Bí quyết thiết kế nội thất nhà ống 4m mặt tiền đẹp tại Vĩnh Phúc

Bí quyết thiết kế nội thất nhà ống 4m mặt tiền đẹp tại Vĩnh Phúc

Bí quyết thiết kế nội thất nhà ống 4m mặt tiền đẹp tại Vĩnh Phúc

Bí quyết thiết kế nội thất nhà ống 4m mặt tiền đẹp tại Vĩnh Phúc. Kiến trúc Az xin chào quý vị và các bạn Mẫu nhà ống mặt tiền 4m rất phổ biến và được rất nhiều gia chủ lựa chọn cho công trình tương lai của mình, đặc biệt là tại khu vực thành phố. Vậy với một không gian hẹp ngang, dài sâu như vậy thì lựa chọn thiết kế nội thất nhà ống 4m như thế nào. Hôm nay Kiến trúc Az sẽ chia sẽ một số kinh nghiêm về thiết kế mẫu nhà này.

Bí kíp thiết kế nội thất nhà ống vừa đẹp, vừa tiện nghi

Trước tiên phải xác định mục đích xây dựng của mẫu nhà ống 4m mặt tiền để từ đó có thể thiết kế nội thất một cách phù hợp nhất. Từ việc xác định được mục đích xây dựng gia chủ tính toán được bố trí không gian bên trong nhà. Việc bố trí không gian bên trong quyết định việc thiết kế nội thất tương ứng. Ví dụ mẫu nhà ống 4m xây dựng với quy mô 3 tầng được bố trí không gian như sau: Tầng 1 nếu như gia chủ có ô tô thì thường sẽ được bố tri một gara ở đây, thêm một nhà vệ sinh nhỏ đặt tại khu vực tầng này. Lên trên khu vực tầng 2 sẽ là không gian phòng khách của gia chủ, không gian bếp kết hợp với bàn ăn của gia đình, 1 phòng ngủ nhỏ và nhà vệ sinh ở cuối nhà. Lên khu vực tầng 3 được bố trí 1 đến 2 phòng ngủ tùy theo nhu cầu gia chủ, 1 không gian thờ cúng theo tín ngưỡng của người dân Việt Nam và 1 không gian giặt, phơi đồ nho nhỏ cho cả gia đình.

Bí quyết thiết kế nội thất nhà ống 4m mặt tiền đẹp tại Vĩnh Phúc

Từ việc xác định được rõ việc bố trí không gian trong mẫu nhà ống hiện nay thì có thế xác định được nội thất phù hợp. Tiếp đó xác định được phong cách thiết kế mà các gia chủ mong muốn. Với mẫu nhà ống 4m mặt tiền các kiến trúc sư nội thất sẽ đưa ra những phương án nên lựa chọn phong cách kiến trúc hiện này từ phong cách tân cổ cho tới hiện đại phù hợp với không gian của ngôi nhà. Với nối thiết kế hiện đại các thiết kế trong nội thất của căn nhà được sắp xếp một cách gọn gàng giúp cho không gian ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn.

Với phong cách tân cổ điển nội thất của ngôi nhà 4m mặt tiền này sẽ được chú trọng nhiều hơn về những chi tiết đi cùng, đòi hỏi sự khéo léo với đôi bàn tay kinh nghiệm để cho ra đời những sản phẩm mang vẻ đẹp của sự cổ điển sang trọng những vẫn có nét đẹp hiên đại, phù hợp với nhịp sống năng động hiên nay.

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất cực đẹp cho phòng bếp chung cư hiện đại

Bí quyết thiết kế nội thất nhà ống 4m mặt tiền đẹp tại Vĩnh Phúc

Màu sắc lựa chọn trong thiết kế nội thất mẫu nhà ống 4m mặt tiền cũng được chú trọng bởi không gian hạn chế lại xây dựng ở khu vực thành phố như hiện nay rất dễ xảy ra tình trạng bí bách, không gian tối do không có ánh sáng trong từng không gian nhà. Vì vây mà tone màu thược được lựa chọn là màu trắng, màu kem, kết hợp với hệ thống chiếu sáng như đen led ánh sáng trắng sẽ mang đến cho ngôi nhà một không gian rộng rãi. Với không gian phòng ngủ nên lựa chọn tone màu tối hơn để cho giác ngủ ngon hơn nạp năng lượng cho ngày dài làm việc.

Bí quyết thiết kế nội thất nhà ống 4m mặt tiền đẹp tại Vĩnh Phúc

Ánh sáng cũng là yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất nhà ống 4m mặt tiền. Vì vậy việc bố trí hệ thống cửa của ngôi nhà một cách hợp lý để có thể lấy được ánh sáng tự nhiên, hạn chế ánh sáng nhân tạo vào ban ngày. Không chỉ đơn thuần là ánh sáng mà còn giúp ngôi nhà lưu thông không khí, giúp gia chủ cảm thấy thoải mái, dễ chịu mỗi khi về nhà. Đây cũng được xem là yếu tố phong thủy tác động đến vượng khí của gia chủ, ánh hưởng tiền tài, sức khỏe, hạnh phúc. Vì thế gia chủ hết sức chú ý

Bí quyết thiết kế nội thất nhà ống 4m mặt tiền đẹp tại Vĩnh Phúc

Khi lựa chọn thiết kế nội thất chắc chắn gia chủ nào cũng sẽ rất quan tâm đến yếu tố giá cả, chi phí. Hãy thật tỉnh táo để lựa chọn, tránh ham rẻ để rồi chất lượng ảnh hưởng, bạn mất gấp đôi số tiền bỏ ra ban đầu. Hiện nay đơn vị thiết kế nội thất mẫu nhà 4m mặt tiền sẽ công khai bảng giá và gần như không có quá nhiều chênh lệnh.

Tất cả bí kíp được chia sẻ dưới đây đều mong muốn gia chủ có thể sở hữu được thiết kế nội thất mẫu nhà 4m mặt tiền sang, xịn, mịn nhất với giá thành hợp lý.

Thiết kế nội thất dành riêng cho mẫu nhà ống 4m mặt tiền tại Vĩnh Phúc

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khác hàng và tiến hành tổng quát

Bước đầu tiên này khách hàng sẽ cung cấp thông tin liên quan tới diện tích, quý mô xây dựng, kiểu kiến trúc sử dụng mà gia chủ mong muốn cho công trình của mình, chi phí thực hiện. Nếu như có mẫu có sẵn, gia chủ có thể cung cấp cho bên đơn vị thiết kế để minh họa rõ hơn mong muốn của gia chủ. Vật liệu sử dụng mong muốn mà gia chủ muốn sử dụng cho công trình.

Thiết kế nội thất dành riêng cho mẫu nhà ống 4m mặt tiền

Bước 2: Tiến hành khảo sát công trình.

Hai bên cùng nhau khảo sát tình hình thực tế để nhìn nhận một cách tổng quan, những ưu nhược điểm để có phương án thiết kế nội thất phù hợp.

Bước 3: Thiết kế nội thất mẫu nhà 4m.

Với phần này đơn vị thiết kế sẽ đưa ra phương án thiết kế phù hợp với yêu cầu của gia chủ, cùng với quá trình khảo sát thực tế vừa thực hiện ở bước 2 từ 2 đến 3 phương án thiết kế cùng với chi phí tổng quát để khách hàng có thể nắm được.

Sau đó cả hai bên tiến hành bàn bạc, thảo luận và đi đến phương án thiết kế cuối cùng. Bên đơn vị thiết kế tiến hành thực hiện lại bảng vẽ 2D, 3D cùng với bản vẽ liên quan theo phương án chốt trước đó giữa hai bên. Sau khi hoàn thiện bàn giao cho gia chủ, nhận tiền chi phí theo quy định hợp đồng.

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất Châu Âu cổ điển tại Phú Thọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *