Thiết kế nội thất chung cư hai phòng ngủ

Phòng khách trong thiêết kế nội thất chugn cư hai phòng ngủ hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư hai phòng ngủ. Ngày nay, những căn hộ chung cư hai phòng ngủ ngày càng được ưa chuộng. Thiết kế nội thất chung cư hai phòng ngủ độc đáo và đẹp mắt sẽ được chúng tôi giới thiệu qua bài viết sau đây.

Thiết kế nội thất chung cư có gì khác?

Mỗi một căn nhà được xây lên đều theo các bản thiết kế khác nhau. Do vậy mỗi căn nhà có một vẻ đẹp riêng. Tuy nhiên đối với căn hộ chung cư có sự tương đối giống nhau. Từ thiết kế đến khích thước các không gian đều có nét tương đồng. Khi thiết kế nội thất chung cư luôn gặp những khó khă hơn các loại thiết kế khác. Làm sao để biến không gian tương đồng với nhiều không gian khác thành những nét riêng cá tính cho bạn.

Phối cảnh cảnh chung cư hai phòng ngủ
Phối cảnh cảnh chung cư hai phòng ngủ

 

Chung cư luôn có diện tích nhỏ hơn các ngôi nhà ống, cấp 4 và nhỏ hơn rất nhiều so với biệt thự. Tuy vậy chung cư vẫn có đầy đủ tiện nghi cho một gia đình. Từ phòng khách, phòng ngủ, vệ sinh, sân phơi hay không gian sinh hoạt chung. Muốn thiết kế nội thất chung cư đẹp hoàn hảo và hợp ý gia chủ. Người KTS luôn cần bám sát ý tưởng của gia chủ. Thiết kế phân bố không gian hợp lý cho ngôi nhà.

>> Xem thêm: Thiết kế thi công phòng khách đẹp hiện đại tại Vĩnh Phúc

Khái quát chung cư hai phòng ngủ

Tại sao chung cư hai phòng ngủ lại luôn được lựa chọn nhiều nhất? Một không gian hợp lý đầy đủ tiện nghi cho một gia đình trẻ. Giá thành hợp lý phù hợp với thu nhập cho gia đình mới lập nghiệp. Bên cạnh đó cũng có các căn hộ chung cư cao cấp hai phòng ngủ dành cho các gia đình ít người. Diện tích chung cư hai phòng ngủ thường từ 65 m2 – 95m2 .

Nội thất chung cư hai phòng ngủ
Nội thất chung cư hai phòng ngủ

Cách bố trí không gian trong chung cư hai phòng ngủ

Diện tích không lớn nên việc bố trí không gian chung cư sao cho hợp lý để tận dụng không gian và tạo sự thoáng mát cho căn hộ. Cách bố trí thông phòng khách và bếp luôn thường được lụa chọn trong thiết kế nội thất chung cư hai phòng ngủ. Hai phòng ngủ được bố trí so le nhau. Gồm một phòng ngủ lớn và một phòng ngủ nhỏ. Ngoài ra ban công hoạc phòng giặt phơi đồ cũng cần bố trí xen kẽ vào các khoảng trống hẹp. Đảm bảo tính công năng và ánh sáng cho tất cả không gian căn hộ chung cư hai phòng ngủ của bạn.

Bố trí không gian trong thiết kế njội thâất chung cư hai phòng ngủ
Bố trí không gian trong thiết kế njội thâất chung cư hai phòng ngủ

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất cao cấp tại VĨnh Phúc

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại cho chung cư hai phòng ngủ

Phòng khách trong thiêết kế nội thất chugn cư hai phòng ngủ hiện đại
Phòng khách trong thiết kế nội thất chung cư hai phòng ngủ hiện đại

Các mẫu thiết kế phòng khách đơn giản. Màu sắc hài hòa. Phong cách hiện đại luôn được sử dụng cho chung cư hai phòng ngủ. Những mẫu nội thất đơn giản như bộ sofa gồm ghế dài và hai ghế nhỏ kết hợp với chiếc bàn tròn làm không gian phòng khách mềm mại. Sử dụng các kệ tivi đơn giản, tiện lợi. Sử dụng các nội thất treo tường như tranh ghép hiện đại, tranh vẽ… Tất cả sẽ khiến không gian phòng khách cuả  bạn sang trọng và lạ mắt.

Nội thất phòng khách đơn giản với tông màu trắng
Nội thất phòng khách đơn giản với tông màu trắng

Thiết kế nột thất phòng ngủ đẹp cho chung cư

Phòng ngủ đôi- phòng ngủ lớn

Chung cư hai phòng ngủ luôn được sắp xếp hai phòng ngủ. Trong đó phòng ngủ lớn hay còn gọi là phòng ngủ đôi, phòng ngủ master… Là nơi của gia chủ nghỉ ngơi. Phòng ngủ được săp xếp đầy đủ tiện nghi. Phòng vệ sinh bên trong phòng ngủ. Thiết kế phòng ngủ lấy ánh sáng thiên nhiên với các sửa lớn. Nội thất gỗ khiến căn phòng trở nên ấm áp. Thiết kế tủ gắn tường, tủ ấm tường để giảm không gian, tránh mất diện tích không gian của căn phòng.

Nội thất phòng ngủ lớn chung cư hai phòng ngủ
Nội thất phòng ngủ lớn chung cư hai phòng ngủ

Phòng ngủ đơn – Phòng ngủ nhỏ

Phòng ngủ đơn- phòng ngủ có diện tích nhỏ hơn. Phòng ngủ có thể cho bé với không gian trẻ thơ nhiều màu sắc và hình ảnh. Hay cũng đơn giản là một không gian riêng tư cho cá nhân. Một phòng ngủ đơn được bố trí đơn giản, màu sắc hài hòa, trang nhã được nhiều gia đình yêu thích.

Phòng ngủ cho bé
Phòng ngủ cho bé

>> Xem thêm: Giá thiết kế nội thất tại Vĩnh Phúc

Thiết kế nội thất bếp cho chung cư hai phòng ngủ

Bếp là không gian tụ họp các thành viên trong gia đình. Bếp còn là nơi giữ lửa cho cuộc sống vợ chồng bạn. Bếp trong thiết kế nội thất chung cư hai phòng ngủ luôn được thiết kế thông với không gian phòng khách. Không gian bếp luôn cần ánh sáng, sự thoáng mát.

Không gian bếp nấu trong chugn cư hai phòng ngủ
Không gian bếp nấu trong chugn cư hai phòng ngủ

Do vậy thiết kế bếp luôn lựa chọn có cửa thoáng ra ban công hoặc của kính lớn của căn hộ. Tủ bếp lựa chọn các thiết kế đơn giản như tủ chữ I. chữ L giúp tiết kiệm không gian cho căn hộ. Bàn ăn nhỏ gọn tiện lợi. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các thiết kế thông minh cho căn hộ chung cư hai phòng ngủ của mình.

Tổng quan không gian bếp chung cư hai phòng ngủ
Tổng quan không gian bếp chung cư hai phòng ngủ

Không gian mở cho căn hộ chung cư hai phòng ngủ

Trong nhiều thiết kế thì không gian mở cho chung cư có thể tận dụng ngay khoản không gian ban công vừa làm sân phơi kết hợp không gian xanh. Một ban công đẹp, gọn gàng, xanh mát là nơi thư giãn sau những giờ hoạt động làm việc căng thẳng thất đáng quý giá.

Ban công xanh cho chung cư
Ban công xanh cho chung cư

Luôn mang đến những mẫu thiết kế nội thất chung cư hai phòng ngủ đẹp và đầy đủ công năng, tiện ích cho bạn và gia đình. Chúng tôi tự tin đồng hành cùng bạn để cùng kiến tạo không gian sống lành mạnh và hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *