Dịch Vụ Phá Dỡ Công Trình tại Đan Phượng – Hà Nội

Dịch Vụ Phá Dỡ Công Trình tại Đan Phượng – Hà Nội

Dịch Vụ Phá Dỡ Công Trình tại Đan Phượng – Hà Nội. Kiến trúc AZ xin chào quý vị và các bạn chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Phá dỡ công trình, nhà cũ hiện đang là một trong những dịch vụ rất phổ biến đặc biệt là các khu vực thành phố như Đan Phượng – Hà Nội.Nhằm mang lại dịch vụ giúp cho việc phá dỡ công trình không cần thiết trở nên nhanh chóng an toàn và hiệu quả nhất. Kiến trúc AZ đã cung cấp đến cho khách hàng các linh vực liên quan đến phá dỡ công trình trọn gói và đã làm rất nhiều các dự án lớn nhỏ trong khu vực Đan Phượng – Hà Nội. Với kinh nghiệm thực chiến rất nhiều năm kiến trúc AZ tự tin vào khả năng phá dỡ hiệu quả nhất, mang lại lòng tin tuyệt đối cho khách hàng.

Dịch vụ phá dỡ công trình là gì?

Phá dỡ công trình là việc thi công phá dỡ toàn bộ hoặc một phần các công trình xây dựng cũ đã bị xuống cấp gây mất an toàn hoặc mục đích sử dụng không còn phù hợp để giải phóng mặt bằng cho việc xây dựng công trình mới.

Quy trình phá dỡ công trình tại Kiến trúc AZ tại Đan Phượng – Hà Nội

Danh sách các công trình cần phá dỡ như:

 • Phá dỡ nhà mặt phố, liền kề ,phá dỡ nhà trong ngõ nhỏ
 • Phá dỡ nhà cao tầng, phá dỡ nhà tập thể cũ
 • Phá dỡ đường betong, khoan cắt, đập đầu cọc nhồi,cọc ép móng.
 • Phá dỡ nhà xưởng, nhà kho cũ, trường học – bệnh viện cũ….
 • Phá dỡ, giải phóng mặt bằng những công trình xây dựng trái phép.
 • Phá dỡ, giải phóng mặt bằng cho dự án xây dựng (đường, đô thị…)

Tiêu trí phá dỡ công trình tại Kiến trúc AZ

 • Sự an toàn tuyệt đối khi xây dựng công trình
 • Tiến độ thi công nhanh nhất
 • Giảm tối thiểu tiếng ồn, khói bụi sang xung quanh khu vực thi công.
 • Tối ưu hóa biện pháp thi công công trình
 • Đảm bảo chi phí phá dỡ thấp nhất, thu mua phế liệu cao nhất đặt yếu tố lợi ích cho Qúy khách hàng.

Quy trình phá dỡ công trình tại Kiến trúc AZ tại Đan Phượng – Hà Nội

Quy trình phá dỡ công trình tại Kiến trúc AZ tại Đan Phượng – Hà Nội

Bước 1: Lên kế hoạch và đi khảo sát địa hình, tình trạng kết cấu công trình cần tháo dỡ, lên phương án thi công phá dỡ, chuẩn bị các loại giấy tờ pháp lý cần thiết để nộp cho phòng thanh tra xây dựng của Xã phường và quận huyện.

Bước 2: Dùng bạt che chắn chuẩn bị phá dỡ, chuản bị máy bơm nước để tưới ẩm chống bụi

Bước 3: Tập kết các loại máy móc, thiết bị thi công công trình

Bước 4: Thi công phá dỡ, các biện pháp thi công có thể bằng máy móc hoặc thủ công tùy vào hiện trạng và vị trí của công trình.

Quy trình phá dỡ công trình tại Kiến trúc AZ tại Đan Phượng – Hà Nội

Bước 5: Thu gom sắt thép, phế liệu tái sử dụng được

Bước 6: Móc móng và vận chuyển đất thải, phế thải xây dựng đến địa điểm tập kết.

Bước 7: Bàn giao mặt bằng đã tháo dỡ cho chủ nhà.

Cách tìm đơn vị phá dỡ công trình uy tín

Khi lựa chọn được một đơn vị nhà thầu uy tín, phá dỡ công trình chuyên nghiệp và tận tâm với công việc sẽ khiến việc phá dỡ công trình diễn ra hiệu quả và chất lượng nhất, hiệu quả cao. Đơn vị thi công tốt cần có đầy đủ các loại giấy tờ khi thi công.

Đơn vị thi công phải sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm bao gồm cả công nhân lao động và đội ngũ kĩ thuật có trình độ cao. Thêm vào đó, các trang thiết bị máy móc được sử dụng để phá dỡ nhà xưởng cũng phải chuyên dụng, hiện đại để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Kiến trúc AZ đơn vị phá dỡ công trình uy tín chuyên nghiệp tại Đan Phượng – Hà Nội

Kiến trúc AZ là đơn vị thi công phá dỡ công trình chuyên nghiệp và hiện đại nhất khu vực Hà Nội. Với việc phá dỡ khi sử dụng phương tiện thi công và dụng cụ để việc phá dỡ công trình được diễn ra nhanh và hiệu quả nhất luôn phù hợp với mong muốn và vị trí thi công công trình của Qúy khách hàng khi công trình nằm sâu trong khu dân cư đông, nhanh chóng đứng tiến độ và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra, đội ngũ công nhân của đơn vị chúng tôi đều là những công nhân lành nghề với kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ phá dỡ công trình của kiến trúc AZ

Kiến trúc AZ đơn vị phá dỡ công trình uy tín chuyên nghiệp tại Đan Phượng – Hà Nội

Phá dỡ công trình cũ là công việc khó khăn, phức tạp cần nhiều máy móc, dụng cụ thi công, công nhân lành nghề. Việc xây dựng công trình đã khó nhưng việc tháo dỡ nó đi cũng mang lại nhiều phức tạp lắm. Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc tháo dỡ công trình của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ Qúy khách hàng với sự tận tân và chuyên nghiệp của chính mình.

Trong trường hợp công trình có tài sản giá trị, nếu khách hàng muốn giữ lại chúng tôi sẽ tháo dỡ an toàn và vận chuyển đến địa chỉ kháng hàng yêu cầu. Nếu như khách hàng muốn thanh lý phế thải, chúng tôi sẽ tính giá trị phần thanh lý và trừ vào giá khí phá dỡ. Dựa vào giá trị tài sản thanh lý và mức độ còn sử dụng được, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp với giá hiện nay của thị trường

>>> Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất trọn gói Tại Đan Phượng – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *