Thiết kế nhà cấp 4 mái thái anh Phương tại Thanh Ba – Phú Thọ

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái anh Phương tại Thanh Ba - Phú Thọ

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái anh Phương tại Thanh Ba – Phú Thọ. Kiến trúc AZ xin kính chào toàn thể quý khách hàng Thân mến rất vui khi được quay trở lại để tiếp tục giới thiệu tới quý khách hàng về những mẫu thiết kế nhà được thi công xây dựng mới nhất hiện nay. Trong những năm gần đây bà con không còn xa lạ nhiều với nhiều đơn vị kiến trúc chuyên thiết kế và thi công nhà ở.

Và việt trước khi cây dựng nhà cần tới kiến trúc sư không còn là những điều mới mẻ như trước. Hầu hết bất kỳ một mẫu kiên trúc nhà ở nào cung đều cần phải có kiến trúc sư thiết kế và hỗ trợ thi công mới có thể bảo đảm được tính bền vững. Hơn thế nữa là có thể bảo đảm được hơn nhiều so với những mẫu kiến trúc nhà ở được thi công nghiệp dư từ thợ xây truyền thống.

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái anh Phương tại Thanh Ba - Phú Thọ
Thiết kế nhà cấp 4 mái thái anh Phương tại Thanh Ba – Phú Thọ

Ngày hôm nay đội ngũ kiến trúc sư của kiến trúc AZ xin phép được giới thiệu tơi quý khách hàng về mẫu nhà cấp 4 mái thái được thiết kế và thi công trên địa bàn tỉnh Phú Thọ cho chủ nhà là anh Phương ở huyện Thanh Ba.

Để biết thêm chi tiết về mẫu nhà cấp bốn này và những thông tin cần thiết về mẫu nhà cấp 4 mái thái. Xin mời quý khách hàng cùng hướn xuống phần tiêu đề bên dưới để được tư vấn thêm và cụ thể nhất về mẫu nhà cấp 4 mái thái được thiết kế tại huyện Thanh Ba Phú Thọ này nhé.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái anh Phương tại Thanh Ba Phú Thọ

Trong phần chính nội dung của bài viết ngày hôm nay kiến trúc AZ sẽ phân tích và giới thiệu tới quý khách hàng về những hình ảnh thực tế trên bản vẽ. Qúa trinh hình ảnh được đảm bảo là bản quyền của đội ngũ kiến trúc sư của kiến trúc AZ. Đây là mẫu nhà cấp 4 được ứng dụng thiết kế phân mái nghiêng theo phong cách Thái Lan có thể nói mẫu mái nhà nghiên phong cách Thái Lan hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính thẩm mỹ cao của kiểu mái này. Chi phí thiết kế và thi công rất rẻ phù hợp với túi tiền chi phí của người nông dân các tỉnh miền núi và thôn quê.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái anh Phương tại Thanh Ba Phú Thọ
Mẫu nhà cấp 4 mái thái anh Phương tại Thanh Ba Phú Thọ

Với tổng diện tích mẫu nhà cấp 4 này là 120 m2 công năng của mẫu nhà cấp 4 được thiết kế gồm 3 phòng ngủ 1 phòng khách 1 wc và 1 phòng bếp. Với đầy đủ các trang thiết bị nội thất tiện nghi. Nội thất bên trong căn nhà được trang bị chủ yếu bằng gỗ công nghiệp MDF được sản xuất có nguồn gốc tại Vĩnh Phúc. Đã tạo nên rất nhiều vẻ đẹp tuyệt với đến từ mẫu nhà cấp 4 này, về phần nước sơn của ngôi nhà được sử dụng màu sơn trắng toàn bộ phần mái sử dụng mái màu xanh nước biển để làm nổi bật ngôi nhà của gia chủ. Không chỉ vậy phần cửa sổ và cửa ra vào được ứng dụng mẫu cửa gỗ công nghiệp bố trí sơn màu nâu làm giả gỗ tự nhiên rất trân thật.

Tất cả những chi tiết họa tiết và các vật dụng nội thất trong ngôi nhà đều được đội ngũ kiến trúc sư tài tình của kiến trúc AZ thiết kế và thi công xắp xếp một cách phong thủy nhất. Giusp gia chủ cảm thấy ngôi nhà luôn giữ được những gì ấm cúng nhất. Sau 6 tháng thi công liên tục thì cuôi cung chúng tôi cũng đã hoàn thiện mẫu thiết kế nhà này và bào giao chìa khóa cho gia chủ là anh Phương có địa chỉ tại huyện Thanh Ba tỉnh Phú Thọ. Nhận được mẫu nhà trên anh Phương bày tỏ rất hạnh phúc khi được đội ngũ kiến trúc sư của AZ thiết kế và thi công. Anh rất vui vì mình nhận được mẫu nhà đẹp ngoài sức mong đợi.

Nhận thiết kế nhà cấp 4 mái thái tại Phú Thọ

Khách hàng đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Phú Thọ có nhu cầu thiết kế và thi công cho minh một mẫu nhà cấp 4 nhưng chưa biết lựa chọn cho mình đơn vị nào. Thì xin mời quý khách hàng hãy nhấc máy nên và gọi điện cho chúng tôi để được đội ngũ kiến trúc sư hỗ trợ tư vấn tốt nhất nhé.

Nhận thiết kế nhà cấp 4 mái thái tại Phú Thọ
Nhận thiết kế nhà cấp 4 mái thái tại Phú Thọ

Cảm ơn đã quan tâm theo dõi bài viết của đội ngũ kiến trúc AZ.

Thân ái hẹn gặp lại quý khách hàng vào một ngày gần nhất tại đơn vị của chúng tôi.

>> Xem thêm: Hoàn thiện thiết kế thi công nhà phố hiện đại 12x18m

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *