Thiết kế shop máy tính Minh Ân Vĩnh Phúc

Thiết kế shop máy tính Minh Ân Vĩnh Phúc

Thiết kế shop máy tính Minh Ân Vĩnh Phúc

Đơn vị thiết kế AZ  đã sử dụng 2 tông màu chủ đạo đỏ – trắng cho thiết kế shop máy tính Minh Ân, kết hợp với hiệu ứng đèn led trắng và mặt kính bóng đã tạo nên hiệu ứng lung linh cho các sản phẩm điện máy.

Tổng quan dự án thiết kế shop máy tính Minh Ân:

Tên dự án: thiết kế shop máy tính Minh Ân

Chủ đầu tư: Anh Nam

Diện tích: 50m2

Địa chỉ: Lập Thạch – Vĩnh Phúc

Phong cách: trẻ trung, sang trọng.

Thiết kế shop máy tính Minh Ân Vĩnh Phúc
Thiết kế shop máy tính Minh Ân Vĩnh Phúc

Hình ảnh chi tiết thiết kế shop máy tính Minh Ân

Nằm trong diện tích 50m2, mặt bằng 2 tầng, một diện tích lí tưởng cho việc trưng bày và sắp xếp các sản phẩm máy tính và phụ kiện.

Đơn vị thiết kế AZ  đã sử dụng 2 tông màu chủ đạo đỏ – trắng cho thiết kế shop máy tính Thiên Ân, kết hợp với hiệu ứng đèn led trắng và mặt kính bóng đã tạo nên hiệu ứng lung linh cho các sản phẩm điện máy.

Mặt tiền của shop khá ấn tượng với hệ thống khung biển hiệu lớn nền đỏ, chữ trắng. Shop sử dụng khung cửa kính lớn cho toàn bộ cửa ra vào.

Hình ảnh chi tiết thiết kế shop máy tính Minh Ân
Hình ảnh chi tiết thiết kế shop máy tính Minh Ân

Thiết kế không gian tầng 1 và tầng 2 có sự tương đồng nhau với khu vực kệ trưng bày tại mặt tường 2 bên gian phòng shop, khu vực bàn tiếp khách và giới thiệu sản phẩm và khu vực bàn kỹ thuật.

Để tiết kiệm tối đa diện tích, chúng tôi thiết kế hệ thống kệ tủ thông tường, sơn chống ẩm cao cấp. Các kệ tủ sơn trắng và đỏ, kết hợp mặt trưng bày thiết kế khung kính lớn. Được sử dụng để trưng bày các sản phẩm có giá trị lớn, khối lượng vừa phải.

Một kệ giá sắt tính điện sơn đen, được thiết kế mặt trần đơn giản nhưng khá vững chắc, có tác dụng trưng bày các sản phẩm có trọng lượng lớn như CPU và màn hình máy bàn.

Khu vực bàn tiếp khách và giới thiệu sản phẩm được đặt ngay chính giữa shop với chiếc bàn dài trắng, viền logo đỏ. Những chiếc ngồi mặt tròn chân khung thép đen lạ mắt.

Bàn kỹ thuật được thiết kế hình chữ L cũng được sơn trắng kết hợp logo đỏ được đặt sát khu vực phía trong shop máy tính. Cạnh bàn kỹ thuật phía mặt tường trong cùng là vị trí đặt dang logo chữ đỏ và được bao phủ khung kính thiết kế hình hộp rất sang trọng.

Hệ thống đèn led âm trần được sử dụng trong thiết kế shop máy tính Minh Ân, tạo hiệu ứng ánh sáng khá tốt trên nền nhà gạch trắng và trần nhà sơn trắng toàn bộ.

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất shop đồng hồ tại Yên Lạc Vĩnh Phúc

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC WINWIN

ĐỊA CHỈ 1: Số 1 Lê Duẩn, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

HOTLINE: 0976 836 586

EMAIL: ctywinwinmedia@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *