Tổng hợp mẫu nhà cấp 4 mái nhật vạn người mê năm 2023

Nhà mái Nhật 2 phòng ngủ đơn giản

Tổng hợp mẫu nhà cấp 4 mái nhật vạn người mê năm 2023. Nhà cấp 4 mái Nhật là kiểu nhà được lấy cảm hứng thiết kế từ những ngôi nhà truyền thống ở Nhật Bản. Mang ưu điểm nổi bật với phần mái ít dốc, độ bằng cao. Nhưng vẫn đảm bảo độ thoát nước và mát mẻ cho ngôi nhà. Mang trong mình vẻ đẹp thẩm mỹ cao cùng với sự thay đổi biến tấu hù hợp với văn hóa Việt. Những ngôi nhà mái Nhật trở thành sự lựa chọn cho nhiều chủ đầu tư.

Đặc điểm nổi bật của nhà cấp 4 mái Nhật

Nhà mái Nhật được biết đến với rất nhiều kiểu dáng. Từ cấp 4 đến nhà cao tầng đều có thể sử dụng hệ mái này. Tuy nhiên, nhà cấp 4 mái Nhật luôn chiếm được vị thế cao hơn cả.

Nhà cấp 4 mái Nhật mang đến sự hòa hợp giữa sân vườn và quang cảnh. Giúp tạo nên sự tươi mới kết hợp không gian xanh cho ngôi nhà.

Nhà cấp 4 mái Nhật, độ dốc của mái nhà sẽ nhẹ hơn, nhỏ hơn 40 độ. Điều này đã tạo nên một khuôn mái nhà thanh thoát, cân bằng. Từ đó cũng mang đến sự độc đáo, khác lạ, tạo điểm nhấn cho căn nhà.

Nhà mái Nhật phù hợp với mọi không gian, kiểu cách hiện địa đến truyền thống. Ngay cả những thiết kế khó chiều như nhà vườn, biệt thự cũng có thể thiết kế kiểu mái này. Giúp căn nhà gần gũi, hòa hợp với thiên nhiên.

>> Xem thêm: Kiến trúc nhà ở không nắng hiện đại công năng linh hoạt

Một số thiết kế tiêu biểu cho nhà cấp 4 mái Nhật

Nhà cấp 4 mái Nhật 4 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 mái Nhật có 4 phòng ngủ thường được thiết kế với kiến trúc sang trọng với phần mái ngói Nhật xanh đậm hài hòa với phần tường trắng cùng khoảng sân rộng. Đảm bảo được ngôi nhà sẽ đón ánh sáng và khí trời vào bên trong. Mọi người có thể lựa chọn lắp đặt hệ thống cửa sổ bằng kính xung quanh khu vực nhà.

Nhà cấp 4 mái Nhật 4 phòng ngủ
Nhà cấp 4 mái Nhật 4 phòng ngủ

Nhà mái Nhật 3 phòng ngủ hiện đại

Ngô nhà được thiết kế sang trọng, hiện đại, rất nổi bật. Ngôi nhà cấp 4 mái Nhật 3 phòng ngủ được bố tri công năng hài hòa. Toàn bộ ngôi nhà được bao quanh bằng tường bao và hàng rào, cổng gỗ. Ngoài ra, sân vườn ngôi nhà sẽ rất rộng rãi, có thể sử dụng để trang trí cây cảnh xung quanh hoặc làm bãi đỗ xe.

Nhà mái Nhật 3 phòng ngủ hiện đại
Nhà mái Nhật 3 phòng ngủ hiện đại

>> Xem thêm: Thiết kế thi công nhà hàng, quán Cafe thép tiền chế đẹp nhất

Nhà mái Nhật kiểu sân vườn

Với diện tích mảnh đất rộng nên ưu tiên lựa chọn nhà có kết hợp sân vườn. Một ngôi nhà mái Nhật có thiết kế bắt mắt, công năng hoàn hảo. Bên cạnh đó, ngôi nhà sở hữu một khu vườn với nhiều loại cây hoa cảnh khác nhau. Tạo sự hài hòa với thiên nhiên tại khu vực sống.

Nhà mái Nhật kiểu sân vườn
Nhà mái Nhật kiểu sân vườn

Nhà cấp 4 hiện đại mái Nhật

Phong cách hiện đại luôn được ưu tiên cho các thiết kế nhà ở hiện nay. Cách bố trí không gian và sử dụng vật liệu đa dạng mang đến những vẻ đẹp riêng biệt. Trong mẫu thiết kế này đã sử dụng hệ thống cửa kính bao quanh thay cho việc xây dựng tường truyền thống. Giúp đón ánh nắng tốt và tạo cảm giác rỗng rãi, thông thoáng hơn cho ngôi nhà. Phần mái thái sử dụng màu trầm nằm trên nền trắng chủ đạo, tạo nên điểm nhấn nổi bật.

Nhà cấp 4 hiện đại mái Nhật
Nhà cấp 4 hiện đại mái Nhật

>> Xem thêm: Báo giá bao nhiêu tiền 1m2 thi công nhà khung thép tiền chế

Nhà mái Nhật 2 phòng ngủ đơn giản

Mẫu thiết kế không quá phức tạp, cầu kỳ mà ưu tiên sự tối giản, nhẹ nhàng. Ngôi nhà được thiết kế cân đối và nổi bật. trên tone nền sơn trắng nổi bật phần mái nhật màu ghi xám. Phần mái được thi công chồng lớp tỉ mỉ, công phu đảm bảo chắc chắn, tránh hiện tượng úng, dột. Với cách lựa chọn màu sắc tươi sáng, trẻ trung. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình trẻ.

Nhà mái Nhật 2 phòng ngủ đơn giản
Nhà mái Nhật 2 phòng ngủ đơn giản

Để sở hữu cho mình những ngôi nhà như mơ ước. Hãy liên hệ Kiến trúc AZ theo địa chỉ và số Hotline bên dưới bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *