Sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Thạch Thất – Hà Nội

Sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Thạch Thất – Hà Nội

Sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Thạch Thất – Hà Nội. kiến trúc AZ xin chào quý vị và các bạn, chúc mọi người có một ngày mới tràn đây năng lượng. Sửa chữa cải tạo nhà hiện nay là một dịch vụ khá Hot bởi tính đa dụng của nó. Những căn nhà cũ có khung sương vững chắc nhưng thiết kế cũng như hoa văn hoa tiết đã quá lỗi thời Hoàn toàn có thể cải tạo lại thành một không gian hoàn toàn mới hiện đại hơn. Vậy hãy xem sửa chữa cải tạo nhà trọn gói có những gì nhé! Cùng kiến trúc AZ tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà trọn gói nhé!

Sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Thạch Thất – Hà Nội là gì?

Sửa chữa cải tạo nhà trọn gói là dịch vụ được rất nhiều nhà thầu, công ty triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khi quyết định sửa chữa nhà trọn gói, chủ nhà sẽ giao toàn bộ khối lượng công việc từ thiết kế đến xây dựng, sửa chữa, hoàn thiện cho đơn vị thi công.

Sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Thạch Thất – Hà Nội

Hiện nay, sửa nhà trọn gói bao gồm rất nhiều hạng mục khác nhau. Do đó, chủ nhà cần căn cứ vào tình hình ngôi nhà thực tế cũng như nhu cầu của mình để quyết định hạng mục nào cần ưu tiên sửa chữa.

Sửa nhà trọn gói không thêm phòng: Tiến hành sửa nhà và các phòng mà không cần xây dựng thêm bất cứ phòng nào.

Sửa nhà trọn gói xây thêm phòng: Áp dụng cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ cần xây thêm phòng ở. Với dịch vụ này sẽ cần nhiều chi phí và giấy phép xây dựng.

Sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói nội thất: Đơn vị thi công chịu trách nhiệm sửa chữa khung nhà và các phòng sao cho phù hợp với nội thất.

Những lợi ích khi sửa dụng dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Thạch Thất – Hà Nội

Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn sửa chữa cải nhà thì bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà trọn gói bởi dịch vụ này mang đến nhiều lợi ích cho gia chủ như sau:

Không cần phải tự xin giấy cấp phép sửa chữa

Thông thường, khi muốn sửa chữa, xây dựng nhà thì chủ nhà phải xin được giấy phép của Ủy ban nhân dân nơi mình cư trú. Bước này vô cùng tốn thời gian bởi những yêu cầu khắt khe về giấy tờ, pháp lý.

Thế nhưng khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của Kiến trúc AZ, công ty sẽ cử ra bộ phận chuyên về vấn đề này và trực tiếp xin giấy xác nhận. Do đó, giúp chủ nhà tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Tư vấn thiết kế xây dựng miễn phí

Để sửa chữa, cải tạo căn nhà thì rất cần một bản thiết kế hoàn chỉnh, mô phỏng không gian, nội thất căn nhà sau khi hoàn thiện. Đến với dịch vụ của Kiến trúc AZ, kiến trúc sư sẽ làm việc trực tiếp và tư vấn miễn phí về mẫu nhà ở phù hợp với diện tích, không gian ngồi nhà. Từ đó giúp chủ nhà tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với việc bỏ tiền ra thuê thợ thiết kế riêng.

Dự trù kinh phí xây dựng

Khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói, khách hàng sẽ được bên phía công ty đưa ra mức báo giá với các khoản dự trù kinh phí sử dụng cho toàn bộ công trình. Qua đây, chủ nhà có thể tính toán và chuẩn bị tốt nguồn kinh phí sửa chữa, xây dựng. Đồng thời không phát sinh thêm bất cứ khoản phí phụ thu nào nữa.

Đảm bảo chất lượng, số lượng vật liệu sử dụng

Kiến trúc AZ cam kết đảm bảo với khách hàng về số lượng lẫn chất lượng nguồn vật liệu sử dụng theo đúng trong hợp đồng. Chính việc đảm bảo cả về chất và lượng sẽ đảm bảo về mức chi phí đề ra, tránh hiện tượng hao hụt hoặc lãng phí.

Vật liệu được sử dụng cho công trình phải có nguồn gốc và đơn vị cung cấp cụ thể rõ, ràng, có thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng. Điều này giúp nâng cao mức an toàn cho công trình thi công cả về hiện tại lẫn lâu dài.

Thời gian hoàn thiện nhanh chóng

Các dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà trọn gói luôn được cam kết hoàn thiện nhanh chóng theo đúng thời gian được đề ra từ đầu trong hợp đồng. Khách hàng còn có thể đưa ra yêu cầu thời gian sửa chữa, lắp đặt để phía đơn vị thi công chuẩn bị và hoàn thiện đúng tiêu chuẩn.

Quy trình sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Kiến trúc AZ

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ và yêu cầu của khách hàng

Trước tiên, chúng tôi sẽ tiếp nhận hồ sơ, yêu cầu của khách hàng để lên kế hoạch thực hiện.

Quý khách hàng có thể gửi ảnh, thông tin qua chúng tôi để xem xét tình hình sau đó đi khảo sát hiện trạng của công trình.

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ hỗ trợ, tư vấn và giải đáp mọi thông tin mà quý khách hàng đang thắc mắc. Đội ngũ thực hiện nhiệt tình với nhiều giải pháp phù hợp, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng công trình

Công trình như thế nào, cần thực hiện các giải pháp ra sao rất cần đến sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chúng tôi. Chính vì thế, phải biết được thực trạng của ngôi nhà mà khách hàng cần sửa như thế nào, chúng tôi sẽ bố trí và thực hiện một cách phù hợp, hiệu quả nhất mà không ảnh hưởng đến gia đình xung quanh, rút ngắn thời gian gián đoạn cuộc sống của chủ nhà.

Bước 3: Thiết kế bản vẽ

Hiểu được nhu cầu của khách hàng và thực trạng của ngôi nhà, chúng tôi tiến hành thiết kế bản vẽ để khách hàng hiểu rõ được công đoạn cần thực hiện như thế nào. Những giải pháp hiệu quả sẽ giúp cho ngôi nhà không chỉ đẹp lên, hoàn thiện hơn mà còn đáp ứng được các tiêu chí mà khách hàng đề ra.

Bước 4: Lập dự toán báo giá thương thảo và đưa ra hợp đồng

Các bước thực hiện chuyên môn hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cụ thể. Và bạn sẽ cân nhắc sự lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng kinh tế của mình.

Nếu cả 2 bên cùng đồng thuận, hợp đồng được ký kết và đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ thực hiện công trình theo tiến độ đề ra.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng

Đội ngũ nhân viên, công nhân xây dựng nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ giám sát có chuyên môn và trách nhiệm sẽ theo sát công trình của nhà bạn với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giảm thiểu tối đa được chi phí.

Bên cạnh đó, trong quá trình thực hiện có bất cứ chi phí nào phát sinh, chúng tôi sẽ thông báo và thương thảo để có được giải pháp hiệu quả nhất cho cả đôi bên.

Bước 6: Nghiệm thu bàn giao đưa công trình

Sau khi hoàn thành công trình, khách hàng và giám sát sẽ cùng thực hiện nghiệm thu, xem xét và đánh giá. Mọi công đoạn được thực hiện minh bạch, theo tiến độ và quy trình nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự lựa chọn của mình khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

>>> Xem thêm: Thiết kế thi công xây nhà trọn gói tại Thạch Thất – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *