Mẫu nội thất tân cổ điển NT1181

Còn gì tuyệt vời hơn khi biến không gian sống của mình trở nên sang trọng và quý phái tựa như một lâu đài dinh thự thu nhỏ? Ngày nay, điều đó càng trở nên dễ dàng với phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn và hoài nghi về phong cách kiến trúc này, đừng lo, Kiến trúc Xhouse sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc thông qua một vài hình ảnh đẹp trong mẫu nội thất tân cổ điển đẹp NT1181 dưới đây.

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển chính là sự kế thừa và phát huy tinh hoa của vẻ đẹp trường phái cổ điển kết hợp cùng sự cải tiến, cách tân và pha trộn một phần nhỏ phong cách hiện đại. Trong nhịp sống hiện đại và năng động ngày nay, vẻ đẹp của kiến trúc tân cổ điển càng trở nên sống động, đẳng cấp và được nhiều người yêu thích hơn.

Thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển “Sang chảnh”

Ai cũng muốn căn hộ của mình thật đẹp, thật sang để tạo dấu ấn trong mắt bạn bè người thân. Không gian kiến trúc cũng được xem là một đại diện tiêu biểu thể hiện tính cách, vị trí và vai trò của gia chủ. Đặc biệt, trong một căn hộ, không gian phòng khách vẫn luôn được xem là trọng yếu nhất.

Phòng khách là nơi đón tiếp bạn bè, đối tác, người thân và anh em họ hàng. Với vai trò quan trọng đó, Xhouse hiểu rằng không gian này cần phải được trau chuốt tỉ mỉ và cẩn thận.

Trong NT1181, có thể thấy phương án thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển mang nhiều ưu điểm nổi trội. Trước tiên phải kể đến chính là không gian rộng, diện tích phòng lớn tạo sự thoáng mát.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *