Mẫu nhà mái Nhật tối giản thông thoáng 7 x 12 m

Mẫu nhà mái Nhật tối giản thông thoáng 7 x 12 m

Mẫu nhà mái Nhật tối giản thông thoáng 7 x 12 m. Kiến trúc AZ Xin kính chào toàn thể quý khách hàng tại Vĩnh Phúc thân mến. Rất vui cho chúng tôi khi được tiếp tục quay trở lại để giới thiệu tới khách hàng về công trình kiến trúc và những dự án nhà do chính đội ngũ kiến trúc sư của đơn vị kiến trúc AZ đã thiết kế và thi công cho rất nhiều quý khách hàng trong thời gian vừa qua. Đặc biệt trong năm 2021 vừa qua chúng tôi đã thiết kế cho rất nhiều khách hàng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và trên các tỉnh lân cận. Có rất nhiều mẫu kiến trúc được thiết kế thế nhưng Tuy nhiên chúng tôi sẽ giới thiệu qua các bài viết ngắn để truyền đạt tới quý khách hàng những mẫu nhà được thiết kế Bắt mắt nhất và được ưa chuộng nhất trong năm 2021 vừa qua.Ngày hôm nay một mẫu nhà cực kỳ ưng ý và được nhiều người yêu thích đó chính là mẫu nhà mái Nhật được tối giản rất nhiều chi phí Ý đặc biệt là mẫu nhà này rất thông thoáng chỉ với diện tích 7 x 12 m. Công trình được thiết kế và thi công trên địa bàn huyện Yên Lạc chủ đầu tư là anh Tạ Văn Khoa.

Mẫu nhà mái Nhật tối giản thông thoáng 7 x 12 m
Mẫu nhà mái Nhật tối giản thông thoáng 7 x 12 m

Thời gian thiết kế và thi công của căn nhà chỉ vỏn vẹn 7 tháng 10 ngày là đã đã hoàn thiện bàn giao chìa khóa đầy đủ cho chủ đầu tư là anh Tạ Văn Khoa. Vậy mẫu nhà đó được thiết kế và thi công như thế nào trong bài viết ngắn ngày hôm nay kiến trúc AZ sẽ gửi tới quý khách hàng thông qua hình ảnh và một số thông tin mô tả chúng tôi chuyển tải qua văn bản bài viết kính mong quý khách hàng quan tâm theo dõi và cùng hướng xuống phần tiêu đề bên dưới để được đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn tốt nhất về mẫu nhà mái Nhật.

Chi tiết mẫu nhà mái Nhật tối giản tại Vĩnh Phúc

Có thể nói đây là một trong những mẫu nhà được tối ưu và thiết kế thế với giá thành vô cùng hợp lý. Cách đây không lâu chúng tôi nhận được cuộc điện thoại từ một khách hàng tự xưng tên là Khoa. Có gọi điện đến và bà có nhu cầu thu được thiết kế và thi công cho mình một mẫu nhà, nhưng hiện nay anh còn phân vân rất nhiều vì chưa biết lựa chọn mẫu nào cho hợp lý. Chúng tôi ngay lập tức thấu hiểu mong muốn của khách hàng đã cử ngay một một kiến trúc sư và một kỹ thuật công trình đến gặp trực tiếp anh Tạ Văn Khoa để làm việc và hỗ trợ tư vấn cho anh mẫu nhà nhà và những mẫu nhà nhà hợp lý ý đang thịnh hành trên thị trường hiện nay. ngay lập tức anh Khoa đã ưng ý ngay mẫu nhà nhà mang phong cách máy Nhật và được trực tối giản về chi phí thiết kế và đầu tư. sau khi I nhất trí ý chí thi công và thiết kế mẫu nhà này anh Khoa đã bàn giao sao chuyển cọc và ký hợp đồng với đơn vị kiến trúc AZ để đảm bảo mẫu nhà được thiết kế và thi công nhanh chóng.

Chi tiết mẫu nhà mái Nhật tối giản tại Vĩnh Phúc
Chi tiết mẫu nhà mái Nhật tối giản tại Vĩnh Phúc

Sau khi Hợp đồng được ký kết Thành công với chủ đầu tư, kiến trúc as ngay lập tức đội ngũ kiến trúc sư ngày đêm thực hiện những bản vẽ vẽ đủ các mặt để sớm trình chiếu tới I Anh Khoa phê duyệt đồng thời nhất quán để thực hiện bước tiếp theo là thi công công trình và chuẩn bị chị chị nguyên vật liệu trang thiết bị thi công công trình nhà ở máy Nhật tối giản chi phí.
Sau khi được anh Khoa duyệt bản vẽ về mẫu nhà trên Chúng tôi đã ngay lập tức triển khai công trình và cho đội thi công kỹ thuật công trình triển khai thi công và và xây dựng ảnh nhanh chóng sớm bàn giao công trình nhà ở tuyệt đẹp này cho anh anh Tạ Văn Khoa.
Mẫu nhà được thiết kế với công năng tăng 3 phòng ngủ 1 phòng khách 1 phòng sinh hoạt chung 1 phòng thờ 2 WC phòng tắm và một phòng bếp. phần máy được thiết kế theo kiến trúc mái Nhật. Chọn màu sơn nền cho tường nhà là màu sáng tất cả nội thất phía trong căn nhà đều được trang bị bởi gỗ công nghiệp và được sắp xếp theo phong thủy do kiến trúc sư đo trực tiếp bằng hình thước Lỗ Ban phong thủy.
Bên trên là một số thông tin về mẫu nhà mái Nhật do kiến trúc az thực hiện Thiết kế thi công và bàn giao công trình cho khách hàng được rất nhiều người yêu thích mẫu nhà này.

Nhận thiết kế thi công nhà mái Nhật

Nhận thiết kế thi công nhà mái Nhật
Nhận thiết kế thi công nhà mái Nhật

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc Đơn vị kiến trúc AZ đang là một trong những đơn vị hàng đầu đặt nền móng cho ngành thiết kế kiến trúc nhà ở và các công trình thiết kế kiến trúc lớn. ăn được thành lập từ khá nhiều năm năm hơn chục năm nay chúng tôi đã thiết kế và thi công cho rất nhiều các công trình lớn và các công trình nhà ở đặc biệt hiện nay chúng tôi được đánh giá là đơn vị hàng đầu về thiết kế nhà ở cho toàn dân. ăn
Khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công nhà ở Xin vui lòng nhấc máy lên điện thoại trực tiếp theo đường dây nóng chúng tôi đã để sẵn trên màn hình website. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.
Hình ảnh hẹn gặp lại quý khách hàng vào một ngày gần nhất. một

>> Xem thêm: Thiết kế nhà phố 3 tầng chị Vân Anh tại TP Hải Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *