Các bước xây nhà trọn gói tại Hà Nội bạn nên biết

Các bước xây nhà trọn gói tại Hà Nội bạn nên biết

Các bước xây nhà trọn gói tại Hà Nội bạn nên biết

Để có được một công trình đảm bảo thời gian thi công, tính thẩm mỹ cao, kỹ thuật chuẩn như mong muốn, bạn cần hình dung được các bước trước khi chọn lựa hình thức xây nhà trọn gói Hà Nội. Dưới đây là 5 bước mà Kiến Trúc AZ  gợi ý cho bạn nhé!

Xây dựng kế hoạch thi công nhà ở 

Giống như bất kỳ vấn đề nào trong cuộc sống, khi xây nhà trọn gói bạn cũng cần lập kế hoạch. Kế hoạch này sẽ giúp bạn xác định được phương hướng thi công, chi phí rõ ràng trong suốt quá trình thực hiện.

Theo đó, bạn cần xác định rõ tổng diện tích của công trình, xây bao nhiêu phòng, mục đích sử dụng cũng như diện tích của từng phòng, dự toán chi phí xây dựng và chi phí phát sinh (có thể có)… Bạn cần có chính kiến và kiên định với kế hoạch của mình thay vì nghe quá nhiều góp ý, dẫn tới không thống nhất được phương án.

Xây dựng kế hoạch thi công nhà ở 
Xây dựng kế hoạch thi công nhà ở

Lựa chọn đơn vị kiến trúc thông thái

Có thể nói, lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói Hà Nội là bước quan trọng nhất trong việc tiến hành thi công công trình. Một nhà thầu tốt sẽ giúp bạn có được một công trình, một không gian sống hoàn hảo và ngược lại.

Ngày nay, nhà thầu xây dựng nhà trọn gói phát triển rất đông đảo. Đây là thuận lợi, đồng thời cũng là khó khăn của bạn. Chính vì vậy, để lựa chọn cho công trình của mình một nhà thầu tốt, bạn cần tìm hiểu kỹ càng, tham khảo phản hồi của những người trước đó đã sử dụng dịch vụ.

𝐓𝐢𝐞̂́𝐧 𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐱𝐚̂𝐲 𝐝𝐮̛̣𝐧𝐠

Xây dựng nhà trọn gói Hà Nội nói chung thường được gói gọn trong 4 bước chính, bao gồm:

Bước 1: Làm sạch và giải phóng mặt bằng, tiến hành đào móng, đổ và xây móng nhà.

Bước 2: Xây dựng phần thô của ngôi nhà.

Bước 3: Hoàn thiện phần thô cũng như hệ thống điện, nước của ngôi nhà.

Bước 4: Lắp đặt và hoàn thiện nội thất.

Nhiệm thu nhận bàn giao và quyết toán

Khi công trình đã được nhà thầu hoàn thiện và giao lại, bạn cần tiến hành nghiệm thu và thanh toán toàn bộ kinh phí theo hợp đồng đã ký trước đó. Cùng với đó, chế độ bảo hành cũng sẽ được nhà thầu gửi tới bạn nhằm đảm bảo khả năng sử dụng lâu dài, bền bỉ đối với công trình sau hoàn thiện.

>> Xem thêm: Thi công bàn giao mẫu biệt thự vườn cho đại gia Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.