Thiết kế kiến trúc nhà vườn Anh Đức – Vĩnh Phúc

Thiết kế kiến trúc nhà vườn Vĩnh Phúc

Với nền kinh tế phát triển nhất là ở Vĩnh Phúc, xu hướng nghỉ dưỡng ngày càng phát triển và xu thế thiết kế xây dựng nhà vườn ngày càng cao. Hôm nay Kiến trúc AZ giới thiệu cùng các bạn mẫu nhà vườn của Anh Đức tại Vĩnh Phúc.

Thiết kế kiến trúc nhà vườn Anh Đức – Vĩnh Phúc

Chủ đầu tư: Anh Đức

Hạng mục: Thiết kế kiến trúc nhà vườn

Địa chỉ: Bình xuyên – Vĩnh Phúc

Hình ảnh mẫu nhà vườn

Thiết kế kiến trúc nhà vườn Vĩnh Phúc
Thiết kế kiến trúc nhà vườn Vĩnh Phúc
Thiết kế kiến trúc nhà vườn Vĩnh Phúc
Thiết kế kiến trúc nhà vườn Vĩnh Phúc

Những ưu điểm của kiến trúc nhà vườn

Ưu điểm thứ nhất: Lối kiến trúc hiện đại, sang trọng, tính thẩm mỹ cao và thường được xây dựng trên những ô đất có diện tích rộng biệt lập, nên thường dễ thiết kế và cũng dễ thi công, không bị hạn chế bởi không gian bên cạnh. Đặc biệt rất dễ dàng phối cảnh xung quanh để tạo thẩm mỹ và không gian xanh mát.

Ưu điểm thứ hai: Của lối thiết kế này chính là sự gần gũi và hài hòa với thiên nhiên. Không gian biệt thự có nhiều cây xanh sẽ giúp cho quá trình hít thở cũng như trao đổi chất của con người diễn ra tốt hơn, nâng cao sức khỏe và tuổi thọ trung bình của con người.

Ưu điểm thứ ba: Đơn giản nhưng nổi bật, diện tích không quá lớn nhưng công năng đầy đủ, tiện nghi trong quá trình sử dụng.

Kiến trúc AZ  là đơn vị duy nhất cung cấp đầy đủ trọn gói các sản phẩm dịch vụ từ thiết kế và thi công kiến trúc – nội thất trọn gói. Các sản phẩm được phối hợp ngay từ khi thiết kế, để hiện thực hóa thi công chìa khóa trao tay cho khách hàng chính xác tuyệt đối.

Với đội ngũ thiết kế trẻ trung, năng động đầy đam mê và sự sáng tạo, kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề. Chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình thiết kiến trúc biệt thự, nhà cao tầng, chung cư, nhà ở…Các bạn có nhu cầu thiết kế kiến trúc thi công nhà vườn chọn gói tại Vĩnh Phúc hãy liên hệ ngay kiến trúc AZ để được tư vấn miễn phí.

Trân trọng cám ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *