Nhà lắp ghép giá rẻ tại Nam Định siêu bền theo thời gian

Nhà lắp ghép giá rẻ tại Nam Định

Nhà lắp ghép giá rẻ có kết cấu siêu nhẹ, thời gian sản xuất, lắp đặt nhanh, thời gian bảo hành lên tới 30 năm, dễ dàng di dời. Kiến Trúc AZ xin giới thiệu tới các bạn ứng dụng nhà tiền chế giá rẻ dùng để xây nhà ở, nhà điều hành, trường học…

 Cấu tạo nhà lắp ghép giá rẻ tại Nam Định

Cột nhà tiền chế giá rẻ: Được làm bằng thép hình chữ C theo mẫu đặt hàng riêng, và lắp đặt tôn xốp cho nhà tiền chế đẹp, rẻ.

Kèo nhà tiền chế giá rẻ: dùng tiết diện hộp 30x60mm, bắt vít vào cột bằng bản giằng.

Xà gồ mái lắp ráp giá rẻ: sử dụng thép hộp.

– Mái nhà lắp ghép rẻ tiền: sử dụng tấm cách âm, cách nhiệt.

* Khung nhà tiền chế được chế tạo sẵn tại nhà máy và được chia thành các bộ phận để dễ dàng vận chuyển, lắp ráp tại công trường. Hoặc nếu địa hình không cho phép, vật liệu có thể được vận chuyển thủ công và chế tạo tại công trường.

* Khung thép nhà lắp ghép được sơn chống gỉ.

– Tường và vách ngăn các phòng của nhà tiền chế được làm bằng (tấm + xốp + tôn) để cách âm, cách nhiệt. Độ dày sản phẩm 50mm, màu trắng sữa hoặc màu kem nhạt.

Cửa nhà tiền chế: cửa nhôm kính hoặc cửa tôn xốp.

Cửa sổ nhà tiền chế: cửa nhôm kính.

– Bu lông vào dầm móng – Khung nhà – Tấm lợp, tấm lợp, ống thoát nước mưa, ống nhựa PVC D76.

Nhà lắp ghép giá rẻ tại Nam Định
Nhà lắp ghép giá rẻ tại Nam Định

 Ưu điểm của nhà lắp ghép

– Giá xây dựng nhà tiền chế công nghệ Hàn Quốc rẻ hơn so với nhà tiền chế cao cấp.

– Nhà tiền chế có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

– Dễ dàng di chuyển nhà tiền chế đến vị trí khác.

– Nhà tiền chế có kết cấu chắc chắn – dễ tháo lắp – và được trang trí đẹp mắt.

-Hệ thống kết cấu thép mềm nhẹ, an toàn và đáng tin cậy, phù hợp với yêu cầu thiết kế tiêu chuẩn của kết cấu tòa nhà.

– Nhà tiền chế có thể tháo rời và sử dụng nhiều lần. Quá trình cài đặt chỉ yêu cầu các công cụ đơn giản.

– Toàn bộ ngôi nhà di động có hình dáng đẹp, màu sắc trang nhã, tạo cho người ở cảm giác dễ chịu, mái nhà hình vuông, phẳng nên dễ dàng trang trí.

Ứng dụng

Dùng làm nhà ở cho công nhân, nhà điều hành công trường, căng tin, v.v.

Là nhà sản xuất nhà tiền chế hàng đầu Việt Nam, Nhà tiền chế Kiến trúc AZ luôn đi đầu trong việc xây dựng và thi công nhà tiền chế bằng công nghệ hiện đại. Chúng tôi sản xuất vật liệu cho ngôi nhà tiền chế này. Các phương pháp lắp ráp khác nhau đảm bảo chất lượng sản phẩm nhà tiền chế tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật nhà tiền chế của Hàn Quốc và tiêu chuẩn kỹ thuật nhà tiền chế của Nhật Bản.

Những vật liệu làm nhà tiền chế này có thể thay thế các loại vật liệu xây dựng truyền thống thông thường, chất lượng sản phẩm nhà tiền chế đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Công ty chúng tôi đã áp dụng thành công công nghệ hiện đại này trong việc sản xuất nhà lắp ghép cho đến thi công nhà lắp ghép cho tất cả công trình cả ba vùng miền: Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam.

Trong quá trình xây dựng công trình nhà lắp ghép  các vật tư nhà lắp ghép từ phần khung thép nhà lắp ghép, hệ cột, vì kèo, xà gồ, vách, mái đều được liên kết lại với nhau bằng bản mã và bulong trong thời gian ngắn nhất hoàn thành công trình rất nhanh, giảm đi chi phí đầu tư công trình cho chủ đầu tư rất nhiều.

Theo chuyên gia nha lap ghep cho biết chúng tôi đã vận dụng công nghệ hiện đại nhà lắp ghép  cho tất cả công trình nhà lắp ghép với một phương pháp tiếp cận công nghệ mới luôn được Kiến Trúc AZ cải tiến về mặt kỹ thuật trong việc thi công nhà lắp ghép vẫn đảm bảo tiêu chí: bền – đẹp- rẻ – thời gian thi công nhanh.

Nếu quý khách có nhu cầu về nhà lắp ghép hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc

Xem thêm: Thi công nhà lắp ghép tại Hưng Yên

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *