Thiết kế thi công nội thất trung cư Vinaconex Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Thiết kế thi công nội thất trung cư Vinaconex Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Thiết kế thi công nội thất trung cư Vinaconex Vĩnh Yên Vĩnh Phúc . Xin kính chào quý khách hàng thân mến ngày hôm nay công ty kiến trúc tại Vĩnh Phúc. Xin được gửi tới quý khách hàng về một dự án đang được thi công và thiết kế. Dự án được thiết kế tại khu trung cư Vinaconex thành phố Vĩnh Yên Vĩnh Phúc. Chủ đầu tư là chị Thúy, trong ý tưởng và yêu cầu của chủ đầu tư có yêu cầu thiết kế lại toàn bộ nội thất trung cư cho chị theo phong cách hiện đại nhất có thể. Để phù hợp với chị nhất chúng tôi đã tư vấn cho chị thiết kế nội thất trung cư mới nhất. Kính thưa quý khách hàng thân mến thiết kế nội thất trung cư là thiết kế bên trong một căn hộ trung cư về tất cả cả các phòng họa tiết và bày trí sao cho hợp lý và thoáng đẹp. giữ được nhiều nét đẹp giêng. Từ các họa tiết hoa văn cách bày trí bàn ghế tủ mọi thứ bên trong căn hộ. Phải đều được các kiến trúc sư thiết kế một cách hợp phong thủy và hài hòa nhất.

Thiết kế thi công nội thất trung cư Vinaconex Vĩnh Yên Vĩnh Phúc
Thiết kế thi công nội thất trung cư Vinaconex Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Để không làm mất nhiều thời gian tìm hiểu của khách hàng. Công ty chúng tôi ngay bây giờ sẽ giới thiệu tới khách hàng về mẫu nội thất mà chúng tôi đang thiết kế cho chị thái tại một căn hộ trong trung cư Bảo Quân thành Phố Vĩnh Yên. Thứ hai nữa là chúng tôi sẽ giới thiệu qua đôi chút về công ty.

Ký hợp đồng thiết kế thi công nội thất trung cư Vinaconex Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Thưa quý khách hàng thân mến, gần đây chúng tôi có nhận được một cuộc gọi cần được tư vấn về thiết kế và thi công nội thất căn hộ. Tại một khu trung cư trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên. Đầu giây bên kia là chị Thúy yêu cầu cần được thiết kế thi công nhanh chóng để chị sớm được về ở nhà mới. Nhận được yêu cầu của khách hàng ngay lập tức chúng tôi cử hai kiến trúc sư và một nhân viên kỹ thuật công trình đến để xem xét căn hộ.

Ký hợp đồng thiết kế thi công nội thất trung cư Vinaconex Vĩnh Yên Vĩnh Phúc
Ký hợp đồng thiết kế thi công nội thất trung cư Vinaconex Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Chúng tôi kết hợp và nắng nghe ý kiến khách hàng sau đó tư vấn thêm cho khách hàng về những ý tưởng và phong thủy hướng gió trong căn hộ. Sau khi tư vấn chúng tôi thật bất ngờ khi chị Thúy đã đồng ý ngay cảm thấy rất thích thu với công trình thiết kế mà chúng tôi vừa tư vấn. Ngay lập tức chúng tôi nhận được yêu cầu ký hợp đồng và bắt tay vào thiết kế cũng như thi công luôn.

Vê tới công ty chúng tôi bắt tay vào làm việc luôn và lên kế hoạc bảng dự toán chi phí vật liệu cũng như nhân công rất rõ ràng. Sau đó chúng tôi đã trình các bản vẽ 2d và 3d cho chủ đầu tư được biết trước về ngôi nhà. Chỉ gần một tuần sau đó các đơn vị thi công đã vào vị trí và bắt đàu thi công. Chúng tôi luôn có những báo cáo tuần rất cụ thể cho chủ đầu tư được biết.

Khách hàng cảm thấy rất hài lòng với những gì chúng tôi đang thiết kế và làm việc.Chị có chia sẻ thật là may khi được đội ngũ thiết kế của công ty. Đã thiết kế và thi công cho chị một nội thất quá đẹp ngoài sức mong đợi. Và chị cũng cảm ơn đội ngũ rất nhiều. Đó cũng chính là những động lực để công ty chúng tôi không ngừng cố gắng phấn đấu để phát triển ngày một tốt hơn nữa.

Công ty thiết kế thi công nội thất trung cư tại Vĩnh phúc

Hiệ nay trong mảng kiến trúc thiết kế và ti công nhà ở. Công ty chúng tôi đang là đơn vị đứng đứng trên thị trường về trình độ chuyên môn cũng như thiết kế và thi công các công trình kiến trúc nhà ở trên địa bàn tỉnh. Phần này xin phép quý khách hàng của công ty cho chúng tôi được giới thiệu đôi chút về công ty. Cũng như để cho khách hàng hiểu thêm về thương hiệu của công ty chúng tôi.

Vâng công ty được thành lập vào những năm 2007 cho tới nay chúng tôi đã thiết kế và thi công hàng trục ngàn ngôi nhà trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Mỗi năm chúng tôi xây dựng thi công hàng trăm tới hàng ngàn ngôi nhà trên đia bàn tỉnh và hầu hết tất cả những công trình khách hàng đều cảm thấy rất hài lòng và thích thú khi được đội ngũ nhân viên công ty thiết kế và thi công nhà cho mình.

Công ty thiết kế thi công nội thất trung cư tại Vĩnh phúc
Công ty thiết kế thi công nội thất trung cư tại Vĩnh phúc

Để đứng top đầu trong ngành kiến trúc như ngày hôm nay chúng tôi có những thế mạnh giêng. Hiện nay công ty có đội nũ kiến trúc sư tay nghề rất cao. Có hàng trục năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà ở biệt thự và lâu đài. Tốt nghiệp bằng loại giỏi ở các trường đại học danh tiếng. còn nữa chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật công trình có kinh nghiệm dày dặn tay nghề cao trong lúc thì công. Ngoài ra các trang thiết bị máy móc nhà xưởng của công ty cũng được trang mị các máy móc thi công công trình tiên tiến nhất bây giờ luôn luôn cập nhật những mẫu mới nhất. Đặc biệt là trong lĩnh vực thi công thiết kế nội thất nhà ở, trung cư , căn hộ trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất căn hộ hoặc thiết kế thi công kiến trúc nhà ở xin vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để được nhân viên tư vấn. Hoặc liên hệ trực tiếp tới số điện thoại của công ty để được tư vấn ro nhất.

>> xem thêm : Báo giá thiết kế nhà phố, biệt thự tại Vĩnh Phúc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *