Thiết kế nội thất trung tính trong thiết kế nội thất chung cư 100m2

Thiết kế nội thất trung tính trong thiết kế nội thất chung cư 100m2

Thiết kế nội thất trung tính trong thiết kế nội thất chung cư 100m2. Kiến trúc AZ xin chào quý vị và các bạn, chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Gam màu trung tính là gam màu được sử dụng khá nhiều trong thiết kế nội thất ngày nay. Gam màu này đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ của nhiều gia chủ. Hơn nữa, ở mức độ trung tính nên hầu như không gian nào cũng có thể áp dụng màu sắc này được. Ở những thiết kế nội thất chung cư 100m2 thì gam màu trung tính cũng được sử dụng tinh tế và đặc sắc. Ở những thiết kế nội thất chung cư 100m2 thì gam màu trung tính cũng được sử dụng tinh tế và đặc sắc.

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng gam màu trung tính trong thiết kế nội thất chung cư 100m2 mà bạn có thể tham khảo. Hướng dẫn được thực hiện cho từng không gian riêng biệt của chung cư nên bạn có thể dễ dàng chọn lựa và áp dụng cho tổ ấm của chính mình.

Không gian phòng khách chung cư

Bao trùm không gian này là sự hiện đại, giản đơn nhưng lại vô cùng sang trọng. Phòng khách của chung cư 100m2 thường có diện tích rộng rãi. Đây là điều kiện lý tưởng để có thể sáng tạo nên nhiều kiểu thiết kế nội thất theo gam màu trung tính.

Thiết kế nội thất trung tính trong thiết kế nội thất chung cư 100m2

Gia chủ có thể tham khảo cách sử dụng gỗ mộc kết hợp với sự tương phản của hai màu trắng đen để tạo nên một không gian phòng khách đẹp. Những mảng trắng đen sẽ được thiết kế hài hòa theo lối đối xứng không những tạo điểm nhấn mà còn tạo được nét liền mạch cho không gian của phòng khách.

Không gian phòng bếp

Để tạo nên sự liền mạch khi không gian bếp được nối liền với không gian phòng khách thì gia chủ chọn phương án thiết kế không gian mở. Các khối liên kết liền mạch với nhau không bị cắt vụn rời rạc, yếu tố nội thất đi kèm cũng được xử lý kỹ càng. Sự đồng nhất về màu sắc cũng như kiểu dáng và phong cách thiết kế khiến không gian thêm tinh tế. Màu sắc trung tính được sử dụng chính vẫn là màu trắng và hơi ngà.

Thiết kế nội thất trung tính trong thiết kế nội thất chung cư 100m2

Gam màu đen trắng được sử dụng trong phòng bếp không những mang lại cảm giác sạch sẽ mà còn đánh lừa được cảm giác không gian được cơi nới rộng rãi hơn. Bạn nên chú ý trong việc chọn lựa nguyên liệu để gia tăng điểm nổi bật cho không gian phòng bếp. Những nguyên vật liệu thường được sử dụng là cẩm thạch, nhựa mica, gỗ… dùng đơn lẻ hoặc kết hợp đều có thể tạo nên sự tinh tế cho không gian này.

Không gian phòng ngủ nhỏ

Trên nền màu trắng được sử dụng để sơn tường thì bạn có thể chọn thiết kế nội thất theo hướng phủ trắng cho những đồ nội thất chính và điểm thêm những gam màu trung tính khác để làm điểm nhấn cho không gian. Để thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp, bạn có thể chọn đi cùng những tông màu đẹp như xanh coban, hồng pastel, xám, nâu…

Thiết kế nội thất trung tính trong thiết kế nội thất chung cư 100m2

Gam màu trung tính không những là xu hướng của thiết kế nội thất chung cư 100m2 mà nó còn mang ý nghĩa về mặt phong thuỷ khá tốt cho gia chủ. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư theo gam màu này có thể liên hệ với đơn kiến trúc AZ – chuyên thiết kế và thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp. Sự tín nhiệm của Kiến trúc AZ đã được khẳng định trên thị trường thông qua số lượng dự án đã thực hiện cũng như đội ngũ nhân sự lành nghề được đánh giá cao.

>>> Xem thêm: Top 5 phong cách thiết kế nội thất sang trọng siêu đẹp 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *