Thiết kế mẫu nhà 2 tầng mái thái tại Vĩnh Phúc

Mẫu nhà 2 tầng mái thái tại Vĩnh Phúc

Dưới đây là nhà 2 tầng mái thái 2020 thiết kế tại Vĩnh Phúc mang thời trang tân cổ điển sang trọng. Chiếc nhà mới được mẫu mã khoảng đầu tháng 2 năm 2020. Do chính kiến trúc sư hơn 8 năm kinh nghiệm của Kiến Trúc AZ. Mời bạn tham khảo và đóng góp quan điểm cho Kiến Trúc AZ. Để Kiến Trúc AZ có thêm ý tưởng cho ra thêm phổ quát chiếc nhà hai tầng đẹp hơn.

Nhà 2 tầng mái thái 2020 tại Vĩnh Phúc – thiên hướng ngoại hình bây giờ

Sở dĩ chúng tôi nhắc chiếc nhà này là xu hướng ngoài mặt bây giờ. Bởi rằng, mẫu nhà 2 tầng này được bề ngoài theo lối kiến trúc tân cổ điển. sở hữu thể nói rằng, từ trước tới bây giờ loại phong cách này dành cho nhà giàu và thường sẽ bắt gặp trong kiến trúc vi la từ 3 tầng. Nhưng sau này, khi đời sống lên cao. phường hội ngày một vững mạnh, nhu cầu mẫu mã nhà trong khoảng đấy mà phổ biển. đa dạng gia đình cũng chỉ mong muốn căn nhà khang trang, đủ để sinh hoạt. Nhưng ngoài mặt vẫn phải đẹp và quyền quý.

Dòng nhà này vừa là khuynh hướng kiến trúc mà còn là kiểu nhà được phổ quát người yêu thích nhất. mang rất nhiều lý do, nhưng lý do phổ quát nhất. Chính là lý do về nguồn vốn. dòng nhà này giá thành xây dựng ko quá cao. ví như bạn có mức tài chính trong khoảng một tỷ đến một,5 tỷ có thể khiến cho hoàn thiện 1 căn nhà 2 tầng đẳng cấp như này.

>>> Xem thêm: Thiết kế nhà 3 tầng tại Vĩnh Phúc

Công năng của nhà biệt thự 2 tầng mái thái 2020 tại Vĩnh Phúc

Sau khi lắng tai ý tưởng và nhu cầu sử dụng của anh Lực tại Vĩnh Phúc. Kiến Trúc AZ  đã lến phương án sắp đặt công năng như sau:

Kích thước xây dựng: 9.6MX15.9M

Tầng 1: P.khách + Bếp ăn + 1P.ngủ + 1WC chung

Tầng 2: 1P ngủ khép kín + 2 phòng ngủ thường + 1 phòng thờ + một sân phơi + WC chung

với gia đình 3 thế hệ, để đảm bảo đủ nhu cầu dùng. Nhà Á Châu mẫu mã gồm tất cả 4 phòng ngủ. Trong đó tầng một mang một phòng ngủ cho ông bà, để ông bà tiện đi lại và tránh phải leo cầu thang. Còn tầng hai, ngoại hình riêng một phòng ngủ lớn cho vợ chồng anh Lực. không những thế sắp xếp thêm 2 phòng ngủ nhỏ hơn cho hai đứa con nhà anh.

Mỗi tầng đều sở hữu một wc chung để luôn tiện sinh hoạt cho gia đình và khách đến chơi. song song, ngoại hình sân phơi ở tầng hai ở góc tạ thế vừa ko mất tính thẩm mỹ mà phơi đồ nhanh khô.

Để tầng một với phòng khách và phòng bếp thả sức phổ biến. Anh Lực đã ngoài mặt phòng thờ ở tầng 2.

Hình ảnh kiểu dáng 3D nhà mái thái tân cổ điển 2 tầng

Anh Lực chủ nhà muốn tiêu dùng bình nóng lạnh năng lượng mặt trời tiết kiệm điện năng. Chúng tôi đã thiết kế để riêng 1 khoảng để đặt bình nóng lạnh. Tại nơi mà vừa kín không tác động đến thẩm mỹ. song song là hướng tốt để nhận được phổ thông nhất ánh sáng của mặt trời. Đảm bảo cho chủ nhà luôn sở hữu nước nóng để dùng.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái tại Vĩnh Phúc
Mẫu nhà 2 tầng mái thái tại Vĩnh Phúc
Mẫu nhà 2 tầng mái thái tại Vĩnh Phúc
Mẫu nhà 2 tầng mái thái tại Vĩnh Phúc

Trên đây là dòng nhà hai tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc.

Trân trọng cám ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *