Thiết kế Biệt thự pháp cổ anh Việt Ba Đình Hà Nội

Thiết kế Biệt thự pháp cổ anh Việt Ba Đình Hà Nội

Thiết kế Biệt thự pháp cổ anh Việt Ba Đình Hà Nội. Kiến trúc AZ xin kính chào quý khách hàng thân mến, trong thời gian vừa do tinh hình dịch bệnh covid diễn biến rất phức tạp khiến rất nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn. Đặc biệt ngành kiến trúc cũng ảnh hưởng rất nhiều. Có một số doanh nghiệp hiện nay không thể thi công và thiết kế xây dựng các công trình biệt thự và các công trình đúng tiến độ cho khách hàng. Do thời gian dãn cách tại Hà Nội của chúng ta vẫn đang diễn biến phức tạp. ảnh hưởng khá lớn tới quá trình thiết kế và thi công biệt thự xây dựng kiến trúc tại địa bàn Hà Nội.

Thiết kế Biệt thự pháp cổ anh Việt Ba Đình Hà Nội
Thiết kế Biệt thự pháp cổ anh Việt Ba Đình Hà Nội

Tuy nhiên khó khăn nhưng số ít những công trình vẫn được thực hiện và thi công do bảo đảm được tiến độ. Ngày hôm nay kiến trúc AZ sẽ giới thiệu tới quý khách hàng về những công trình trong thời gian vừa qua chúng tôi đã thi công hoàn thiện. Một công  kiến trúc cổ điển với diện tích khác lớn mang kiến trúc Pháp Cổ. Được thi công hoàn thiện vào năm 2021 chủ đầu tư là anh Việt ở Hà Nội.

Đây là một trong những công trình xây dựng biệt thự pháp cổ được thiết kế và thi công bởi các kiến trúc sư tài tình của chúng tôi. Được khách hàng là anh Việt vô cùng ưng ý và hết lời khen ngợi với đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi. Để biết thêm chi tiết về mẫu biệt thự này xin mời quý khách hàng cùng hướng xuống với phần tiêu đề bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Mẫu biệt thự pháp cổ của anh Việt tại Hà Hội

Đây là mâu biệt thự được coi là chắc chăm và kiên cố nhất hiện nay. Với câu trúc phần khung được kết hợp xây dựng là những vật liệu tốt nhất hiện nay. Màu sắc của ngôi biệt thự này được lấy màu vàng almf chủ đạo, các viền trăng và hoa văn được tạc trên tường được mang đậm chất kiến trúc pháp cổ. Từ nhưng vật liệu cửa và màu của cánh cửa cũng được các chuyên gia và kiến trúc sư của chúng tôi thảo luận tư vấn và bàn bạc với anh Việt rất kỹ lưỡng. Được sự đồng tinh của chủ dự án chúng tôi đội ngũ kiến trúc AZ đã tiến hành thi công đúng theo bản thiết kế do hai bên đã đề ra.

Mâu biệt thiết kế được thiết kế có diện tích khá rộng nên tới: Chủ đầu tư:Lưu Quốc ViệtĐịa điểm:Ba Đình- Hà NộiLoại hình:Biệt thự Pháp cổDiện tích khu đất:400m2Diện tích xây dựng:200m2Số tầng:3 tầng 1 tum.Công năng: 5 Phòng ngủ, 1 phòng khách,đơn vị thiết kế :Kiến Trúc AZ.

Tổng thiết kế và thi công hoàn thiện xong ngôi nhà với tổng cho phí hết 3.2 tỷ đồng. Thời gian dự kiến hoàn thiện 11 tháng. Với tình hình dịch bệnh phức tạp, Nhưng đơn vị chúng tôi vẫn cố gắng hoàn thành đúng tiến độ thời quy định rất tố. Điều này làm khách hàng rất hài long tuyệt đối.

Bên trong căn nhà được bày tri nội thất vô cùng hiện đại và phong thủy, giúp thu hút vượng khí và tài lộc đến cho chủ đầu tư. Hướng của căn biệt thự cung được đội ngũ kiến trúc sư đo đạc chính xác bằng thước lỗ ban để đảm bảo hương nhà không sai lệch. Đây là một trong những điều rất quan trọng mà khách hàng luôn hài lòng tuyệt đối với dịch vụ thiết kế và thi công biệt thự của chúng tôi.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội đơn vị thiết kế và thi công kiến trúc được đánh giá uy tín và có trình độ chuyên môn cao. Không thể không nhắc tới kiến trúc AZ của chúng tôi. Đến với kiên trúc AZ khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ tốt nhất về các mẫu nhà và những điều cần chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi đi vào quá trình thiết kế và thi công.

Nhận thiết kế thi công biệt thự tại Hà nội

Bạn đang không biết lựa chọn đơn vị nào để thiết kế thi công nhà cho mình, còn chần trừ gì nữa mà không nhấc máy nên gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất về quá trinh thiết kế và thi công biệt thự.

Mọi chi tiết xin liên theo đường giây nóng chúng tôi đã đề cập trên website của đơn vị.

Thân ái hẹn gặp lại vào một gày gần nhất.

>> Xem thêm: Nhà phố mái thái anh Phan tại Từ Sơn – Bắc Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *