Thiết kế thi công trọn gói nội thất phòng Karaoke tại Vĩnh Phúc

Ánh sáng, nội thất đẹp mắt khiến khách hàng ưng ý và lựa chọn

Thiết kế thi công trọn gói nội thất phòng  Karaoke tại Vĩnh Phúc.  Trong các loại hình dịch vụ giải trí thì Karaoke đang được đặt ở top đầu. Một hình thức giải trí tuy đã lâu năm nhưng lúc nào cũng được cập nhật với muôn hình muôn vẻ. Câu hỏi đặt ra cho các nhà kinh doanh dịch vụ giải trí là làm sao để thu hút khách hàng về phía mình. Một phần quan trọng không thể thiếu bên cạnh chất lượng dịch vụ là các thiết kế nội thất đẹp. Thiết kế thi công trọn gói nội thất phòng  Karaoke tại Vĩnh Phúc sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế nổi bật và ấn tượng nhất.

Phòng Karaoke hiện đại
Phòng Karaoke hiện đại

Tìm hiểu thông tin khách hàng

Trước khi bắt tay vào công việc thiết kế phòng Karaoke thì KTS và khách hàng cần thống nhất về mục đích sử dụng và các mong muốn sử dụng phòng Karaoke.  Với từng nhu cầu của khách hàng xây dựng phòng hát gia đình, hay phòng hát kinh doanh. Tiết kế nội thất cho phòng hát theo từng phong cách khác nhau.

Phòng hát Karaoke đơn giản
Phòng hát Karaoke đơn giản

>>> Xem thêm:Thiết kế thi công nội thất quán cafe ấn tượng tại Vĩnh Phúc

Thiết kế phòng Karaoke gia đình

Hiện nay có rất nhiều gia đình trang bị cho căn nhà của mình không gian giải trí cho cả gia đình. Một phòng hát Karaoke cho gia đình chú ý nhiều nhất đến hệ thống cách âm.Một hệ thống cách âm tốt, đảm bảo cho việc giải trí của gia đinh nhưng không ảnh hưởng tới xung quanh. Sàn nhà nên sử dụng thảm trải dày. Tránh bị phản hồi âm thanh và có tác dụng tiêu âm cho căn phòng….

Phòng hát gia đình có hệ thống cách âm đơn giản và hiệu quả
Phòng hát gia đình có hệ thống cách âm bằng thạch cao đơn giản và hiệu quả

Phần nội thất trang trí cho phòng hát đơn giản.Do nhu cầu sử dụng giới hạn trong gia đình và người thân. Nội thất bàn ghế, kệ, tủ tùy theo nhu cầu và diện tích phòng hát để lựa chọn các thiết kế phù hợp.

Nội thất phòng hát gia đình
Nội thất phòng hát gia đình mini

Âm thanh và màn hình trong phòng hát gia đình. Phòng hát gia đình có diện tích nhỏ hơn nên khi lựa chọn loa bạn cần chú ý chọn các sản phẩm phù hợp. Bố trí loa hợp lý , dàn đều âm thanh cho căn phòng. Màn hình nên lựa chọn kích thước phù hợp với phòng hát.Tránh quá lớn hoặc quá nhỏ.

>>> Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất đẹp tại Vĩnh Phúc

Thiết kế phòng Karaoke kinh doanh

Với nhu cầu sử dụng của bạn xây dựng phòng hát Karaoke để kinh doanh cần lưu ý những vấn đề sau.

+ Xác định vị trí, mặt bằng kinh doanh và diện tích quán Karaoke.

Với nhu cầu kinh doanh cần có số lượng phòng hát  lớn. Bạn nên thiết kế, phân bổ diện tích tối ưu để có nhiều phòng hát.

Phòng hát với diện tích lớn
Thiết kế nội thất phòng hát với diện tích lớn

+ Tạo nhiều không gian và nhiều phong cách cho phòng hát.

Với số lượng phòng hát nhiều và mục đích kinh doanh. Bạn cần xây dựng nên nhiều phong cách cho nhiều nhu cầu thị yếu của khách hàng. Phong cách cổ điển, đơn giản phù hợp với khách hàng trung tuổi. Phong cách hiện đại phù hợp với thanh niên….Mỗi một phong cách cần thiết kế nội thất riêng.

Nội thất phòng hát cho phong cách đơn giản, giản dị
Nội thất phòng hát cho phong cách đơn giản, giản dị
Phongt cách phòng hát hoàng gia với nhiều hoa văn bắt mắt
Phongt cách phòng hát hoàng gia với nhiều hoa văn bắt mắt

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất cổ điển tại Vĩnh Phúc

+ Tạo điểm nhấn và đắc trưng của quán.

Bất kể loại hình kinh doanh nào cũng cần có điểm nhấn khiến khách hàng nhớ mãi. Ngoài chất lượng dịch vụ thì nội thất đẹp cũng làm khách khó quên.

Phòng hát hiện đại
Phòng hát hiện đại thu hút nhiều giới trẻ với không gian rộng với những thiết kế năng động trẻ trung.

+ Âm thanh và ánh sáng đạt chất lượng cao.

Dàn âm thanh chuẩn. Chế độ cách âm tốt. Hệ thống chiếu sáng đầy đủ. Hệ thống sân khấu rộng khiến khách hành luôn ưng ý và chấm điểm cao cho quán Karaoke của bạn. Ngoài nội thất chúng tôi còn mang đến cho bạn những thiết kế âm thanh sang trọng và đạt chuẩn.

Ánh sáng, nội thất đẹp mắt khiến khách hàng ưng ý và lựa chọn
Ánh sáng, nội thất đẹp mắt khiến khách hàng ưng ý và lựa chọn

+ Nội thất sang trọng phù hợp với từng lượng khách hàng.

Với từng nhóm đối tượng khách hàng và số lượng khách mà bạn có thể chọn lựa các thiết kế nội thất phù hợp. Nên phân bổ có các phòng cho số lượng khách ít, khách chung và khách số lượng lớn. Bạn nên lựa chọn các đồ nội thất bắt mắt. Những bộ ghế Sofa sang trọng như hoàng cung, hay bộ ghế dài mang phong cách cổ điển…

Phòng hát cho số lượng khách trung bình
Phòng hát cho số lượng khách trung bình (8-10 người)
Phòng hát cho số lượng khách lớn từ 15 người trở lên
Phòng hát cho số lượng khách lớn từ 15 người trở lên

Để được thiết kế thi công trọn gói nội thất phòng Karaoke bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng mang đến cho bạn sự hài lòng cho bạn.

Trân trọng cám ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *