Thiết kế thi công biệt thự phố 2 tầng Vĩnh Tường Vĩnh Phúc

Thiết kế thi công biệt thự phố 2 tầng Vĩnh Tường Vĩnh Phúc

Thiết kế thi công biệt thự phố 2 tầng Vĩnh Tường Vĩnh Phúc. Công ty kiến trúc tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc xin kính chào toàn thể quý khách hàng thân mến ngày hôm nay công ty chúng tôi giới thiệu tới quý khách hàng một mẫu nhà mới được thi công hoàn thành và đã bàn giao tay chìa khóa cho khách hàng. Đó là mẫu nhà biệt thự phố 2 tầng chủ đầu tư dự án là anh Quang có địa chỉ tại huyện Vĩnh Tường Vĩnh Phúc.

Thiết kế thi công biệt thự phố 2 tầng Vĩnh Tường Vĩnh Phúc
Thiết kế thi công biệt thự phố 2 tầng Vĩnh Tường Vĩnh Phúc

Đây là mẫu nhà cũng khá được nhiều người yêu thích đặc biệt là trong năm vừa qua chúng tôi đã thiết kế và thi công khá nhiều các công trình biệt thự phố 2 tầng kiểu như này. Mẫu nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại. Đặc biệt là mẫu nhà này là do tay nghề và đôi tay khéo léo của các kiến trúc sư công ty kiến trúc của chúng tôi đã thiết kế và thi công cho khách hàng.

Mẫu biệt thự này các đội ngũ kiến trúc sư đã thiết kế cho khách hàng chủ đầu tư là anh Quang. Biệt thự phố 2 tầng địa điểm: Vĩnh Tường – VP Diện tích sử dụng: 90m2/sàn Công năng sử dụng: -Tầng 1: Khách, Bếp + Ăn, 1 Ngủ, 1 WC -Tầng 2: 2 P.Ngủ, 1 P.Thờ, 1 WC, 1 Ban công

Để không làm mất nhiều thời gian của quý khách hàng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Sau đây chúng tôi sẽ mời quý khách hàng đến với phần tiếp theo đó là phần tìm hiểu về công trình biệt thự phố 2 tầng anh Quang Vĩnh Tường Vĩnh Phúc. Và tìm hiểu thêm thông tin về đơn vị thiết kế và thi công kiến trúc số một tại Vĩnh Phúc.

Công trình thiết kế thi công biệt thự phố 2 tầng Vĩnh Tường Vĩnh Phúc

Câu chuyện chúng tôi kể tới khách hàng sắp tới đây là của trường hợp chủ đầu tư là anh Ngọc chúng tôi đã đề cập địa chỉ ở bên trên.

Cách đây không lâu đường dây nóng của công ty chúng tôi có nhận được cuộc gọi điện đến từ một khách hàng nam giới. Có địa chỉ tại Vĩnh Tường Vĩnh Phúc có gọi tới và nhờ tư vấn giúp thiết kế và thi công nhà ở biệt thự 2 tầng mái nhật cho anh. Sau khi chúng tôi tím hiểu sơ qua thì có hẹn anh gặp gỡ tại văn phòng công ty để trực tiếp trao đổi về ý tưởng cũng như mong muốn thiết kế của anh khi xây dựng một ngôi nhà. Sau đó chúng tôi và khách hàng đã cùng đến một quan điểm chung đó là thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái nhật tại Vĩnh Phúc. Sau khi anh Quang được đội ngũ kiến trúc sư và nhận viên của chúng tôi tư vấn cuối cùng đã đi đến quyết đình nhờ luôn đơn vị thiết kế và thi công cho anh.

Chúng tôi đã ngay lập tức về phối cảnh và thiết kế các bản vẽ gửi cho anh Ngọc và nhận được sự đồng ý vô cùng của anh Quang. Tất cả chỉ sau  10 ngày chúng tôi đã đi vào các bước kí kết hợp đồng thiết kế và thi công cho anh.

Tất cả các quy trình thiết kế và thi công chúng tôi đã thực hiệ rất đầy đủ và chuyên nghiệp như những các công trình trước. Chúng tôi nhận được rất nhiều lời khen ngợi tới từ chủ đầu tư là anh Quang. Vì có trình độ chuyên môn cao và quá trình thiết kế thi công khá chuyên nghiệp.

Sau 5 tháng chúng tôi đã bàn giao công trình cho anh Quang đầy đủ tay chìa khóa. Anh Quang đã bày tỏ niềm hạnh phúc rất lớn đối với chúng tôi anh thầm cảm ơn rất nhiều vì đã thiết kế cho anh một mẫu nhà mà hai vợ chồng anh từ lâu đã hằng mơ ước.

Đó cung là động lực để anh em công ty chúng tôi cố gắng ngày một nhiều hơn để tiếp tục có thể đẩy mạnh thương hiệu ngày một vững trãi hơn nữa.

Công ty kiến trúc uy tín số 1 tại Vĩnh Phúc

Vâng cho tới nay chúng tôi đã thiết kế và thi công hàng trục ngàn ngôi nhà trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Mỗi năm chúng tôi xây dựng thi công hàng trăm tới hàng ngàn ngôi nhà trên đia bàn tỉnh và hầu hết tất cả những công trình khách hàng đều cảm thấy rất hài lòng và thích thú khi được đội ngũ nhân viên công ty thiết kế và thi công nhà cho mình.

Để đứng top đầu trong ngành kiến trúc như ngày hôm nay chúng tôi có những thế mạnh giêng. Hiện nay công ty có đội nũ kiến trúc sư tay nghề rất cao. Có hàng trục năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà ở biệt thự và lâu đài. Tốt nghiệp bằng loại giỏi ở các trường đại học danh tiếng. còn nữa chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật công trình có kinh nghiệm dày dặn tay nghề cao trong lúc thì công. Ngoài ra các trang thiết bị máy móc nhà xưởng của công ty cũng được trang mị các máy móc thi công công trình tiên tiến nhất bây giờ luôn luôn cập nhật những mẫu mới nhất. Đặc biệt là trong lĩnh vực thi công thiết kế nhà ở, trung cư , căn hộ trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công nhà ở xin vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để được nhân viên tư vấn. Hoặc liên hệ trực tiếp tới số điện thoại của công ty để được tư vấn rõ nhất. Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ  của chúng tôi.

>> Xem thêm : Thiết kế thi công Biệt thự 2 tầng mái nhật anh Ngọc Tam Dương Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *