Dịch vụ cấp giấy phép xây dựng nhà tại Vĩnh Phúc

Cấp giấy phép xây dựng

Dịch vụ cấp giấy phép xây dựng nhà tại Vĩnh Phúc. Theo quy định của pháp luật bạn phải xin giấy pép xây dựng trước khi thi công nhà. Nếu bạn không có giấy phép xây dựng khi thi công nhà bạn đã vi phạm pháp luật . Bạn có thể bị xủa phạt hành chính hoặc bắt dỡ bỏ công trình đang xây dựng. Bạn cần có giấy phép xây dựng cho công trình của mình? Bạn  không biết các thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng? Chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn qua bài viết sau.

Quy trình cung cấp dịch vụ xin cấp phép xây dựng:

  1. Nhận hồ sơ và tư vấn cho khách hàng giải pháp xin phép xây dựng.

Khi bạn có nhu cầu cấp xây dựng một ngôi nhà hay một công trình trên địa bàn đô thị. Điều bắt buộc cần có giấy phép xây dựng. Bạn đến cơ sở pháp lý về xây dựn tại địa phương. Nộp hồ sơ và xin được cấp giấy phép xây dựng.

Xin cấp giấy phép xây dựng
Xin cấp giấy phép xây dựng

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất shop hoa tươi ấn tượng tại Vĩnh Phúc

  1. Khảo sát thực địa nhằm đánh giá tình trạng hồ sơ.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, các cơ quan chức năng tiến hành khảo sát thực tế. Đánh giá lại thực trạng hồ sơ của bạn có đáp ứng đúng và đủ yêu cầu cho phép. Đối với một số đo thị không cho phép bạn xây vượt quá số tầng đã định sẵn. Xây dựn yêu cầu theo những phong cách nhất định. Tránh làm phá vỡ không gian chung của đô thị.

Dịch vụ cấp giấy phép xây dựng
Dịch vụ cấp giấy phép xây dựng
  1. Lập hồ sơ xin phép xây dựng cho khách hàng.

Sau khi đã khảo sát và thay đổi thiết kế theo đúng yêu cầu. Cơ quan chức năng sẽ giúp bạn lập hồ sơ xin phép xây dựng. Hồ sơ bao gồm nhiều thủ tục cần trình báo rõ ràng nhưu bản thiết kế, giấy tờ mua bán hoặc bìa đỏ đất… Có rất nhiều thủ tục nên thường bạn sẽ cần tới một đội ngũ chuyên nghiệp giúp bạn chuẩn bị và thực hiện các giấy tờ trên.

Cấp giấy phép xây dựng
Cấp giấy phép xây dựng
  1. Thay khách hàng nộp và nhận kết quả.

Dịch vụ cấp giấy phép xây dựng nhà sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ và tiến hành nhanh chóng các thủ tục cần thiết. Thay bạn tiếp nhận kết quả khi cơ quan có chức năng trả kết quả. Với sự chuyên nghiệp của các đươn vị dịch vụ caapps giấy phép xây dựng. Bạn sẽ nhận được giấy phép một cách nhanh chóng. Thường thời gian cấp Giấy phép xây dựng mới đối với nhà ở đô thị là 15 ngày làm việc.Thời gia được tính từ ngày cơ quan cấp phép nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

>> Xem thêm: Dịch vụ thi công nội thất tại Vĩnh Phúc

Dịch vụ xin cấp phép xây dựng trọn gói

Với nhiều hình thức dịch vụ hỗ trợ bạn thực hiện xin giấy phép xây dựng. Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng trọn gói là lựa chọn thích hợp nhất cho bạn. Bạn cần chuẩn bị gì khi sử dụng dịch vụ cấp giấy phép xây dựng trọn gói.

  1. Cung cấp bản vẽ xin cấp phép xây dựng

Bản vẽ xây dựng của bạn bao gồm:  02 bộ Hồ sơ gồm mặt đứng, mặt bằng, bản vẽ đấu nối điện nước, bản vẽ giải pháp phá dỡ công trình cũ, gia cố, chống đỡ kế cấu cũ (đối với công trình cải tạo, sửa chữa, xây xen, phá nhà cũ đi xây mới). Những yêu cầu về bản vẽ, thiết kế sẽ có đơn vị thiết kế, thi công kiến trúc giúp đỡ bạn hoàn thành.

Cung cấp bản vẽ thiết kế xây dựng
Cung cấp bản vẽ thiết kế xây dựng
  1. Cung cấp hồ sơ hiện trạng

Đối với các công trình cần cải tạo sửa chữa thì cần cung cấp : ảnh chụp hiện trạng, các bản vẽ kiến trúc – kết cấu hiện trang công trình.

  1. Chuẩn bị hồ sơ pháp lý:

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Giấy đăng ký kinh doanh của đơn vị thiết kế, chứng chỉ hành nghề thiết kế của các cá nhân tham gia thiết kế… Biên bản cam kết chịu trách nhiệm đối với việc hư hỏng các công trình liền kề, lân cận nếu nguyên nhân hư hỏng được xác định do thi công công trình mới gây ra.

Chuẩn bị hồ sơ pháp lý
Chuẩn bị hồ sơ pháp lý
  1. Thu lệ phí xin cấp phép xây dựng

Sau khi hoàn thành tất cả thủ tục bạn sẽ thủ tục nộp phí xin cấp phép xây dựng. tùy theo từng hạng mục công trình có số lệ phí khác nhau.

>> Xem thêm: Thiết kế thi công biệt thự nghỉ dưỡng tại Vĩnh Phúc

  1. Một số thủ tục liên quan khác

Bên cạnh những thủ tục lớn bạn còn rất nhiều các thủ tục nhỏ. Như các vấn đề trong khảo sát, việc thay đổi thiết kế cho phù hợp …

Bạn cảm thấy rối trông quá trình xin cấp giấy phép xây dựng? Đừng lo lắng! Dịch vụ cấp giấy phép xây dựng nhà tại Vĩnh Phúc với nhiều năm kinh nghiệm về việc cấp phép xây dựng. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn thực hiện mọi thủ tục và sớm hoàn thành công trình nhanh nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *