Đơn giá xây nhà trọn gói (Chìa khóa trao tay) tại Vĩnh Phúc

Báo giá xây nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc

Đơn giá xây nhà trọn gói (Chìa khóa trao tay) tại Vĩnh Phúc của Kiến Trúc AZ cung cấp đến Quý khách mọi dịch vụ liên quan về nhà cửa. Từ khâu tư vấn thiết kế, xin phép xây dựng, đến thi công xây dựng trọn gói công trình, hình thức chìa khóa trao tay. Hình thức xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay đang được hầu hết khách hàng sử dụng tại Kiến Trúc AZ trong thời gian qua.

Ưu điểm của việc giao thầu thiết kế thi công xây dựng trọn gói

Nhà thầu nhận thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói sẽ có cái nhìn chính xác hơn về công năng và không gian sử dụng trên bản vẽ so với các thợ không có chuyên môn, và có thể điều chỉnh phù hợp nhu cầu khi thi công.

Thuận lợi cho gia chủ không phải quan tâm quá nhiều đến trông nom nhà của, tránh được những chi phí phát sinh không đáng có, hoặc thiếu hụt những vật liệu phải mất thời gia mua bán.

Bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc, kết cấu, điện, nước, phối cảnh 3D trước khi thi công là cần thiết, giúp quý khách có cái nhìn ngay từ ban đầu về ngôi nhà của bạn, để có thể dễ dàng thay đổi công năng sử dụng phù hợp ngay từ đầu vì vậy quý khách chọn gói dịch vụ xây nhà trọn gói là hoàn toàn hợp lý và thuận tiện nhất cho gia đình mình.

Giá xây dựng nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc phục thuộc vào các yếu tố

Nhà thầu sẽ dựa trên mức đầu tư của gia chủ mong muốn xây dựng căn nhà của mình, để cân đối chi phí vật liệu xây thô và vật tư hoàn thiện một cách hợp lý, từ đó lập bảng dự toán xây dựng nhà trọn gói chi tiết và đưa ra đơn giá gói “xây nhà trọn gói” tính theo m2 xây dựng báo cho gia chủ một cách chính xác.

Giá xây dựng nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc dao động từ 4.500.000VNĐ đến 5.700.000VNĐ tùy theo mức đầu tư vật liệu hoàn thiện của gia chủ và quy mô công trình, điều kiện thi công

Đơn giá xây nhà trọn gói (Chìa khóa trao tay) tại Vĩnh Phúc
Đơn giá xây nhà trọn gói (Chìa khóa trao tay) tại Vĩnh Phúc

Đơn giá trên áp dụng cho nhà có diện tích xây dựng 65 mét vuông 1 sàn Nhà có diện tích nhỏ hơn quý khách liên hệ cung cấp cụ thể nhu cầu sử dụng, quy mô xây dựng và điều kiện thi công, Kiến Trúc AZ báo giá xây nhà trọn gói chi tiết theo bảng dự toán xây dựng đến quý khách. Đơn giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và thi công bàn giao công trình trọn gói trên địa bàn Tỉnh Vĩnh Phúc.

Hồ sơ thiết kế xây nhà trọn gói gồm

Mặt bằng kiến trúc các tầng

Mặt bằng kích thước các tầng

Mặt bằng vật dụng các tầng

Mặt đứng chính, mặt đứng sau công trình

Mặt cắt chi tiết ngang, dọc công trình

Chi tiết triển khai cho toàn bộ phần kiến trúc

Phối cảnh 3D ngoại thất của công trình

Mặt bằng định vị móng, tim cọc

Mặt bằng móng, dầm móng, chi tiết móng

Mặt bằng định vị cột, chi tiết cột

Mặt bằng dầm các tầng, chi tiết dầm

Mặt bằng bố trí thép sàn, chi tiết sàn

Mặt bằng cấp điện, tủ điện, xibi, ổ cắm, công tắc các tầng

Mặt bằng bố trí đèn chiếu sáng, đèn trang trí các tầng

Mặt bằng cáp mạng internet, cáp tivi các tầng

Mặt bằng triển khai cấp nước các tầng

Mặt bằng triển khai thoát nước các tầng.

Dự toán chi phí

Dự toán chi phí xây nhà trọn gói sẽ giúp gia chủ và đơn vị thi công biết trước các khoản cần phải chi, từ đó cân đối các khoản chi phí phù hợp với tài chính của gia chủ. Bảng dự toán xây dựng nhà trọn gói còn được xem như cơ sở thống nhất các hạng mục công việc giữa chủ đầu tư và nhà thầu. Đảm bảo trong quá trình xây dựng đúng, đủ và không phát sinh. Trong trường hợp thay đổi vật tư, cách thức thi công,… Chủ đầu tư cũng dễ dàng thay đổi đúng hạng mục đó trong bảng dự toán.

Các Khoản chi phí gồm:

– Chi phí trực tiếp nguyên vật liệu, nhân công xây dựng, thiết bị máy thi công trọn gói công trình.

– Chi phí quản lý dự án, là chi phí để tổ chức thực hiện các công việc quản lý từ giai đoạn chuẩn bị, thực hiện cho tới khi hoàn thiện, bàn giao vào sử dụng.

– Chi phí khác, là chi phí dự phòng cho khối lượng công việc hoặc thay đổi vật tư trong quá trình thi công xây dựng.

Thi công xây dựng

– Chuẩn bị mặt bằng, nếu vị trí xây dựng là khu đất trống thì việc chuẩn bị mặt bằng sẽ khá đơn giản. Tuy nhiên, nếu hiện trạng có nhà hoặc công trình cũ cần phải phá dỡ thì sẽ phức tạp và cần nhiều thời gian hơn. Tập kết máy móc thiết bị để tháo dỡ nhà cũ, thu gom phế liệu có thể tải sử dụng, thu dọn phế thải, hoàn tất công tác mặt bằng.

– Thi công xây dựng, đây là công đoạn quan trọng nhất trong quá trình thi công, tác động trực tiếp đến chất lượng công trình. Các tiêu chuẩn, yêu cầu kỹ thuật được quy định trong bản vẽ xây dựng, các kỹ sư giám sát quá trình thi công đảm bảo đúng yêu cầu, chất lượng và tiến độ, trong quá trình thi công xây nhà trọn gói.

Xây nhà trọn gói – Phần thô gồm

Đào đất hố móng, bể phốt, hố ga, đập đầu cọc, Sản xuất ván khuôn copha, gia công lắp đặt cốt thep, móng trụ dầm sàn.

Đổ bê tông móng, dầm, sàn, cột theo bản vẽ thiết kế kết cấu.

Xây tường bao và ngăn chia phòng, tô trát tường đúng qui chuẩn.

Thi công hệ dây điện, ống nước, âm tường theo thiết kế.

Xây hầm tự hoại chứa, lắng, lọc bằng gạch hoặc đặt ống buy.

Chống thấm, ban công, sân thượng, mái, nhà vệ sinh bằng Sika chuyên dụng.

Xây nhà trọn gói – phần hoàn thiện gồm:

Ốp lát gạch toàn bộ sàn của nhà – tường trên mặt bếp, vách tường phòng vệ sinh cao theo thiết kế.

Ốp đá bậc cầu thang, đá mặt tiền, mặt bếp, bậc tam cấp, lắp đặt lan can cầu thang, ban công.

Lắp đặt hệ thống điện gồm: công tắc, ổ cắm, cầu chì, cầu dao, toàn bộ thiết bị điện chiếu sáng theo bản vẽ thiết kế.

Lắp đặt các thiết bị vệ sinh, lavabo, bàn cầu, vòi nước, gương soi,…

Xây nhà trọn gói – không bao gồm:

– Trồng cây xanh, giếng nước, lắp đặt hệ thống điện 3 pha, hệ thống chống sét, báo cháy, chữa cháy, thi công tiểu cảnh.

– Thiết bị nội thất như: Giường, tủ, kệ, bàn ghế, rèm, máy lạnh, máy nước nóng,…

Có nên xây nhà trọn gói

Tìm hiểu giá xây nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc là nhu cầu cần thiết của nhiều gia đình, hầu hết quý khách đang có dự định tìm công ty xây dựng nhà cửa, đều có chút băn khoăn lo lắng, không biết nên chọn gói dịch vụ nào cho phù hợp.

Ngày nay, đại đa số khách hàng đều chọn hình thức xây nhà trọn gói, tức là khoán trọn công trình nhà ở của mình cho nhà thầu tự cung cấp toàn bộ vật tư và thi công xây dựng nhà, khách hàng chỉ nhận nhà khi nhà thầu hoàn thành toàn bộ công việc xây dựng theo hình thức chìa kháo trao tay.

Ưu điểm, của việc giao khoán trọn gói cho nhà thầu: Giúp quý khách tiết kiệm được thời gian, chí phí đi lại, chi phí vật liệu xây dựng tăng gia, bởi vì khi quý khách tự cung cấp vật liệu các cửa hàng sẽ chít khẩu ít, hoặc bán với giá cao hơn so với nhà thầu mua rất nhiều, ngoài ra việc khoán xây nhà trọn gói cho nhà thầu thi công sẽ hạn chế được chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng

Quý khách còn được hỗ trợ miễn phí hồ sơ thiết kế, giấy phép xây dựng khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói với các công ty nhà thầu xây dựng.

Xem thêm: Tổng hợp mẫu nhà 2 tầng chữ U đẹp nhất 2022

Chọn nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín

Gia chủ, nên so sánh giữa các nhà thầu về các tiêu chí trong cùng một điều kiện, để từ đó có thể chọn một nhà thầu xây dựng uy tín tốt và ưng ý.

Hãy luôn dành chút thời gian tìm nhà thầu có uy tín và kinh nghiệm để đảm bảo việc xây dựng nhà của mình sẽ hoàn hảo. Việc tham khảo nhiều nhà thầu xây dựng trước khi kí hợp đồng chính là bí quyết giúp các gia chủ chọn được nhà thầu xây dựng uy tín

Việc chọn được nhà thầu uy tín là hết sức quan trọng , bởi nó quyết định đến chất lượng công trình và yếu tố thẩm mỹ, chi phí xây dựng, cũng như sự an toàn trong thi công. Vì thế trước quyết định chọn một nhà thầu xây dựng, Gia chủ cần lưu ý các tiêu chí sau:

– Tìm hiểu, địa chỉ văn phòng làm việc của công ty (website uy tín, liên hệ thông suốt 24/7), nhân sự có chuyên môn,… Nếu có thời gian quý vị hãy đến thăm qua văn phòng làm việc của họ trước khi kí hợp đồng.

– Tìm hiểu, những dự án do công ty đó đã thiết kế và thi công. Quý vị có thể tham khảo trên website của công ty “những dự án đã thi công” hoặc đến thăm thực tế công trình đã và đang thi công của công ty mà mình đang tìm hiểu.

Trên đây chúng tôi vừa gửi tới quý khách đơn giá xây dựng nhà trọn gói mới nhất áp dụng tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận của Kiến Trúc AZ

Đơn giá xây nhà trên áp dụng cho đến khi chúng tôi cập nhật đơn giá, bảng báo giá xây dựng mới lên website. Dịch vụ xây dựng của Kiến Trúc AZ là giải pháp trọn gói uy tín hàng đầu tại Vĩnh Phúc.

Những thành công của chúng tôi thời gian vừa qua phần nào nói lên được chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp uy tín của chúng tôi.

Kiến Trúc AZ nhận thiết kế thi công trọn gói các công trình, nhà phố, biệt thự – Qúy khách có nhu cầu tìm nhà thầu xây nhà trọn gói  liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá chi tiết. Mong rằng sẽ được hợp tác với quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.