Chỉ với 100 triệu sở hữu một ngôi nhà lắp ghép siêu đẹp

Chỉ với 100 triệu sở hữu một ngôi nhà lắp ghép siêu đẹp

Chỉ với 100 triệu sở hữu một ngôi nhà lắp ghép siêu đẹp. Kiến trúc AZ xin kinh chào quý vị và quý khách hàng chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Nhà lắp ghép từ lâu đã được biết đến với ưu điểm tiết kiệm và thi công nhanh chóng. Vậy với tầm giá 100 triệu thì bạn có thể sở hữu ngôi nhà như nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Cấu trúc của ngôi nhà lắp ghép 100 triệu

Nhà lắp ghép được sử dụng các vật liệu nhẹ được sản xuất tại các nhà máy, sau đó lắp ghép hoàn thiện tại các công trình. Câu tạo của các loại nhà này sẽ gồm những phân sau:

Hệ thống dầm cột: Đây là bộ xương của ngôi nhà, thường được làm từ thép CT3, gỗ, hộp mạ kẽm và vật liệu U. Khung được chia thành các thành phần tại nhà máy và sau đó được vận chuyển đến công trường để lắp ráp lại.

Hệ thống vỏ bọc và phân vùng: Bột vỏ và phân vùng chịu trách nhiệm bao phủ tòa nhà bằng cách kết hợp các cột giàn với nhau. Độ dày của các bảng này dao động từ 50 – 100 mm.

Hệ thống lợp: Chủ nhà cần chọn vật liệu có đặc tính cách nhiệt và cách nhiệt tốt, và độ dày mái nhà là 50-100 mm. Phổ biến nhất là PU+PP hoặc Boam Culgated Iron Mái.

Hệ thống cửa: Cửa nội thất đúc sẵn bao gồm cửa và cửa sổ. Vật liệu cửa và cửa sổ phải là cửa sắt bọt, kính nhôm và nhựa lõi thép.

Trần nhà: Tùy thuộc vào nhu cầu của gia chủ có thể lựa chọn loại trần nhà thích hợp, ưu tiên dạng trần nhựa hoặc trần thạch cao để tiết kiệm chi phí.

Phụ kiện nhà: ống dẫn, chùm tia kết nối bu lông, đóng khung nhà, ốp mái, trang trí mái nhà.

Ưu điểm của mấy nhà lắp ghép 100 triệu

Mặc dù mẫu nhà lắp ghép đã xuất hiện từ rất lâu, nhưng năm gần đây mẫu nhà lắp ghép mới được lựa chọn và ứng dụng nhiều trong quá trình xây dựng các ngôi nhà dân dụng. Tại sao mẫu nhà này lại được ưa chuộng bỏi những điểm nổi bật dưới đây

Tiết kiệm chi phí thi công

Nhà lắp ghép sử dụng vật liệu giá thành rẻ, xây dựng nhanh chóng, dễ dàng và không cần phá dỡ như nhà bê tông. Vì vậy, tổng chi phí xây dựng nhà tiền chế thấp hơn và có thể giúp gia chủ tiết kiệm được số tiền tương đối lớn. Chỉ với 100 triệu đồng, bạn chắc chắn có thể sở hữu một ngôi nhà lắp ghép hoàn chỉnh.

Chỉ với 100 triệu sở hữu một ngôi nhà lắp ghép siêu đẹp

Thời gian thi công nhanh chóng

Vì các bộ phận chính của ngôi nhà đã được sản xuất sẵn nên chỉ cần lắp ráp tại công trường sau khi hoàn thiện. Cách lắp ráp cũng rất đơn giản và dễ vận hành nên thường chỉ mất khoảng 6-8 tuần. Một mẫu nhà bê tông truyền thống phải mất ít nhất 2-3 tháng mới hoàn thành.

Dễ dàng sửa chữa và thay đổi

Những ngôi nhà lắp ghép cao cấp tỷ có hệ thống ốc vít và bu lông để kết nối các bộ phận của ngôi nhà với nhau. Vì vậy, từ khâu lắp ráp đến tháo dỡ vô ​​cùng đơn giản, toàn bộ ngôi nhà có thể được tháo dỡ hoặc di chuyển đến vị trí khác khi cần thay thế.

Có nên xây nhà lắp ghép 100 triệu không?

Để đánh giá chính xác có nên xây nhà tiền chế cấp 100 triệu hay không, bạn nên đưa ra nhận định dựa trên nhu cầu, mục tiêu và khả năng tài chính của bản thân. Theo đó, những ưu điểm chính của loại nhà này về cơ bản bao gồm: thi công nhanh, giá thành rẻ, hình thức đẹp, bảo vệ môi trường, dễ di chuyển và sửa chữa.

Có nên xây nhà lắp ghép 100 triệu không?

Tuy nhiên, nhược điểm của nhà lắp ghép sẽ là điều bạn cần cân nhắc kỹ hơn. Vì vậy, loại nhà này có tuổi thọ ngắn, không phù hợp với khu vực nhà phố do khó khăn trong việc vận chuyển, lắp ráp các linh kiện.

Từ đây có thể thấy nhà lắp ghép phù hợp nhất cho nhà tạm, nhà xưởng, nhà kho, nhà container giá rẻ hoặc các dự án sử dụng ngắn hạn. Ngoài ra, nếu bạn có tài chính hạn hẹp và muốn sở hữu một căn nhà thì đây vẫn là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Những mẫu nhà lắp ghép 100 triệu đẹp nhất hiện nay

Với sự nâng cấp không ngừng của vật liệu và kết cấu xây dựng, ngày càng có nhiều mẫu nhà lắp ghép xuất hiện. Cập nhật nhanh top những mẫu nhà lắp ghép đẹp nhất giá 100 triệu tại đây:

Mẫu nhà lắp ghép 3 phòng ngủ

Những mẫu nhà lắp ghép 100 triệu đẹp nhất hiện nay

Mẫu nhà hiện đại

Những mẫu nhà lắp ghép 100 triệu đẹp nhất hiện nay

Mẫu nhà lắp ghép tam giác

Những mẫu nhà lắp ghép 100 triệu đẹp nhất hiện nay

Mẫu nhà lắp ghép sân vườn

Mẫu nhà lắp ghép sân vườn

Mẫu nhà lắp ghép sang trọng

Mẫu nhà lắp ghép sang trọng

Trên đây là những thông tin chính về nhà lắp ghép 100 triệu và những mẫu nhà đang thịnh hành năm 2024. Hy vọng với những thông tin trên, bạn đọc có thể hiểu hơn về những ưu, nhược điểm của loại nhà này và có được những ý tưởng thiết kế nhà phù hợp.

>>> Xem thêm: Mẫu nhà tiền chế phong cách nông thôn đẹp hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *