Thiết kế thi công nội thất trọn gói Tại Thạch Thất – Hà Nội

Thiết kế thi công nội thất trọn gói Tại Thạch Thất – Hà Nội

Thiết kế thi công nội thất trọn gói Tại Thạch Thất – Hà Nội. Kiến trúc AZ xin chào quý vị và các bạn, chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Thiết kế thi công nội thất trọn gói hiện nay là một trong những dịch vụ được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Bởi thiết kế thi công nội thất trọn gói mang lại cho gia chủ rất nhiều lợi ích. Vậy thiết kế kế thi công nội thất trọn gói là gì? Có nên thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Thạch Thất – Hà Nội không? Hãy cùng kiến trúc AZ tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Thạch Thất – Hà Nội là gì?

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất “trọn gói” được hiểu đơn giản là loại dịch vụ bao gồm toàn bộ các khâu phục vụ khách hàng từ đầu tới cuối. Đối với lĩnh vực nội thất, “nội thất trọn gói” để chỉ các đơn vị có đủ khả năng đảm nhận tất cả các khâu từ quá trình thiết kế bản vẽ tới sản xuất và thi công. Các đơn vị nhận thiết kế thi công nội thất trọn gói thường là các công ty có tiềm lực mạnh, có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm, công trình và tiến độ thi công.

Thiết kế thi công nội thất trọn gói Tại Thạch Thất – Hà Nội

Mặc dù thiết kế và thi công luôn song hành cùng nhau, nhưng thực tế giữa thiết kế và thi công là một khoảng cách rất ra. Bởi có nhiều đơn vị chỉ có thể thiết kế mà không có nhân lực và nhà xưởng để thực hiện thi công, hoặc ngược lại. Chính vì thế các gia chủ khi muốn hoàn thiện nội thất cho tổ ấm của mình thường ưu tiên lựa chọn các đơn vị nội thất trọn gói nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian thi công và chất lượng công trình.

Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại kiến trúc AZ bao gồm những công việc gì?

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là bước vô cùng quan trọng trong việc hoàn thiện nội thất nhà ở. Nhờ có bản vẽ thiết kế, chúng ta có thể hình dung được ngôi nhà sau khi hoàn thiện sẽ trông như thế nào. Không những thế, chúng ta còn có thể thay đổi vị trí đồ vật, màu sắc sản phẩm nội thất theo sở thích cá nhân. Tại Nội thất Byzan, khách hàng bị giới hạn số lần chỉnh sửa bản vẽ mà được thoải mái điều chỉnh tới khi hài lòng thì mới đi tới thi công.

Sản xuất sản phẩm nội thất

Bản vẽ thiết kế 3D sau khi thống nhất với gia chủ sẽ được chuyển tới bộ phận kỹ thuật và xưởng để thực hiện bách tác bản vẽ, đo đạc hiện trạng cụ thể, chốt màu mã, vật liệu và thực hiện sản xuất.

Thiết kế thi công nội thất trọn gói Tại Thạch Thất – Hà Nội

Không phải đơn vị nội thất nào cũng có tiềm lực sở hữu nhà xưởng sản xuất nội thất riêng. Thông thường họ sẽ hợp tác với các nhà xưởng sản xuất, mà các nhà xưởng này có thể hợp tác với nhiều đơn vị nội thất khác nhau cùng lúc. Điều này vô hình chung dẫn tới tiến độ công trình bị ảnh hưởng, chất lượng sản phẩm không được kiểm duyệt chặt chẽ và chính sách bảo hành thường ngắn hạn.

Đơn vị nội thất trọn gói sở hữu nhà xưởng sản xuất riêng sẽ giúp giải quyết được những hạn chế trên của đơn vị nội thất không có nhà xưởng. Tại Kiến trúc AZ, chúng tôi sở hữu nhà xưởng có diện tích lên tới hơn 2000m2 với đội ngũ thợ trên 50 người cùng máy móc công nghệ hiện đại giúp đảm bảo tiến độ sản xuất và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Thi công nội thất

Đây là bước cuối cùng trong quá trình hoàn thiện nội thất. Việc thi công nội thất được hiểu là việc hiện thực hóa ý tưởng của người thiết kế và mong muốn của gia chủ thông qua việc sử dụng vật liệu, sản phẩm nội thất, decor trang trí,…

Quá trình thi công nội thất được chia thành từng công đoạn khác nhau với trình tự cụ thể, rõ ràng, tránh chồng chéo công việc giúp tiết kiệm chi phí và thời gian. Quá trình này thường được chia làm hai công đoạn chính bao gồm: thi công phần thô và thi công hoàn thiện nội thất.

Thi công thô là để định hình không gian. Công việc cần xử lý trong công đoạn này gồm xử lý trần, sàn, chia không gian, hoàn thiện đường điện, đường nước, thông tin liên lạc, hệ thống thông khí, điều hòa,… Việc phân chia không gian có thể cần phá bỏ vách tường hoặc xây lên một vách tường khác, do đó cần được tính toán quy trình cụ thể để tránh công việc chồng chéo, cản trở nhau.

Thi công nội thất sẽ được thực hiện sau khi phần thô và sản phẩm nội thất đã được sản xuất xong. Sản phẩm nội thất sau khi được sản xuất và kiểm tra đảm bảo chất lượng sẽ được chuyển tới công trình để thực hiện lắp đặt. Sau khi lắp đặt hoàn thiện như bản vẽ đơn vị nội thất trọn gói phải vệ sinh công nghiệp sạch sẽ rồi bàn giao cho gia chủ.

Đối với kiến trúc AZ, một công trình nội thất hoàn mỹ cần phải đảm bảo 3 yếu tố: công năng sử dụng tiện nghi, tính thẩm mỹ cao, chất lượng đạt chuẩn. Do đó, dù ở bất kỳ công đoạn nào chúng tôi cũng đặt nhiều tâm huyết và tập trung cao độ. Không dừng lại ở đó, việc bảo hành và bảo trì sản phẩm được chúng tôi áp dụng dài hạn nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong thời gian sử dụng.

Những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Thạch Thất – Hà Nội

Như đã nói ở trên, các đơn vị nội thất trọn gói có thể đảm nhận, xử lý tất cả các khâu từ A – Z trong quá trình hoàn thiện nội thất. Sau đây là những lợi ích mà gia chủ nhận được khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói:

Đồng nhất trong quá trình làm việc

Tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm chi phí

Dễ dàng kiểm soát

Đúng yêu cầu mong muốn

Thể hiện được gu thẩm mỹ riêng

Hưởng chế độ bảo hành và bảo trì dài hạn

Tại sao nên chọn kiến trúc AZ là đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Thạch Thất – Hà Nội

Việc lựa chọn đơn vị uy tín và có kinh nghiệm để thiết kế gói thi công nội thất trọn gói là rất quan trọng để đảm bảo dự án được hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là những lý do cụ thể tại sao nên chọn kiến trúc AZ là đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói:

Kinh nghiệm và tay nghề chuyên nghiệp: Kiến trúc AZ có đội ngũ nhân viên được đào tạo và có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Kiến trúc AZ sẽ đưa ra giải pháp phù hợp và hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian tiết kiệm điện và chi phí đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Thiết kế thi công nội thất trọn gói Tại Thạch Thất – Hà Nội

Chương trình thiết kế chi tiết: Kiến trúc AZ có một quy trình thiết kế chi tiết và chương trình tiêu chuẩn để đảm bảo rằng toàn bộ quy trình được thực hiện đúng tiến độ và tiêu chuẩn.

Công nghệ và trang thiết bị hiện đại: Kiến trúc AZ sẽ sử dụng công nghệ và trang thiết bị hiện đại để đảm bảo rằng công trình được thực hiện chính xác và chất lượng cao nhất.

Bảo hành đầy đủ: Kiến trúc AZ sẽ cung cấp bảo hành đầy đủ cho sản phẩm và dịch vụ của họ để đảm bảo khách hàng hoàn toàn hài lòng và yên tâm với sản phẩm và dịch vụ được cung cấp.

Cam kết chất lượng: Kiến trúc AZ sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ được cung cấp để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

>>> Xem thêm: Phá dỡ công trình trọn gói tại Quốc Oai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *