Thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp mê ly

Thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp mê ly

Thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp mê ly. Kiến trúc AZ xin kính chào quý khách hàng thân mến rất vui khi được quay trở lại để giới thiệu thêm những mẫu biệt thự mới nhất. Đặc biệt trong thời gian vừa qua có rất nhiều khách hàng đã bình luận cần tìm kiếm đơn vị kiến trúc thiết kế giêng cho mình một trong những mẫu kiến trúc biệt thự mang phong cách hiện đại. Những năm gần đây biệt thự là những mẫu nhà được rất nhiều người quan tâm. Và cũng là những công trình kiến trúc nhà ở được rất nhiêu khách hàng quan tâm. Chính vì nhu cầu ngày một cao đơn vị kiến trúc AZ lắm bắt được điều đó chúng tôi muốn đem lại tới cho các bạn những công trình kiến trúc tuyệt vời nhất.

Thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp mê ly
Thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp mê ly

Một mẫu biệt thự mang phong cách hiện đại với những chi tiết nội ngoại thất có thể nhìn thấy chỉ thời đại này mới có. Chúng tôi biết bạn đang rất mong ngóng mẫu kiến trúc này. Không để các bạn phải chờ lâu nhưng hình ảnh thực tế và những bản vẽ của chúng tôi sẽ được cung cấp tới bạn ngay bây giờ. Và sau đây xin mời các bạn cùng hướng xuống phần tiêu đề bên dưới để được chúng tôi giới thiệu và chia sẻ tới bạn mẫu kiến trúc này chi tiết hơn nhé.

Chi tiết mẫu biệt thự hiện đại đẹp mê ly

Trong phần 2 chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn những hình ảnh thực tế giúp bạn cảm nhật tốt nhất. Đây là mẫu biệt thự được đội ngũ kiến trúc sư của AZ thiết kế và thi công cho anh Hảo có địa chỉ tại Hoài Đức Hà Nội. Tổng mức đầu tư 3 tỷ diện tích thi công 160m2 gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 2 wc+ 1 phòng khách, 1 phòng bếp. không gian nhà được thiết kế rộng dãi khang trang, nôi thất cũng được thiết kế bày trí chuyên ng Hảo. Cây cối trồng xung quanh cũng được kiến trúc sư tinh toán. Đơn vị thực hiện là kiến trúc AZ của chúng tôi thực hiện liên tục trong thời gian 7 tháng. Xong tất cả hoàn thiệt cả sơn và nội thất.

Chi tiết mẫu biệt thự hiện đại đẹp mê ly
Chi tiết mẫu biệt thự hiện đại đẹp mê ly

Thấy anh Hảo khó khăn trong vấn đề lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế và thi công, Đội ngũ kiến trúc sư của AZ đã chủ động hẹn gặp anh tại văn phòng công ty. Sau khi năng nghe ý kiến của khách hàng chúng tôi đánh giá khách hàng đang rất khó khăn trong việc lựa chọn thiết kế, sau khi được đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn và giải đáp thắc mắc. Anh Hảo đã thích mẫu nhà biệt thự Bắc Âu và đã đưa ra quyết định ngay trong buổi chiều hôm đó. Ký hợp đồng thiết kế và thi công luôn cho anh Hảo về mẫu biệt thự Bắc Âu.

Chi tiết mẫu biệt thự hiện đại đẹp mê ly
Chi tiết mẫu biệt thự hiện đại đẹp mê ly

Mẫu biệt thự trên cũng được thiết kế và thi công theo kiến trúc bắc âu, hòa lẫn một chút phong cách Việt Nam. Tạo nên một chút gì đó gần gũi mới lạ, và độc đáo. Trải qua sau 7 tháng thiết kế và thi công hoàn thiện hợp đồng. Bàn giao tay chìa khóa cho chủ đầu tư là anh Hảo, thực sự anh Đức đã rất vui khi nhận được ngôi nhà đúng tiến độ và đẹp ngoài sức mong đợi. Sự hài lòng của khách hàng luôn là sức mạnh giúp kiến trúc AZ ngày một lớn mạnh hơn rất nhiều.

Nhận thiết kế và thi công biệt thự tại Miền Bắc

Bạn đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh miền bắc, đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị kiến trúc. Trong địa bàn tỉnh hiện nay đơn vị kiến trúc AZ đang được đánh giá là đơn vị có trình độ chuyên môn cao nhất. Với kinh nghiệm hàng trục năm trong thị trường kiến trúc, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công biệt thự của chúng tôi.

Để liên hệ trực tiếp với đội ngũ kiến trúc sư của AZ xin mời quý khách hàng hãy chủ động liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo đường giây nóng để bên góc màn hình. Hoặc để lại số điện thoại bên dưới để được tư vấn cụ thể nhất nhé.

Thân ái hẹn gặp lại quý khách của kiến trúc AZ vào những bài viết tiếp theo.

>> Xem thêm: Thiết kế thi công nhà cấp 4 mái thái tại nông thôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *