Thiết kế thi công xây nhà trọn gói tại Hoài Đức – Hà Nội

Thiết kế thi công xây nhà trọn gói tại Hoài Đức – Hà Nội

Thiết kế thi công xây nhà trọn gói tại Hoài Đức – Hà Nội. Kiến trúc AZ xin chào quý vị và các bạn chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói hiện nay đang ngày cang trở lên phổ biến trong xây dựng và được rất nhiều các gia chủ hay nhà thầu tin tưởng lựa chọn. Dịch vụ thiết kế thi công xây nhà trọn gói tại Hoài Đức – Hà Nội là dịch vụ bao gồm khoán chọn gói giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian công sức mà có thể sở hữu một ngôi nhà đẹp.

Thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói tại Hoài Đức – Hà Nội là gì?

Dịch vụ xây nhà trọn gói được nhiều người lựa chọn bởi mang tới nhiều lợi ích. Thay vì tự tay lên các kế hoạch chi tiết như tìm vật liệu, đơn giá, so sánh, lựa chọn nhà cung cấp, dự trù chi phí xây dựng, nhân công, … thì toàn bộ khối lượng công việc trên sẽ được các công ty xây nhà trọn gói lên chi tiết, thực hiện và báo báo cáo lại cho chủ đầu tư.

Kiến trúc AZ là một là một đơn vị tự tín đáp ứng được các nhu cầu về xây dựng trọn gói tại Hoài Đức – Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc từ nhỏ tới lớn.

Thiết kế thi công xây nhà trọn gói tại Hoài Đức – Hà Nội

Lý do khách hàng ưu tiên thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói

Tiết kiệm thời gian

Một công trình nhà ở sẽ mất rất nhiều thời gian cho quá trình chuẩn bị và xây dựng. Đặc biệt là những ngôi nhà có quy mô lớn, yêu cầu phức tạp có thể mất đến cả năm. Nhà thầu chuyên nghiệp sẽ thực hiện mọi công việc chính xác, đảm bảo tiến độ thi công công trình.

Thiết kế thi công xây nhà trọn gói tại Hoài Đức – Hà Nội

Tiết kiệm chi phí

Nhờ đội ngũ nhân sự có chuyên môn hóa cao khiến mọi công việc được hoàn thiện nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác. Qua đó tiết kiệm chi phí thuê nhân sự, hỗ trợ, tư vấn các hạng mục liên quan.

Chi phí xây nhà trọn gói còn được tiết kiệm hơn nữa nhờ số lượng đơn đặt hàng lớn từ phía đơn vị nhà thầu xây dựng.

Ngoài ra, với kinh nghiệm xây nhà trọn gói tại Chương Mỹ – Hà Nội lâu năm của mình. Kiến trúc AZ còn tư vấn cho khách hàng những sản phẩm, vật liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng. Giúp tiết kiệm ngân sách mà vẫn đảm bảo về mặt chất lượng và thẩm mỹ.

Đảm bảo trách nhiệm trước và sau thi công

Khi lựa chọn nhà thầu có uy tín, khách hàng sẽ được đảm bảo trong quá trình xây dựng. Giải quyết, xử lý các vấn đề phát sinh nếu có. Thực hiện đúng cam kết như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Đặc biệt hơn, công ty xây nhà trọn gói uy tín còn đảm bảo về thời gian bảo hành, bảo trì sau khi đã hoàn thiện công trình. Khách hàng có thể yêu cầu hỗ trợ khi có vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng.

Tại sao nên lựa chọn kiến trúc AZ là đơn vị thi thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói tại Hoài Đức – Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người trong việc xây nhà, trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói. Trong đó Công ty kiến trúc AZ, thi công xây dựng uy tín tại Hoài Đức – Hà Nội

Đội ngũ kỹ sư hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế và xây dựng nhà trọn gói

Đã thực hiện hơn 10000 dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước Việt Nam

Tận tâm, trách nhiệm với từng sản phẩm mình tạo ra

Xây nhà trọn gói bảo hành 15 năm khách hàng, sản phẩm nội thất chất lượng đúng như hợp đồng

Cam kết đúng tiến độ thời gian như hợp đồng.

Tại sao nên lựa chọn kiến trúc AZ là đơn vị thi thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói tại Hoài Đức – Hà Nội

Quy trình tiến hàng thi kế thi công xây dựng trọn gói tại Hoài Đức – Hà Nội

Bước 1. Tiếp nhận hồ sơ thông tin từ phía khách hàng

Khi khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn,tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, hẹn lịch cụ thể chúng tôi sẽ cử nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghệm về sửa nhà để tư vấn cho khách hàng được hiệu quả nhất.

Bước 2. Khảo sát hiện trạng công trình.

Việc khảo sát hiện trạngcông trình là vấn để rất quan trọng Bước này sẽ quyết định kết cấu cho toàn bộ ngôi nhà, chính vì thế chúng tôi sẽ cử nhân viên giàu kinh nghiệm đến để khảo sát, tư vấn, lên phương án tại chỗ và đưa ra những phương án phù hợp nhất cho khách hàng. Đặc biệt chúng tôi sẽ lựa chọn những biện pháp thi công phù hợp nhất để tránh làm ảnh hưởng đến những hộ gia đình xung quanh.

Bước 3. Thiết kế bản vẽ cho ngôi nhà

Sau khi khảo sát hiện trang chúng tôi sẽ thiết kế lại ngôi nhà của khách hàng theo công năng sử dụng tiện ích nhất, phù hợp với phong thủy và đặc biệt tính thẩm mỹ ngôi nhà chúng tôi sẽ kiến tạo cho khách hàng một không gian hoàn hảo đó là điểm nhấn của chúng tôi.

Quy trình tiến hàng thi kế thi công xây dựng trọn gói tại Hoài Đức – Hà Nội

Bước 4. Lập dự toán báo giá, thương thảo và ký kết hợp đồng.

Sau khi chúng tôi thiết kế bản vẽ lên phương án thi công chúng tôi sẽ lập dự toán báo giá chi phí công trình chúng tôi sẽ gửi bảng dự toán chi tiết từng hạng mục đến khách hàng.

Bước 5. Thương thảo và ký kết hợp đồng.

Nếu khách hàng chấp thuận chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng cam kết tiến độ, chất lượng, giá thành gửi đến khách hàng và hai bên cùng ký kết.

Bước 6.Thực hiện hợp đồng.

Căn cứ vào hợp đồng hai bên đã ký kết chúng tôi sẽ sắp xếp kỹ thuật viên, anh em thợ chuyên nghiệp tay nghề cao đã nhiều năm kinh nghiệm tiến hành đưa ra Biện pháp thi công cho phù hợp và thực hiện công việc đã được chủ đầu tư giao cho (Trong quá trình thi công nếu có phát sinh thêm hạng mục hai bên sẽ cùng nhau bàn bạc thỏa thuận cụ thể).

Bước 7. Nghiệm thu bàn giao đưa công trình vào sử dụng.

Sau khi công trình đã hoàn thành 100% hai bên sẽ cùng nhau đi nghiệm thu đo đạc (nếu có) để bàn giao cho khách hàng.

Bước 8. Thanh quyết toán, thanh lý hợp đồng.

Căn cứ vào hợp đồng hai bên đã cùng nhau ký kết khách hàng sẽ thanh toán cho chúng tôi dựa trên đơn giá đã thỏa thuận.

Bước 9. Chính sách bảo hành công trình.

Chúng tôi sẽ để lại tiền để bảo hành công trình như hai bên đã ký kết. Tuy nhiên khách hàng sẽ yên tâm với chúng tôi UY TÍN CỦA CÔNG TY cho dù công trình đã hết bảo hành hoặc không được bảo hành nếu gặp sự cố chúng tôi vẫn cử người đến để khắc phục (Miễn phí) cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Thiết kế thi công xây nhà trọn gói tại Chương Mỹ – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *