Thiết kế thi công nhà hàng khung thép tiền chế tối ưu chi phí

Thiết kế thi công nhà hàng khung thép tiền

Thiết kế thi công nhà hàng khung thép tiền chế tối ưu chi phí nhất cho nhà đầu tư, trong quá khứ, mọi người chỉ quen thuộc với cùng một hình ảnh của những ngôi nhà khung thép liên quan đến studio cả ngày lẫn đêm. Nhưng bây giờ, với sự phát triển của ngành công nghiệp thiết kế, các ngôi nhà khung thép được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh để mang lại không gian ăn uống và chơi mới. Đây là lý do tại sao các nhà đầu tư nên chọn nhà hàng khung thép được thiết kế sẵn thay vì các mô hình khác. Các bài viết sau đây sẽ giúp các nhà đầu tư hiểu được lĩnh vực nhiều hơn.

Thiết kế nhà hàng khung thép được thiết kế sẵn là gì?

Master Pre -work, còn được gọi là cấu trúc thép đúc sẵn, nhà lắp ráp, nhà khung thép. Theo truyền thống, loại nhà này không cần phải được xây dựng bằng vữa, gạch và gạch, nhưng được sản xuất cẩn thận khuôn khổ chính của các khớp. Thiết kế của nhà hàng khung thép được thiết kế trước là tạo ra một không gian nhà hàng, từ thép đặt trước với thiết kế kiến ​​trúc và thiết kế nội bộ phù hợp cho không gian nhà hàng. Hãy chắc chắn rằng khách hàng mang theo một không gian bữa ăn, thỏa mãn lý tưởng của họ, sáng tạo nhưng rất thoải mái và hấp dẫn

Khác với cấu trúc truyền thống, vật liệu xây dựng thép được thiết kế trước bao gồm: cấu trúc thép của khung cho dự án; loại sắt được tăng cường và sự gia tăng thẩm mỹ của tòa nhà, bảng điều khiển và một số vật liệu đặc biệt để cách nhiệt và cách nhiệt. Dựa trên mục đích sử dụng hoặc nhà hàng khung thép cần thiết cần được thiết kế, các nhà đầu tư có thể chọn kết hợp với nhiều vật liệu khác nhau để tăng tầm quan trọng của thẩm mỹ và nhà hàng.

Thiết kế thi công nhà hàng khung thép tiền chế
Thiết kế thi công nhà hàng khung thép tiền chế

Ưu điểm của việc thiết kế một nhà hàng khung thép đúc sẵn

Mặc dù đây là xu hướng thiết kế nhà hàng mới, nhiều nhà đầu tư vẫn có lợi thế thiết kế, đặc biệt là xây dựng nhà hàng, nhưng họ vẫn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Đầu tiên, thiết kế của các nhà hàng với khung thép giúp các nhà đầu tư tối đa hóa không gian. Khu vực của khu vực này cung cấp cho khách hàng các dịch vụ trong khu vực này trong nhà hàng khung thép, không lãng phí tường, trụ cột, cầu thang và các không gian khác. Điều này bao gồm một cấu trúc thanh thép mỏng và chắc chắn, có thể giúp các nhà đầu tư sử dụng toàn bộ khu vực của nhà hàng của bạn.

Khi bạn chọn thiết kế một nhà hàng khung thép được thiết kế sẵn, tiết kiệm chi phí xây dựng là một trong những lợi thế tuyệt vời. Giá của các khung thép có thể đắt hơn so với cốt thép truyền thống của bê tông, nhưng thời gian để xây dựng không gian nhà hàng theo các phương pháp truyền thống là tốn kém, và chi phí lao động cao hơn 1,5 lần so với chi phí thử nghiệm. Khung thép.

Chưa kể, cấu trúc khung thép thường là tải trọng ánh sáng, vì vậy chi phí thiết lập nền tảng cũng có thể được lưu đến mức tối đa. So với việc xây dựng các nhà hàng truyền thống, ước tính chuyên gia có thể giảm khoảng 30 %. Tuổi thọ dự kiến ​​của nhà hàng khung thép cũng rất cao và nó có thể đảm bảo giá trị theo thời gian

Một lợi thế khác của các nhà hàng khung thép được thiết kế trước là đảm bảo chất lượng lớn nhất. Bạn không cần phải hoài nghi về bảo mật của không gian này, bởi vì cấu trúc của khung thép có kích thước cụ thể, chính xác và các thành phần và liên kết rất chắc chắn. Điều tiếp theo là việc sử dụng các nhà hàng thép thường không hấp thụ như không gian nhà hàng truyền thống, vì vậy các nhà đầu tư có thể chọn hình thức này cho doanh nghiệp của họ.

Thiết kế thi công nhà hàng khung thép tiền chế
Thiết kế thi công nhà hàng khung thép tiền chế
Thiết kế thi công nhà hàng khung thép tiền chế
Thiết kế thi công nhà hàng khung thép tiền chế
Thiết kế thi công nhà hàng khung thép tiền chế
Thiết kế thi công nhà hàng khung thép tiền chế

Những gì bạn cần biết khi thiết kế một nhà hàng khung thép tiền chế trước

Để có một không gian thiết kế nhà hàng khung thép đẹp và hấp dẫn, các nhà đầu tư cần thành thạo các thông số cơ bản liên quan đến xu hướng này, bao gồm:

+Chiều cao: Chiều cao của tòa nhà thép đặt trước được tính từ khoảng cách từ chân nhà đến mái sắt và bức tường

+Chiều rộng: chiều rộng của tòa nhà thép đặt trước được tính từ chiều dài của bức tường bên đến chiều dài của bức tường.

+Chiều dài: Chiều dài của cấu trúc thép được thiết kế trước tương tự như chiều rộng và chiều dài giống nhau giữa khoảng cách giữa hai cạnh.

+Độ dốc của mái nhà: Đây là một yếu tố rất quan trọng trong ngôi nhà. Bởi vì mái nhà là nơi có áp lực nước mưa được chào đón trực tiếp. Do đó, bạn cần chọn một tỷ lệ hợp lý để đảm bảo rằng nước mưa sẽ không rời khỏi mái nhà. Theo các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, con số thích hợp được chọn 15 %.

+Bước: Đây là khoảng cách giữa hai cột thép. Theo khu vực và mục đích được sử dụng bởi gia đình, bạn có thể chọn một bước cột nhanh hoặc thưa thớt.

+Tải: Đó là sức mạnh hoạt động trong nhà, bao gồm cả tải các yếu tố bên ngoài như tải của ngôi nhà, gió, các vật dụng trong nhà, v.v. … xác định rằng tải sẽ giúp xây dựng. Kết quả của ngôi nhà rất cao, và chất lượng của ngôi nhà sẽ an toàn hơn.

Nếu bạn muốn có được các bản vẽ thiết kế khung thép đặt trước, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được đề xuất trực tiếp. Với sự tích lũy của nhiều công việc thực tế, chúng tôi đảm bảo rằng các nhà đầu tư mang lại sở thích của khách hàng đẹp.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công nhà hàng khung thép tiền chế hãy liên hệ ngay với đội ngũ liến trúc AZ để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *