Thiết kế thi công nội thất shop mỹ phẩm tại Vĩnh Phúc

Thiết kế shop mỹ phẩm đẹp tím nhạt

Thiết kế thi công nội thất shop mỹ phẩm tại Vĩnh Phúc. Bạn muốn kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm? Bạn cần tư vấn và thiết kế nội thất cho shop mỹ phẩm của mình. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về thiết kế và thi công nội thất shop mỹ phẩm cho bạn.

Những lưu ý khi thiết kế thi công nội thất shop mỹ phẩm

Xây dựng ý tưởng – xác định phong cách shop

Shop mỹ phẩm vừa là nơi kinh doanh cũng là nơi trưng bày các sản phẩm. Bạn cần lên ý tưởng thiết kế cho shop mỹ phẩm của mình. Một shop mỹ phẩm được lên ý tưởng cẩn thận với nhiều sự góp ý sẽ tìm ra được các mẫu thiết kế phù hợp nhất.

Thiết kế thi công nội thất shop mỹ phẩm
Thiết kế thi công nội thất shop mỹ phẩm

>> Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất salon tóc tại Vĩnh Phúc

Mỗi một hãng mỹ phẩm luôn xây dựng sản phẩm của mình trên những ý tưởng khách nhau. Do vậy shop mỹ phẩm dùng để buôn bán và giới thiệu các sản phẩm cần được xây dựng các phong cách riêng cho mình. Với các shop mỹ phẩm bán đa dạng về nhiều mặt hàng mỹ phẩm. Những sản phẩm mỹ phẩm cũng như của nhiều hãng khác nhau cần được chia rõ ràng trong shop mỹ phẩm.

Lựa chọn màu sắc cho shop mỹ phẩm

Với đa phần khách hàng là nữ giới. Do vậy màu sắc được sử dụng trong shop mỹ phẩm là các tông màu hồng, kem, trắng… Các tông màu dịu dàng nhưng không kém phần nổi bật. Tất cả sẽ giúp shop của bạn sáng hơn và nổi bật được sản phẩm của shop.

Thiết kế shop mỹ phẩm đẹp tím nhạt
Thiết kế shop mỹ phẩm đẹp tím nhạt

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất căn hộ ba phòng ngủ

Ánh sáng và không gian shop mỹ phẩm

Ánh sáng luôn giúp tạo các điểm nhấn ấn tượng cho shop của bạn. Các tủ trưng bày mỹ phẩm luôn tạo  ấn tượng với khách hàng bằng các ánh sáng chiếu lên sản phẩm. Nên lựa chọn các ánh sáng nhẹ nhàng chiếu lên sản phẩm. Các đèn lead nhỏ luôn là lựa chọn tối ưu đặt trong các tủ kệ mỹ phẩm.

Ánh sáng kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp
Ánh sáng kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp

Nội thất độc đáo

Nói đến mỹ phẩm là nói đến cái đẹp. Do vậy các kệ được đặt mỹ phẩm cũng cần mang lại những vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng. Ngoài những kệ tủ thông thường được sử dụng trong trưng bày. Những kệ có hình dáng đặc biệt cũng tạo các nét đẹp riêng và ấn tượng theo từng dòng sản phẩm.

Nội thất shop mỹ phẩm đẹp
Nội thất shop mỹ phẩm đẹp

Tính tiện ích và hiện đại trong thiết kế nội thất shop mỹ phẩm

Để đảm bảo tính tiện ích và công năng sử dụng trong shop. Ngoài việc lên ý tưởng và thực hiện thi công nội thất cho shop mỹ phẩm cuãng luôn cần tuân theo các nguyên tắc về phong thủy. Ngoài ra việc bố trí không gian hợp lý giúp cho kinh doanh thuận lợi.  Thiết kế nội thất hiện đại, đảm bảo mỹ quan sẽ thu hút được nhiều khách hàng cho shop của bạn. Với vị trí thuận lợi cho kinh doanh chắc chắn rằng shop của bạn sẽ luôn thành công.

Nội thất shop mỹ phẩm đơn giản
Nội thất shop mỹ phẩm đơn giản

>> Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất phòng khách tân cổ điển tại Vĩnh Phúc

Một số mẫu thiết kế shop mỹ phẩm đẹp tại Vĩnh Phúc

Mẫu 1:  Shop mỹ phẩm với màu sắc ấn tượng

Thiết kế thi công nội thất shop mỹ phẩm với màu sắc ấn tượng tại Vĩnh Phúc. Thi công vào tháng 11 năm 2019. Shop mỹ phẩm của chị Thu tại Liên Bảo- Vĩnh Yên- Vĩnh Phúc. Với thiết kế đơn giản, kệ tủ kê sát tường hành lang hai bên cửa hàng giúp cho khách hàng dễ quan sát và lựa chọn sản phẩm.

Nội thất shop mỹ phẩm
Nội thất shop mỹ phẩm

Mẫu 2: Shop mỹ phẩm hồng

Không gian bừng sáng với tông màu hồng nhạt. Bố cục shop được bố trí không gian hiện đại. Một không gian mở thoáng thuận tiện cho việc kinh doanh cũng như giới thiệu sản phẩm.

Shop mỹ phẩm hồng
Shop mỹ phẩm hồng

Mẫu 3: Thiết kế nội thất shop mỹ phẩm ấn tượng

Thiết kế kệ đặt vị trí trung tâm cửa hàng. Gian trưng bày từng hãng mỹ phẩm riêng biệt. Thiết kế nội thất ấn tượng chính là những nhét độc đáo của Shop mỹ phẩm Anh Thư tại Phúc Yên- Vĩnh Phúc. Màu vàng ánh kim mang lại vẻ sang trọng và quý phái cho shop.

Nội thất ấn tượng
Nội thất ấn tượng

Trên đây là một số chia sẻ và mẫu thiết kế thi công nội thất shop mỹ phẩm tại Vĩnh Phúc. Với đội ngũ KTS nhiều kinh nghiệm và nhân viên thi công nội thất tay nghê cao. Chúng tôi luôn tự hào mang đến những thiết kế và sản phẩm chất lượng nhất cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *