Thiết kế căn hộ 90m2 tại Vĩnh Phúc

Thiết kế căn hộ 90m2 tại Vĩnh Phúc

Thiết kế căn hộ 90m2 tại Vĩnh Phúc. Xin chào quý khách của công ty kiến trúc Vĩnh Phúc chúng tôi đại diện công ty ngày hôm nay. Gửi tới quý khách hàng về mẫu thiết kế căn hộ 90m2 được thi công mới xong tại Vĩnh Phúc cho quý khách hàng được chiêm ngưỡng  vẻ đẹp này. Căn hộ Indochine 90m2, “hy sinh” 2 phòng ngủ để dành diện tích cho không gian chung.

Căn hộ thiết kế tại Vĩnh Phúc này gồm 90m2 được các kiến trúc sư thiết kế tinh sảo và đem lại vẻ đẹp cũng như không gian thoáng đãng cho gia chủ. đã làm cho chủ căn nhà vơ òa cảm xúc khi thiết kế một căn nhà tuyệt đẹp ngoài sức tưởng tượng như vậy. Đây là căn hộ của cặp vợ chồng ở yên lạc chủ nhà là anh Tạ Văn Khoa đã vô cùng thích thú khi được đội ngũ kiến trúc và nhân viên kỹ thuật của công ty thiết kế cho một ngôi nhà tuyệt đẹp như vậy.

Thiết kế căn hộ 90m2 tại Vĩnh Phúc
Thiết kế căn hộ 90m2 tại Vĩnh Phúc

Đây là ngôi nhà mà anh khoa chia sẻ hai vợ chồng đã mơ ước từ thủa còn sinh viên đang yêu nhau sau hơn 8 năm làm việc mệt mài không biết mệt mỏi cuối cùng hai vợ chồng cũng đã có một căn hộ mơ ước và từ nay đã có tổ ấm cho gia đình mình không còn phải đi thuê nhà trọ nữa. Anh chia sẻ cảm ơn công ty rất nhiều khi đã thiết kế cho anh một căn hộ rất ưng ý và đúng như những gì anh mơ ước chỉ có vậy.

Tổng chi phí của căn hộ cũng vô cùng hợp lý và anh Khoa đã cảm thấy rất hài lòng với căn nhà của mình.

Quy trình thiết kế căn hộ 90m2 tại Vĩnh Phúc

Vào gần cuối năm 2020 công ty kiến trúc của chúng tôi nhận được cuộc gọi của anh Khoa người đến từ huyện Yên Lạc tỉnh Vĩnh Phúc. Sau đó chúng tôi chủ động hẹn gặp anh và tư vấn cho anh một số mẫu căn hộ phù hợp với trung cư mà anh mới chuyển tới. Cuối cùng anh quyết định chọn mẫu thiết kế số 67 của công ty chúng tôi cho một căn hộ có diện tích 90m2.

Vài ngày sau anh đã nhận được bản vẽ của công ty về căn họ sắp được thi công của anh. Anh khoa đã gọi điện tới công ty và cảm thấy vô cung thích thú với bản vẽ mà chúng tôi đã gửi tới cho anh và yêu cầu thi công ngay để kịp có một căn họ mới cho vợ chông anh. Căn hộ này chúng tôi thiết kế cho anh 2  phòng ngủ và vô cùng rộng dãi cũng như diện tích không gian anh cũng cảm thấy thật dễ chịu và thoáng đãng.

Thiết kế căn hộ 90m2 tại Vĩnh Phúc
Thiết kế căn hộ 90m2 tại Vĩnh Phúc

Đầy đủ phòng khách nhà tắm phòng vệ sinh vô cùng đẹp và bắt mắt.

Ngày hôm nay chúng tôi chia sẻ tới đây một căn hộ của khách. Mà chúng tôi vô cùng ưng ý giới thiệu tới cho khách hàng một sản phẩm của công ty với một căn hộ chỉ 90m2 phụ hợp cho những cặp vợ chồng trẻ đang muốn thiết kế cho mình những mauc thiết kế phong cách hiện địa mà vẫn thể hiệ được sự ấm cung cho ngôi nhà, Và cũng là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho những khách hàng đang có nhu cầu thiết kế cho mình một căn hộ ưng ý.

Công ty chuyên thiết kế thi công căn hộ tại Vĩnh Phúc

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc công ty chúng tôi đang là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà hoặc căn hộ tại Vĩnh Phúc. với kinh nhiệm lâu năm trong lĩnh vực kiến trúc và là đơn vị đi đầu trúc tôi có hàng trăm nhân lực và đã thiết kế thi công hàng ngàn ngôi nhà cũng như các biệt thự to nhỏ trên địa bàn tỉnh và ngoài tỉnh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm cũng như các kiến trúc sư có tay nghê lâu năm tạo ra một vị thế top 1 trong địa bàn tỉnh.

Thiết kế căn hộ 90m2 tại Vĩnh Phúc
Thiết kế căn hộ 90m2 tại Vĩnh Phúc

Không chỉ vậy toàn bộ tất cacr các khách hàng của chúng tôi đều cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ thiết kế thi công các công trình cho khách hàng. Điều đó luôn là động lực cho chúng tôi càng ngày càng cố găng để lỗ lực phấn đấu phát triển mạnh hơn nữa để phục vụ bà con trong tỉnh Vĩnh Phúc nói giêng và cả nước nói chúng.

Thiết kế căn hộ 90m2 tại Vĩnh Phúc
Thiết kế căn hộ 90m2 tại Vĩnh Phúc

Các bạn muốn liên hệ tới công ty để được thiết kế cho mình một căn nhà trong mơ ước đẹp ưng ý xin vui lòng kính mời quý khách hàng để lại thông tin số điện thoại bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với số điện thoại của công ty. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách trong những bài viết tiếp theo của công ty chúng tôi.

>> Xem thêm : Thiết kế và thi công nhà vườn mái thái tại Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *