đẳng cấp cho gia chủ, nhà được làm từ vật việu cao cấp, có hệ thống xử lý AI thông minh, mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Nhà lắp ghép trung bình, giá rẻ: Đây là dòng sản phẩm dành cho gia đình có chi phí đầu tư thấp dùng để ở sinh hoạt bình dân, tối đa hóa công năng, diện tích sử dụng, vật liệu phổ thông, với loại vật liệu này bạn vẫn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tuổi thọ trên 30 năm, giá lại thường là 5tr/m2

Các loại nhà lắp ghép tại Bắc Ninh
Các loại nhà lắp ghép tại Bắc Ninh

Thời gian thi công nhà lắp ghép tại Bắc Ninh

Với lắp ghép là việc lắp các modun có sẵn vào lại với nhau thời gian tùy thuộc vào diện tích thương 2-3 ngày là hoàn thiện.

Các bước triển khai nhà lắp ghép tại Bắc Ninh

Khác hàng gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư lên đo đạc và cây dựng ý tưởng, báo giá cụ thể cho khách hàng.

Khách hàng đồng ý phương án, 2 bên tiến hành ký hợp đồng , khách hàng cọc trước 30 -50% giá trị sản phẩm ngay sau khi ký hợp đồng.

Tiếp theo đội ngũ AZ sẽ lên bản vẽ, chỉnh sửa bản vẽ theo yêu cầu của gia chủ, tiến hành lắp ghép.

Sau khi lắp ghép xong đội ngũ kiến trúc AZ bàn giao toàn bộ và quý khách hàng thanh toán nốt phần còn lại.

Các mẫu bạn có thể lựa chọn từ 30tr -300tr chúng tôi có đủ các mẫu nhà cho quý khách hàng.

Xem thêm: Có nên xây nhà xưởng khung thép tiền chế không?

Quy trình thi công nhà lắp ghép tại Bắc Ninh

Quy trình thi công nhà lắp ghép tại Bắc Ninh
Quy trình thi công nhà lắp ghép tại Bắc Ninh

Cách thi công nhà lắp ghép trọn gói khá đơn giản, bao gồm 6 bước sau đây:

Bước 1: Đặt nền móng cho nhà lắp ghép

Tùy vào cấu tạo của từng loại đất khác nhau sẽ có những thiết kế nền móng tương ứng. Với những khu vực có nền đất yếu, bạn nên chọn loại móng có tải trọng nhẹ và không bị lún sau thời gian dài sử dụng.

Bước 2: Dựng khung cho nhà lắp ghép

Nhà cung cấp sẽ sản xuất một số bộ phận khung bằng thép dành cho nhà lắp ghép từ thiết kế có sẵn. Sau đó, đơn vị thi công nhà lắp ghép sẽ bắt đầu dựng những khung chính của ngôi nhà và dùng bulong để giữ cố định với khung thép.

Bước 3: Lắp vách mái, tường nhà lắp ghép

Nhân công định hình cấu tạo nhà lắp ghép bằng cách dựng các trụ và khung chính và cố định bằng ốc vít bulong. Sau đó, lắp tường và vách khung thép vào khung nhà của bạn.

Bước 4: Tiến hành lắp ráp các sửa sổ ra vào

Sau khi tiến hành lắp ai và tường vào khung nhà, thợ lắp đặt sẽ gắn cửa vào trong khuôn. Giai đoạn này đòi hỏi người thợ lắp ghép cần phải có kinh nghiệm cao bởi cửa sổ và cửa ra vào khi được lắp vào tường cần có độ chính xác tuyệt đối về hình dáng và kích thước.

Bước 5: Lắp nền nhà lắp ghép

Nguyên tắc lắp nền là phải tạo được góc nghiêng từ 3 đến 10 độ để nước có thể thoát ra dễ dàng. Với vật liệu là lớp bê tông siêu nhẹ và phần gạch lát được lát lên sàn nhà.

Bước 6: Nghiệm thu công trình và bàn giao cho chủ đầu tư

Trước khi bàn giao nhà cho gia chủ, bên đơn vị thi công nhà lắp ghép cần tiến hành dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ và hoàn tất nghiệm thu lắp ghép. Cần kiểm tra mái nhà và tường kỹ để đảm bảo không bị dột, nền nhà ráo nước và vách nhà kín gió.

Quý khách hàng ở Bắc Ninh đang có nhu cầu thiết kế thi công nhà lắp ghép hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Mẫu nhà tiền chế phong cách nông thôn đẹp hiện đại

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *