Thiết kế thi công nội thất căn hộ hai phòng ngủ

chung cư

Thiết kế thi công nội thất căn hộ hai phòng ngủ. Theo thống kê của các tổ chức kinh doanh bất động sản. Trong những năm gần đây căn hộ hai phòng nhủ luôn được nhiều người lựa chọn. Vậy thiết kế nội thất căn hộ hai phòng ngủ như thế nào?  Thiết kế thi công nội thất căn hộ hai phòng ngủ sẽ giải thích cho bạn qua bài viết sau.

Căn hộ hai phòng ngủ

Với một gia đình trẻ thì căn hộ hai phòng ngủ luôn được lựa chọn đầu tiên. Với trung bình diện tích từ 65m2 đến 90m2. Căn hộ hai phòng ngủ đáp ứng đầy đủ tiện ích cho một gia đình trẻ. Thiết kế xây dựng đơn giản, phù hợp với tình hình tài chính của từng gia đình. Căn hộ hai phòng ngủ đáp ứng nhiều mức thu nhập khác nhau. Từ bình dân đến cao cấp.

chung cư
Căn hộ hai phòng ngủ

Nội thất trong căn hộ hai phòng ngủ

Nói đến nội thất là nói đến phong cách của căn hộ. Một căn hộ hai phòng ngủ được thiết kế nội thất đơn giản theo các phong cách khác nhau. Căn cú vào nhu cầu sử dụng mà bạn nên lựa chọn những thiết kế nội thất phù hợp.

Với diện tích nhỏ nên lựa chọn sắp xếp nội thất hợp lý. Đáp ứng đủ các nhu cầu tiện ích của cả gia đình. Phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh… tất cả đều thống nhất với cả căn hộ.

không gian thông phòng căn hộ hai phòng ngủ
Không gian thông phòng căn hộ hai phòng ngủ

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ tại Vĩnh Phúc

Thiết kế nội thất căn hộ hai phòng ngủ – Phòng khách

Không gian phòng khách được nhiều gia chủ quan tâm hơn cả. Với một căn hộ hai phòng ngủ thì luôn ưu tiên những thiết kế phòng khách đơn giản. Tạo không gian rộng lớn. Một mẫu thiết kế nội thất phòng khách với gam màu trắng sẽ khiến bạn thoải mái với không gian rộng và sáng.

Phòng khách
Phòng khách căn hộ hai phòng ngủ

Thiết kế thi công nội thất phòng khách được đặt tại vị trí giữa của căn hộ. Giữa phòng bếp và phòng khách nên tạo các vách ngăn đơn giản để nhấn mạng không gia riêng biệt. Tránh lạm dụng những thiết kế cầu kỳ tạo điểm nhấn gây rối mắt.

Thiết kế nội thất căn hộ hai phòng ngủ – Phòng ngủ

Trong thiết kế nội thất căn hộ hai phòng ngủ luôn bố trí một phòng ngủ lớn và một phòng ngủ nhỏ hơn. Phòng ngủ lớn được thiết kế đơn giản. Với các tông màu trắng, xám, kem… luôn mang lại sự thoải mái cho bạn khi bước vào không gian phòng ngủ. Nội thất đầy đủ cho phòng ngủ lớn bao gồm giường , tủ, kệ,… Nhà vệ sinh được thiết kế bên trong phòng ngủ lớn. Tiện ích, thoải mái, thoáng mát là yêu cầu cơ bản của một phòng ngủ lớn trong căn hộ hai phòng ngủ.

Nội thất phòng ngủ đơn giản
Nội thất phòng ngủ lớn

>> Xem thêm: Thi công nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ nhỏ thường được dành cho các cô bé, cậu bé đáng yêu trong gia đình. Tùy theo độ tuổi, tính cách mà Thiết kế thi công nội thất căn hộ hai phòng ngủ sẽ mang đến cho bạn những mẫu phòng ngủ hợp lý.

Phòng ngủ đơn
Phòng ngủ đơn

Thiết kế nội thất căn hộ hai phòng ngủ – Phòng bếp

Bếp là nơi sum họp gia đình. Một không gian bếp chữ L luôn mang lại sự tiện ích và thông thoáng cho gian bếp của bạn. Tủ bếp và bàn ăn cần lựa chọn cùng tông màu và chất liệu. Với kinh phí trung bình bạn nên lựa chọn những nội thất bằng gỗ công nghiệp cho gian bếp. Ấm áp, tiện nghi và đầy đủ tiện ích là yêu cầu cần thiết cho gian bếp của bạn.

Nội thất bếp chung cư nhà anh Tuấn
Nội thất bếp căn hộ hai phòng ngủ

>> Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc

Thiết kế nội thất căn hộ hai phòng ngủ – Nhà vệ sinh

Nội thất nhà vệ sinh cần đơn giản nhưng đảm bảo sự thông thoáng , sạch sẽ. Dù là diện tích nhỏ nhưng cũng cần bố trí đầy đủ tiện ích. Phòng tắm bao gồm bồn tắm riêng, lavabo, xí bệt. Tông màu chủ đạo trong phòng tắm thường được dùng là tông màu tối nhẹ nhàng tránh bám bẩn.

vệ sinh căn hộ hai phòng ngủ
Vệ sinh căn hộ hai phòng ngủ

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ bạn thực hiện những ý tưởng thiết kế thi công nội thất căn hộ hai phòng ngủ cho bạn. Còn chờ gì nữa hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để ước muốn trở thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *