Báo giá thi công lắp đặt mái tôn chống nóng đạt chuẩn  tại Vĩnh Phúc

Thi công lắp đặt mái tôn chống nóng

Báo giá thi công lắp đặt mái tôn chống nóng đạt chuẩn  tại Vĩnh Phúc. Là một vật liệu dễ dàng thi công và sử dụng cho các công trình xây dựng. Vậy Mái tôn chống nóng được cấu tạo như thế nào?Giá thi công mái tôn ra sao?… Những vấn đề xoay quanh mái tôn chống nóng sẽ được Kiến Trúc AZ khái quát qua bài viết hôm nay.

Cấu tạo của mái tôn chống nóng

Để có thể xác định được chính xác bảng báo giá thi công bắn mái tôn. Thì trước hết ta cần hiểu rõ về cấu tạo và các bộ phận lắp đặt khác của mái. Cấu tạo mái tôn tiêu chuẩn sẽ đảm bảo bao gồm 3 bộ phận chính:

+ Hệ thống khung: Là phần chịu tải trọng lớn nhất cho công trình. Tùy vào diện tích cần thi công mà hệ thống khung sẽ được lắp đặt sao cho phù hợp.

thi công lắp đặt mái tôn chống nóng
Thi công lắp đặt mái tôn chống nóng

+ Hệ thống kèo và tôn lợp: Sử dụng các loại kích thước thép hình hộp đạt chuẩn. Để đảm bảo an toàn phù hợp cho công trình. Đồng thời tùy thuộc vào diện tích cần lơp tôn và nhu cầu dùng tôn phẳng, tôn sóng hay tôn giả ngói,…  để làm hệ thống kèo và mái dầm.

+ Hệ thống ốc vít: Khi tiến hành bắn mái tôn cho công trình. Cần lưu ý sử dụng loại ốc vít  có khả năng chịu đựng tốt sự ăn mòn. Ưu tiên chọn sản phẩm ốc vít làm bằng inox và có mạ crome. Roong cao su phải khít để ngăn chặn hiện tượng thấm dột khi mùa mưa bão đến.

thi công lắp đặt mái tôn chống nóng
Thi công lắp đặt mái tôn chống nóng

>> Xem thêm: Dịch vụ chống dột, chống thấm, chống nóng tại Vĩnh Phúc

Giá thi công lắp đặt mái tôn chống nóng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tôn để lợp mái. Tuy nhiên việc sử dụng tôn lạnh hay tôn xốp được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.Với khả năng chống nóng tốt và giá cả phù hợp với nhiều công trình. Tùy từng nhà sản xuất và dộ dày mỏng của tôn mà giá thành thi công có sự khác nhau.

thi công lắp đặt mái tôn chống nóng
Thi công lắp đặt mái tôn chống nóng

Hiện nay trên thị trường đang nổi bật hơn cả là 3 nhà cung cấp tôn là Tôn Việt Nhật, tôn Hoa Sen, tôn Đông Á. Với độ dày từ 0.40 mm đến 0.50 mm có các giá cụ thể như sau:

+ Tôn Việt Nhật độ dày từ 0.40 mm đến 0.50 mm. Đơn giá thi công và vật tư giao động từ 250.000đ -330.000đ.

+ Tôn Hoa Sen độ dày từ 0.40 mm đến 0.50 mm. Đơn giá thi công và vật tư giao động từ 310.000đ -360.000đ.

+ Tôn Đông Á độ dày từ 0.40 mm đến 0.50 mm. Đơn giá thi công và vật tư giao động từ 320.000đ -380.000đ.

Tùy vào từng loại sản phẩm, độ dày hay thời điểm mua hàng mà mức giá sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Để được báo giá thi công mái tôn chính xác và chi tiết nhất thì bạn hãy liên hệ với Kiến trúc AZ nhé!

>> Xem thêm: Dịch vụ làm mái tôn tại Vĩnh Phúc

Những lưu ý khi thi công lắp đặt mái tôn chống nóng

Thi công lắp đặt mái tôn chống nóng
Thi công lắp đặt mái tôn chống nóng

+ Đảm bảo mái tôn được lắp theo đúng quy trình, các vị trí ốc vít phải bắt chuẩn và đầy đủ.

+ Người lắp đặt phải được có kỹ năng và kinh nghiệm trong thi công chuyên nghiệp. Nhằm giúp mái tôn được chắc chắn và chống thấm, nhiệt hiệu quả.

+ Khi thi công lắp đặt không được kéo mái tôn lê xuống đất và kéo trượt tấm tôn. Giúp tránh gây xước và hư hại.

+ Không được dùng các dung dịch có axit, chất tẩy rửa. Để màu tôn giữ được lâu hơn và không bị phai màu

+ Dọn dẹp, vệ sinh mái tôn sạch sẽ nhằm loại bỏ các vụn sắt thừa để lại.Tránh trường hợp tôn bị gỉ và đảm bảo an toàn cho người dùng.

+ Sắp xếp các miếng tôn lại với nhau sao cho phù hợp. Không tạo ra khe hở tránh mưa dột hay nắng chiếu vào nhà. Đặc biệt sẽ tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn

Thi công lắp đặt mái tôn chống nóng
Thi công lắp đặt mái tôn chống nóng

>> Xem thêm: Dịch vụ thi công tôn, xốp chống nóng tại Vĩnh Phúc

+ Để tăng độ bền cho mái tôn gia đình bạn có thể sơn một lớp sơn chống gỉ sau khi hoàn thiện

+ Lắp đặt các khe che nối và các viền xung quanh cẩn thận, chắc chắn và tạo các khe hở nhất định tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà

Trên đây là những chia sẻ về mái tôn chống nóng, lưu ý khi thi công lắp đặt cùng với báo giá thi công. Để được tư vấn chi tiết, khảo sát thực tế, báo giá chính xác và thi công mái tôn chất lượng. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. Kiến trúc Az luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong mọi công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *