Thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu giá rẻ

Thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu giá rẻ

Thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu giá rẻ. Kiên trúc AZ xin kính chào quý khách hàng thân mến, rât vui khi tiếp tục trở lại để giới thiệu tới quý khách hàng những dịch vụ và những mẫu nhà lý tưởng với chi phí thiết kế và thi công cực kỹ rẻ và hợp lý. Và điều khiến chúng tôi tiếp tục quay trở lại để giới thiệu thêm những mẫu nhà cho quý khách hàng. Đó chính là một mẫu nhà mới được thiết kế và thi công hoàn thiện. Đây là mẫu nhà được tối ưu chi phí xây dựng và tiết kiệm được rất nhiều kinh phí để thi công. Mẫu nhà được thiết kế với diện tích nhỏ hẹp phù hợp với những mẫu đất thiết vè thi công tại các ku phố và những thành phố không có diện tích đất rộng.

Thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu giá rẻ
Thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu giá rẻ

Có thể nói đây là  một trong những mẫu thiết kế nhà trệt hiện đại mặt phố có giá thành hợp lý. Đặc biệt là đối với nội thất và kiến trúc xung quanh ngôi nhà. Đơn giản mà lại toát nên vè đẹp sang trọng không cầu kỳ.

Để biết thêm chi tiết về mẫu nhà phố do đội ngũ kiến trúc AZ của chúng tôi thiết kế, xin mời quý khách hàng cùng hướng xuống phần tiêu đề bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Chi tiết mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu giá rẻ

Đây là những mẫu thiết kế của chúng tôi đã thực hiện và thi công hoàn thiện cho khách hàng rất nhiều. Đa số đều được đánh giá là một trong những mẫu nhà ưa chuộng. Và có nhiều người yêu thích. Chúng tôi lựa chọn rất nhiều kiểu dáng và phong cách thiết kế mẫu nhà khác nhau. Tuy thuộc vào từng sở thích và mong muốn của gia chủ. thiết kế trong mấy năm trở lại đây luôn là top thiết kế được quan tâm nhiều nhất bởi sự hoàn hảo trong kiến trúc, phù hợp nhịp sống hiện đại, tạo không gian sống thoải mái cho thành viên trong gia đình.

Đối với những mẫu nhà phố luôn là những mẫu được khá nhiều người quan tâm về nội thất. Thiết  kế mẫu nội thất bên trong luôn đóng vai trò rất quan trọng. ngoài thất cũng vậy, Nhìn vào khu vực tầng 1 và tầng 2 của thiết kế này là những khoảng không gian của hình học, từ hình vuông, hình chữ nhật từng khoảng không hiện ra với đầy đủ hình dáng, giúp ta tưởng tượng được rõ nét hình ảnh khối chân thực hơn bao giờ hết. Việc sử dụng khối hình học này mang lại cảm giác ngôi nhà của bạn rộng rãi hơn, không bó hẹp trong diện tích hạn chế của phố xá.

Chi tiết mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu giá rẻ
Chi tiết mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu giá rẻ

tạo ra không gian đủ dùng trong một gia đình, tầng trệt tận dụng là khu sinh hoạt chung vui chơi cho cả gia đình, tầng 2 là không gian nghỉ ngơi, với phòng ngủ của các thành viên, đảm bảo không gian riêng tư nhất định cho mỗi người. Tính ra mẫu thiết kế nhà này được đánh giá là con rẻ hơn khá nhiều so với thể kế thi công nhà cấp 4 phức tạp. Do đó nhiều người đã lựa chọn thiết kế mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu của đơn vị thiết kế kiến trúc AZ.

Nhận thiết kế thi công nhà 1 trệt 1 lầu

Hiện nay đơn vị thiết kế và thi công kiến trúc của chúng tôi đang là đơn vị kiến trúc àng đầu tại khu vực phía bắc. Với đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm hàng trục năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc là đơn vị có tầm cớ và đã thi công hàng trục ngàn ngôi nhà trên thị trường toàn miền bắc. Để liên hệ và được hỗ trợ tư vẫn vầ quá trinh thiết kế nhà ở gái rẻ.

Nhận thiết kế thi công nhà 1 trệt 1 lầu
Nhận thiết kế thi công nhà 1 trệt 1 lầu

Xin kính mời quý khách điện thoại theo đường giây nóng của đơn vị đã đề trên website của đơn vị.

Thân ái hẹn gặp lại quý khách hàng vào một ngày gần nhất.

>> Xem thêm: Thiết kế thi công nhà phố hiện đại Sóc Sơn Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *