Báo giá thi công nội thất tủ bếp tại Vĩnh Phúc

nội thất tủ bếp đẹp

Báo giá thi công nội thất tủ bếp tại Vĩnh Phúc. Bếp là nơi giữ lửa của gia đình. Không gian bếp là nơi hội tụ các thành viên trong gia đình. Nơi gắn kết cha, mẹ với con cái, ông bà với con cháu… Vậy một gian bếp sạch sẽ, thoáng mát cùng với các nội thất đầy đủ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Báo giá thi công nội thất tủ bếp tại Vĩnh Phúc sẽ mang đến cho bạn những mẫu tủ bếp đẹp và tiện ích nhất.

nội thất tủ bếp đẹp
Thi công nội thất tủ bếp đẹp tại Vĩnh Phúc

>>> Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất gỗ tại Vĩnh Phúc

Các mẫu tủ bếp thường dùng

Mẫu tủ bếp chữ I

Mẫu tủ bếp chữ I sử dụng nhiều trong các thiết kế nội thất bếp cho trung cư,nhà ống… Những căn bếp có diện tích nhỏ luôn sử dụng thiết kế này. Tuy gọn và có chứa đầy đủ chức năng nhưng gian bếp chữ I luôn có hạn chế về boostris dụng cụ làm bếp.

Tủ bếp chữ I phù hợp với bếp nhỏ
Tủ bếp chữ I phù hợp với bếp nhỏ

Mẫu tủ bếp chữ L

Thiết kế mẫu tủ bếp chữ L chúng ta thường gặp trong khôn gian bếp gia đình Viêt. Thiết kế tủ beeos chữ L được đặt nằm trong một góc của ngôi nhà. Với bố cục gọn gàng không gian mở  với góc vuông chữ L. Tạo không gian thoáng cho căn bếp của bạn.

Tủ bếp chữ L
Tủ bếp chữ L

>>> Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất phòng bếp tại VĨnh Phúc

Mẫu tủ bếp chữ U

Mẫu tủ bếp chữ U phù hợp cho mọi diện tích ngôi nhà. Với sự sắp xếp chạy dọc 3 bức tường lamg khôn gian nấu của người nội trợ rộng và để được nhiều dụng cụ nhà bếp.

Tủ bếp chữ U
Tủ bếp chữ U

Mẫu tủ bếp chữ G

Thiết kế mẫu bếp chữ G là tủ bếp ngoài sắp xếp theo 3 mặt bức tường còn có thể kết hợp thêm quầy bar. Thiết kế này hay sử dụng cho các biệt thự, nhà vườn rộng lớn.

Tủ bếp chữ G
Tủ bếp chữ G

Báo giá tủ bếp

Tùy từng vật liệu làm tủ bếp mà thi công hoàn thiện tủ bếp có giá thành khác nhau. Với vật liệu tủ bếp là gỗ tự nhiên luôn có giá thành cao hơn cả. Với tủ bếp bằng gỗ công nghiệp, nhôm kính có giá thành trung bình. Mỗi vật liệu sẽ màn lại một vẻ đẹp và phong cách riêng cho căn bếp của bạn.

Thiết kế nội thất không gian bếp
Báo giá tủ bếp

Cách tính giá tủ bếp

Giá tủ bếp được tính như thế nào? Đây là băn khoăn của nhiều bạn khi lựa chọn thi công tủ bếp gia đình. Báo giá thi công nội thất tủ bếp tại Vĩnh Phúc sẽ hướng dẫn bạn cách tính như sau. Với đơn vị tính là mét. Công thức tính như sau:

Mét dài= ( Mét dài trên+ mét dài dưới)/2

Trong đó:

Mét dài trên là số chiều dài của nóc tủ

Mét dài dưới là số chiều dài chân tủ bếp không tính không gian của tủ lạnh.

>>> Xem thêm: Thiết kế thi công trọn gói tủ bếp, phòng ngủ, phòng khách tại Vĩnh Phúc

Tủ bếp làm bằng nhôm kính

Hệ thống tủ bếp làm bằng nhôm kính có ưu điểm không cong vênh, chống mối mọt. Với nhiều thiết kế đa dạng như tủ bếp nhôm kính giả gỗ, tủ bếp nhôm kính trắng…

Tủ bếp nhôm giả gỗ
Tủ bếp nhôm giả gỗ

Trên thị trường có rất nhiều mẫu tủ bếp từ cao cấp đến bình dân. Tủ bếp nhôm kính được sản xuất với tên của nhiều thương hiệu. Hoàn thiện thi công tủ bếp nhôm kính đầy đủ phụ kiện trong khoảng từ 2.300.000đ/m đến 4.500.000 đ/m .

Thiết kế không gian mở cho gian bếp nhà bạn
Thiết kế nội thất tủ bếp nhôm kính hiện đại

Tủ bếp gỗ công nghiệp

Tủ bếp gỗ Công nghiệp
Tủ bếp gỗ Công nghiệp

Gỗ công nghiệp một vật liệu đang được thịnh hành trong thiết kế nội thất hiện nay. Tủ bếp công nghiệp với chất liệu gỗ đã qua xử lý có độ bền cao trên 10 năm. Giá thành của thi công tủ bếp gỗ công nghiệp tùy thuộc vào loại gỗ và các chất liệu đi kèm.Giá cơ bản của tủ bếp công nghiệp từ 2.800.000/m đến 4.500.000/m.

Thiết kế sang trọng tủ bếp gỗ công nghiệp
Thiết kế sang trọng tủ bếp gỗ công nghiệp

Tủ bếp gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên luôn màn lại hơi ấm và tính thẩm mỹ cao cho căn bếp của bạn. Gỗ tự nhiên có màu sắc tươi tắn, vân gỗ đẹp tự nhiên cho từng loại gỗ.

Tủ gỗ soan đào
Tủ bếp gỗ soan đào

Gỗ tự nhiên thường được sủ dụng cho tủ bếp là gỗ soan đào, gỗ hương,… Thi công hoàn thiện tủ bếp gỗ tự nhiên có giá từ 4.000.000/m đến 6.000.000/m.

Tủ bếp gỗ Sồi Nga
Tủ bếp gỗ Sồi Nga

Báo giá thi công nội thất tủ bếp tại Vĩnh Phúc đảm bảo mang đến cho bạn giá cả hợp lý. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm luôn mang đến cho bạn sự hài lòng như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *