Nhà vườn 1 tầng cực thích hợp khi xây dựng ở nông thôn

Nhà vườn 1 tầng cực thích hợp khi xây dựng ở nông thôn

Nhà vườn 1 tầng cực thích hợp khi xây dựng ở nông thôn. Kiến trúc AZ xinh kính chào quý khách hàng thân mến rất vui khi được  giới thiệu tới các bạn những dịch vụ thiết kế kiến trúc của chúng tôi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị kiến trúc. Nhưng để lựa chọn 1 đơn vị có trình độ chuyên môn cao và cóp tâm đối với các công trình của khách hàng hoàn toàn là điều khó khăn. Đặc biệt là đây cũng là những vấn đề mà có rất nhiều người hiện nay đang không biết lựa chọc đơn vị kiến trúc nào cho hợp lý.

Nhà vườn 1 tầng cực thích hợp khi xây dựng ở nông thôn
Nhà vườn 1 tầng cực thích hợp khi xây dựng ở nông thôn

Để giải đáp những thắc mắc đó trong lòng khách hàng chúng tôi kiến trúc AZ ngày hôm nay sẽ thực hiện bài viết để giới thiệu tới các bạn một trong những mẫu kiến trúc nhà ở nông thôn 1 tầng được nhiều người yêu quý. Chúng tôi rất hi vọng mẫu nhà ở này sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất. Đây là tâm huyết của đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi, theo ý của gia chủ thiết kế một không gian nhà ở 1 tầng phải giản dị nhưng lại nổi bật đối với vùng nông thôn.

Để biết thêm những chi tiết mới nhất và những thông tin chính xác về mẫu nhà ở này xin mời các bạn cùng hướng xuống phần tiêu đề bến dưới để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Chi tiết mẫu kiến trúc nhà 1 tầng xây dựng ở nông thôn

Đến với mẫu kiến trúc này chúng tôi muốn giới thiệu chi tiết nhất để giúp cho khách hàng có thêm ý tưởng giêng cho mình trong quá trình thiết kế nhà. Tất cả những hình ảnh chúng tôi cung cấp trong bài viết ngày hôm nay đều là những hình ảnh thực tế chúng tôi thiết kế. Bạn có thể nhìn thấy rất nhiều mặt của mẫu nhà này. Đây là bản vẽ mà khi chúng tôi vừa mới trình cho khách hàng đã được đồng ý duyệt ngay. Chính vì vậy chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về mẫu kiến trúc này hy vọng sẽ giúp khách hàng của chúng tôi có thêm những ý tưởng để có thể đưa ra quyết định cho mẫu ý tưởng thiết kế thi công nhà cho giêng mình.

Đứng chính giữa sân nhà bạn có thể nhìn thấy căn nhà rất vững chắc, chúng tôi lấy màu trắng là màu chủ đạo. Các chi tiết hình khối màu vàng tuy ít nhưng làm cho ngôi nhà nổi bật hơn rất nhiều. Mái chụp màu ghi đậm giúp cho ngôi nhà cao hơn và nổi bật hơn rất nhiều.

Chi tiết mẫu kiến trúc nhà 1 tầng xây dựng ở nông thôn
Chi tiết mẫu kiến trúc nhà 1 tầng xây dựng ở nông thôn

Bạn có thể nhìn thấy cưa chính được chúng tôi thiết kế bằng cửa thép vân gỗ. Hai bên chúng tôi thiết kế thi công cửa thép kính cường lực.  Đối với cổng của mẫu kiến trúc nhà ở 1 tầng chúng tôi đã thiết kế nằm bên phải. Ngoài ra chúng tôi có thể thiết kế 1 bức tường hoa cạnh cổng nhà. Trước cửa nhà cũng là hệ thống cây xanh tiểu cảnh giúp cho căn nhà gần gũi với thiên nhiên nhiều hơn. Phía sau chúng tôi tư vấn cho khách hàng trồng cây ăn quả. Vì là đất ở nông thôn nên phía sau nhà còn khá rộng, nên khách hàng thích trồng cây ăn quả có tán mát.

Chúng tôi đã tư vấn trồng cây bưởi ăn quả rất đẹp. Khách hàng rất thích khu vườn này. Về nội thất bên trong cũng được thiết kế thi công rất hiện đại cách bày trí nội thất cũng được chúng tôi sắp xếp rất khoa học. Phong thủy luôn là yếu tố quan trọng nhất được nghiên cứu thiết kế giúp gia chủ tốt nhất.

Nhận thiết kế thi công nhà 1 tầng ở nông thôn

Bạn đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh khu vực miền bắc. Bạn đang tìm kiếm đơn vị kiến trúc uy tín, để có thể thiết kế và thi công cho mình một trong những mẫu kiến trúc nhà ở. Nhưng còn đang thắc mắc chưa biết lựa chọn đơn vị nào mới đủ trình độ chuyên môn cao. Bạn hãy yên tâm đừng lo nắng. Để kiến trúc AZ làm giúp bạn, hãy kể cho chúng tôi mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ thiết kế nó thành hiện thực.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất nhé. Chúc bạn có một công trình kiến trúc nhà ở đẹp như ý.

>> Xem thêm: Thiết kế thi công nhà vườn phong cách mới mẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.