Sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Quốc Oai – Hà Nội

Sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Quốc Oai – Hà Nội

Sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Quốc Oai – Hà Nội. Kiến trúc AZ xin chào quý vị và các bạn, chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Sửa chữa cải tạo nhà trọn gói là một trong những dịch vụ đang được quan tâm rất nhiều tại Quốc Oai – Hà Nội. Bởi hiện nay những ngôi nhà tại đây có rất nhiều mẫu nhà đã lỗi thời nhưng kết cấu công trình lại khá vững chắc, cải tạo lại sẽ giúp cho gia chủ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn thay vì phải làm mới hoàn toàn. Dịch vụ sửa chữa chọn gói được thiết kế dự trên khuôn mẫu của khung nhà cũ, cải tạo lại để trở thành mẫu nhà với phong cách hoàn toàn mới, phù hợp với phong cách hiện nay. Hãy cùng tham khảo quy trình cải tạo của kiến trúc AZ tại Quốc Oai có những gì nhé!

Sửa chữa cải tại nhà trọn gói tại Quốc Oai – Hà Nội là gì?

Sửa chữa cải tạo nhà trọn gói là dịch vụ cung cấp tất cả các công việc từ tư vấn, thiết kế, thực hiện sửa chữa, cải tạo cho đến hoàn thiện công trình, bao gồm cả công việc cung cấp vật liệu xây dựng, thiết bị bị vệ sinh, tắt điện, nội thất và các hạng mục liên quan khác. Khách hàng chỉ cần ký hợp đồng với nhà thầu và thanh toán theo cam kết, mọi công việc còn lại sẽ được nhà thầu đảm nhiệm. Dịch vụ này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tiết kiệm, công sức và chi phí nhờ việc tự tay điều phối các chỉ tiêu và công việc trong quá trình sửa chữa cải tạo nhà.

Sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Quốc Oai – Hà Nội

Dịch vụ này thường được cung cấp bởi các công ty thiết kế kiến ​​trúc và xây dựng chuyên nghiệp, với đội ngũ ngũ nhân viên kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng công trình sửa chữa, cải tạo nhà cửa sổ.

Chọn gói có nghĩa là khách hàng không cần phải tự lắng nghe về bất kỳ giai đoạn nào của quá trình, mà công ty sẽ đảm nhiệm cho từng giai đoạn một cách chuyên nghiệp và hoàn hảo.

Hiện nay, sửa nhà trọn gói bao gồm rất nhiều hạng mục khác nhau. Do đó, chủ nhà cần căn cứ vào tình hình ngôi nhà thực tế cũng như nhu cầu của mình để quyết định hạng mục nào cần ưu tiên sửa chữa.

Sửa nhà trọn gói không thêm phòng: Tiến hành sửa nhà và các phòng mà không cần xây dựng thêm bất cứ phòng nào.

Sửa nhà trọn gói xây thêm phòng: Áp dụng cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ cần xây thêm phòng ở. Với dịch vụ này sẽ cần nhiều chi phí và giấy phép xây dựng.

Sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói nội thất: Đơn vị thi công chịu trách nhiệm sửa chữa khung nhà và các phòng sao cho phù hợp với nội thất.

Những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Quốc Oai – Hà Nội

Tiết kiệm thời gian: Khách hàng không cần phải lắng nghe và tốn nhiều thời gian để điều hành, liên lạc và giám sát các khu nhà thầu, xây dựng trong quá trình sửa chữa cải tạo nhà.

Tiết kiệm chi phí: Các nhà ưu tiên sử dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp, lãng phí tài chính và thời gian, giúp giảm chi phí và ngân hàng tiết kiệm ngân sách cho khách hàng.

Bảo đảm chất lượng công trình: Nhà thầu trang bị cho các công cụ, vật liệu, kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để đảm bảo chất lượng công trình được thực hiện đúng tiến độ, đúng kỹ thuật và theo đúng yêu cầu của khách hàng .

Sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Quốc Oai – Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn: Nhà thầu sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về các giải pháp thiết kế, những thiếu sót của căn nhà và lựa chọn giải pháp phù hợp nhất cho từng trường hợp cụ thể.

Bảo đảm an toàn tại công trình: Nhà cung cấp bảo đảm an toàn tại công trường vì đã được đào tạo về kiến ​​thức an toàn lao động, tránh tai nạn xảy ra trong quá trình thi công.

Bảo hành dài hạn: Sau khi hoàn thành công trình, nhà thầu sẽ bảo hành trong khoảng thời gian nhất định, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình.

Như vậy, lựa chọn sửa chữa cải tạo nhà trọn gói sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tiết kiệm, chi phí, đảm bảo chất lượng và an toàn cho công trình cũng như được hỗ trợ tư vấn và bảo hành sau khi hoàn thành công trình.

Quy trình sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Quốc Oai – Hà Nội của Kiến trúc AZ

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ và yêu cầu của khách hàng

Trước tiên, chúng tôi sẽ tiếp nhận hồ sơ, yêu cầu của khách hàng để lên kế hoạch thực hiện.

Quý khách hàng có thể gửi ảnh, thông tin qua chúng tôi để xem xét tình hình sau đó đi khảo sát hiện trạng của công trình.

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ hỗ trợ, tư vấn và giải đáp mọi thông tin mà quý khách hàng đang thắc mắc. Đội ngũ thực hiện nhiệt tình với nhiều giải pháp phù hợp, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng công trình

Công trình như thế nào, cần thực hiện các giải pháp ra sao rất cần đến sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chúng tôi. Chính vì thế, phải biết được thực trạng của ngôi nhà mà khách hàng cần sửa như thế nào, chúng tôi sẽ bố trí và thực hiện một cách phù hợp, hiệu quả nhất mà không ảnh hưởng đến gia đình xung quanh, rút ngắn thời gian gián đoạn cuộc sống của chủ nhà.

Bước 3: Thiết kế bản vẽ

Hiểu được nhu cầu của khách hàng và thực trạng của ngôi nhà, chúng tôi tiến hành thiết kế bản vẽ để khách hàng hiểu rõ được công đoạn cần thực hiện như thế nào. Những giải pháp hiệu quả sẽ giúp cho ngôi nhà không chỉ đẹp lên, hoàn thiện hơn mà còn đáp ứng được các tiêu chí mà khách hàng đề ra.

Bước 4: Lập dự toán báo giá thương thảo và đưa ra hợp đồng

Các bước thực hiện chuyên môn hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cụ thể. Và bạn sẽ cân nhắc sự lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng kinh tế của mình.

Sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Quốc Oai – Hà Nội

Nếu cả 2 bên cùng đồng thuận, hợp đồng được ký kết và đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ thực hiện công trình theo tiến độ đề ra.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng

Đội ngũ nhân viên, công nhân xây dựng nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ giám sát có chuyên môn và trách nhiệm sẽ theo sát công trình của nhà bạn với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giảm thiểu tối đa được chi phí.

Bên cạnh đó, trong quá trình thực hiện có bất cứ chi phí nào phát sinh, chúng tôi sẽ thông báo và thương thảo để có được giải pháp hiệu quả nhất cho cả đôi bên.

Bước 6: Nghiệm thu bàn giao đưa công trình

Sau khi hoàn thành công trình, khách hàng và giám sát sẽ cùng thực hiện nghiệm thu, xem xét và đánh giá. Mọi công đoạn được thực hiện minh bạch, theo tiến độ và quy trình nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự lựa chọn của mình khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

>>> Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất trọn gói Tại Quốc Oai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *