Thiết kế nhà phố hiện đại  7x19m tại Lập Thạch – Vĩnh Phúc

Thiết kế nhà phố hiện đại 7x19m tại Lập Thạch - Vĩnh Phúc

Thiết kế nhà phố hiện đại  7x19m tại Lập Thạch – Vĩnh Phúc. Nằm trong xu hướng thiết kế kiến trúc hiện đại ngày nay. Những mẫu nhà phố hiện đại được xem là lựa chọn tối ưu hoàn hảo nhất. trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một trong những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại ấn tượng nhất tại Vĩnh Phúc.

Thông tin sơ bộ về công trình

Tên công trình: Nhà phố hiện đại 7x19m tại Lập Thạch – Vĩnh Phúc.

Địa điểm: Xã Đình Chu- huyện Lập Thạch – tỉnh Vĩnh Phúc

Công năng sử dụng: Gara, phòng kinh doanh, Phòng bếp+ăn; Phòng Khách; 04 phòng ngủ; Phòng Thờ; Sân vườn, sân phơi…

Diện tích: 133m2 (7x19m)

Năm thiết kế: 2019

Thiết kế nhà phố hiện đại  7x19m tại Lập Thạch - Vĩnh Phúc
Thiết kế nhà phố hiện đại 7x19m tại Lập Thạch – Vĩnh Phúc

>> Xem thêm: Top 10 mẫu nhà mái Thái đẹp nhất tại Vĩnh Phúc

Yêu cầu hỗ trợ thiết kế nhà phố hiện đại 7x19m tại Lập Thạch – Vĩnh Phúc

Chủ đầu tư đang sở hữu một ô đất mặt tiền rộng 7m, chiều dài 19m. Dự định sẽ tiến hành thi công mẫu nhà phố hiện đại có văn phòng làm việc. Thiết kế công năng 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, phòng thờ, văn phòng kinh doanh, gara để xe rộng, có sân vườn và sân phơi. Tổng kinh phí đầu tư hoàn thiện trọn gói cho công trình không vượt quá 2 tỷ, tiến độ thi công hoàn thiện công trình nhà phố không vượt quá 5 tháng.

Thiết kế nhà phố hiện đại  7x19m tại Lập Thạch - Vĩnh Phúc
Thiết kế nhà phố hiện đại 7x19m tại Lập Thạch – Vĩnh Phúc

Phối cảnh nhà phố hiện đại 7x19m

Phối cảnh mặt tiền ngôi nhà

Tiếp nhận yêu cầu của chủ đầu tư kết hợp thông qua khảo sát thực tế. Chúng tôi đã tiến hành thiết kế ngôi nhà phố 3 tầng hiện đại. Mặt tiền của ngôi nhà được chia thành các hình khối vuông vắn và vững chắc. Ngoại thất mặt tiền ấn tượng và phải có điểm nhấn.

Mặt tiền 7m được chia thành hai phần rõ rệt. Phần  lớn là của mặt tiền chính của ngôi nhà kết hợp với cửa gara. Phần còn lại là cửa nhỏ tiện lợi cho việc di chuyển ra vào của ngôi nhà.

Mặt tiền tầng 2,3 của ngôi nhà nổi bật với không gian xanh mát của cây xanh. Ban công tầng 2 được thiết kế như một sân vườn mini ấn tượng. Kết hợp với các của kính lớn lấy sáng cho ngôi nhà. Tất cả mang đến một không gian hiện đại và xanh mát cho ngôi nhà phố.

Thiết kế nhà phố hiện đại  7x19m tại Lập Thạch - Vĩnh Phúc
Thiết kế nhà phố hiện đại 7x19m tại Lập Thạch – Vĩnh Phúc

>> Xem thêm: Thiết kế nhà vườn 840 triệu tại Bình Xuyên- Vĩnh Phúc

Không gian văn phòng trong nhà phố

Nhu cầu sử dụng cần có 1 văn phòng trong ngôi nhà. Các KTS đã rất khéo léo sắp xếp không gian tầng 1 có hai lối đi lên văn phòng. Lối đi đầu tiên là từ gara để xe. Lối đi thứ 2 là từ mặt tiền ngôi nhà với cửa riêng. Văn phòng được bố trí tại tầng 1 tiện cho các công việc giao dịch và di chuyển.

văn phòng trong nhà phố
Văn phòng trong nhà phố

Không gian phòng khách

Phòng khách được bố trí tại tầng 2 của ngôi nhà. Phòng khách có cảm giác rộng hơn và đẹp nhẹ nhàng, trong lành với lối thiết kế cửa ra ban công lớn làm bằng kính trong suốt.

Phòng khách sang trọng đẹp mắt
Phòng khách sang trọng đẹp mắt

Phòng bếp kết hợp phòng ăn

Mang thiết kế không gian mở cho phòng bếp và phòng ăn của ngôi nhà phố. Thiết kế mở giúp tạo không gian rộng và thoáng mát cho ngôi nhà của bạn. Sự khéo léo sắp xếp của các KTS khiến ngôi nhà trở nên năng động và tiện lợi.

Không gian mở cho bếp và phòng ăn
Không gian mở cho bếp và phòng ăn

>> Xem thêm: Tìm hiểu về kiến trúc nhà cấp 4 hiện đại

Thiết kế phòng ngủ trong nhà phố

Với yêu cầu của chủ đầu tư căn nhà phố 7x19m gồm có 4 phòng ngủ.  Trong đó có 1 phòng ngủ master với thiết kế hiện đại và sang trọng mang lại không gian nghỉ ngơi tốt nhất cho chủ nhà. Các phòng ngủ còn lại với thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ .

Phòng ngủ master nhà phố
Phòng ngủ master nhà phố

Thiết kế phòng thờ

Là một chủ đầu tư kinh doanh do vậy vấn đề phong thủy và thờ cúng luôn được đặt lên hàng đầu. Tại vị trí đẹp và thuận phong thủy tại tầng 3 của ngôi nhà chính là không gian thờ cúng. Phòng thờ được thiết kế với nội thất bằng gỗ tự nhiên mang lại sự ấm áp và hài hòa trong ngôi nhà phố hiện đại.

Phòng thờ đẹp của nhà phố
Phòng thờ đẹp của nhà phố

Một vài nét sơ qua về ngôi nhà phố 7x19m tại Lập Thạch- Vĩnh Phúc đã phần nào giúp bạn thấy được vẻ đẹp của một thiết kế nhà phố hiện đại ngày nay. Bạn có nhu cầu thiết kế ngôi nhà theo phong cách riêng của mình? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *