Quy trình thi công tấm nhựa ốp tường giả gỗ tại Vĩnh Phúc

Tấm nhựa ốp tường giả gỗ

Quy trình thi công tấm nhựa ốp tường giả gỗ tại Vĩnh Phúc. Ngày nay, thay vì sử dụng các vật liệu truyền thống. Những tấm nhựa ốp tường luôn được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Với độ bền cao, đa dạng về màu dắc, mẫu mã. Cùng với đó là tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà bạn. Để hiểu rõ hơn về quy trình thi công tấm nhựa ốp tường giả gỗ tại Vĩnh Phúc. Hãy cùng Kiến trúc AZ tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Tấm nhựa ốp tường là gì?

Tấm nhựa ốp tường là một loại nguyên liệu tổng hợp được tạo thành từ bột gỗ và nhựa. Gỗ nhựa là một vật liệu thân thiện với môi trường. Với nguồn gốc gỗ sử dụng là bột gỗ được chế biến, kiểm định kỹ càng  từ các rừng trồng nguyên liệu.

Tấm nhựa ốp tường
Tấm nhựa ốp tường

Nhựa giả gỗ ốp tường là một trong những loại vật liệu được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng. Sản phẩm được sử dụng để thay thế cho các vật liệu trang trí ốp tường truyền thống. Cùng với độ bền cao hơn so với sơn, gạch ốp… Mang đến vẻ đẹp sang trọng và tính thẩm mỹ cao. Tấm nhựa ốp tường giả gỗ trở thành sản phẩm thông dụng trong thiết kế nội thất.

>> Xem thêm: Phong cách thiết kế thi công sàn gỗ công nghiệp ấn tượng

 Quy trình thi công tấm nhựa ốp tường giả gỗ

Bước 1: Khảo sát công trình, lên phương án thiết kế thi công

Sau khi xác nhận yêu cầu của khách hàng, Kiến trúc AZ sẽ tiến hành khảo sát  công trình để nắm bắt tình trạng thực tế. Thực hiện lên phương án thi công phù hợp nhất đối với từng hạng mục khác nhau.

Tấm nhựa ốp tường giả gỗ
Tấm nhựa ốp tường giả gỗ

Bước 2: Chuẩn bị vật liệu, nhân lực làm vách nhựa giả gỗ

Chuẩn bị vật liệu tốt với danh mục các công cụ, máy móc đi kèm được lên danh sách đầy đủ và chi tiết. Cụ thể như sau:

– Vật liệu để thi công: Tấm nhựa ốp tường giả gỗ, băng dính chuyên dụng, keo chuyên dụng, phào chỉ liên quan…

– Công cụ, máy móc hỗ trợ thi công: máy cắt, thang leo, máy mài, khăn…

Tấm nhựa ốp tường giả gỗ
Tấm nhựa ốp tường giả gỗ

>> Xem thêm: Thi Công Tường nhựa giả gỗ tại Thái Nguyên

Bước 3: Chuẩn bị bề mặt cần thi công

Tháo gỡ những đồ vật trên tường hay những đồ vật kê cạnh tường như: Tivi, kệ tủ, tranh ảnh… Tiến hành vệ sinh sạch sẽ bề mặt của khu vực cần thi công để đảm bảo hiệu quả bám dính cao nhất cho tấm ốp. Bước chuẩn bị bề mặt luôn được giám sát tỉ mỉ và cẩn thận. Đây chính là bước quyết đinh độ bền của công trình.

Bước 4: Thi công tấm ốp nhựa vân gỗ

Xác định các vị trí cần bắn ke cố định tấm nhựa vân gỗ theo như thiết kế. Khi thực hiện việc bắn ke cần phải phù hợp với tình trạng tường thực tế. Thực hiện bắn ke vào tường bằng đinh bê tông tại những vị trí đã đánh dấu. Ghép tấm đầu tiên vào những ke đã cố định, sau đó bắn tiếp ke để lắp các tấm tiếp theo.

Quy trình thi công tấm nhựa ốp tường giả gỗ tại Vĩnh Phúc
Quy trình thi công tấm nhựa ốp tường giả gỗ tại Vĩnh Phúc

>> Xem thêm: Thi công trần nhựa giả gỗ tại Thái Nguyên

Bước 5: Vệ sinh khu vực thi công và nghiệm thu công trình đã thi công xong

Khi thi công kết thúc Kiến trúc AZ luôn chú ý việc vệ sinh, thu dọn khu vực vừa thi công. Khách hàng sau khi kiểm tra và hài lòng với công trình. Chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt lại các đồ đạc trên tường cho khách và nghiệm thu công trình.

Tấm nhựa ốp tường giả gỗ
Tấm nhựa ốp tường giả gỗ

Mong rằng qua bài viết trên đã giúp các bạn phần nào hiểu được về qui trình thi công tấm nhựa ốp tường giả gỗ tại Vĩnh Phúc. Bạn muốn thi công ốp giả gỗ hãy liên hệ với chúng tôi. Kiến trúc AZ luôn là đơn vị đi đầu trong thi công nội thất cho các công trình lớn, nhỏ. Bằng kinh nghiệm lâu năm cùng sự tận tâm và đội ngũ kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn những công trình hoàn hảo nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *