Biệt thự vuông mái thái 2 tầng tại Vĩnh Phúc

Biệt thự vuông mái thái 2 tầng tại Vĩnh Phúc

Biệt thự vuông mái thái 2 tầng tại Vĩnh Phúc. Xin chào toàn thể quý khách hàng trong tỉnh và ngoài tỉnh Vĩnh Phúc. Đối với người dân lao động chúng ta chuyện xây dựng một cơ ngơi nhà ở là chuyện cả đời chứ không phải nay mai. Đặc biệt là khi xây dựng nhà ai cũng vậy đều phải tích cóp nhặt nhạnh nhiều năm mới có thể đủ tiền để nhờ các đơn vị thiết kế và thi công sao cho hợp lý và vừa đúng với ý mà bạn muốn. Rất nhiều các trường hợp sau khi xây nhà nên thành hình thì lại không đúng ý tường kiểu dáng mẫu hình nhà ở mà gia chủ mong muốn dẫn đến những tình trạng đạp đi xây lại mất rất nhiều thời gian và tiền của của gia chủ.

Biệt thự vuông mái thái 2 tầng tại Vĩnh Phúc
Biệt thự vuông mái thái 2 tầng tại Vĩnh Phúc

Điều đó cho thấy đơn vị thi công không có trình độ, hoặc trình độ thi công thiết kế yếu kém không được đào tạo bài bản. Dẫn đến những hậu quả vô cùng đáng tiếc như vậy. Qua đó chúng ta cũng nhận thấy rằng việc tìm kiếm nhờ tới các công ty kiến trúc là điều không thể thiếu trong khi thiết kế và xây dựng nhà ở.Vì đội ngũ kiến trúc sư có thể giúp gai chủ nhận biết được hình dáng của ngôi nhà trước khi xây dựng qua những bản vẽ 3D và hạch toán trước cho bạn biết về các nguyên vật liệu cần thiết để thi công nhà ở cũng nhữ số lượng nhân công kỹ thuật công trình cần thiết để thiết kế công trình. Như vậy gia chủ sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và kinh phí xây dựng ngôi nhà chánh lãng phí và rất khoa học. Để tìm hiểu thếm về mẫu biệt thự vuông mái thái 2 tầng tại vĩnh Phúc này xin mời quý khách cùng xuống với phần bên dưới để cùng chúng tôi tìm hiểu sâu sắc hơn về ngôi nhà đẹp này nhé.

Chi tiết về biệt thự vuông mái thái 2 tầng tại Vĩnh Phúc

Chủ đầu tư của ngôi nhà tuyệt đẹp này là chị Yến ở thị trấn Hương Canh Bình Xuyên Vĩnh Phúc. đây là mẫu biệt thự mang kiến trúc rất hiện đại được các kiến trúc sư của kiến trúc AZ thiết kế rất  tinh xảo đẹp lại vẻ đẹp sang trong quý phái và tuyệt đối chắc chắn đối với người sử dụng. Được thiết kế trên ô đất có diện tích 15 x 15 m2 với tổng sổ vốn kinh phí đầu tư cực khủng nên tới 2,5 tỷ. Ngôi nhà là sự kết hợp hài hòa giữa nhiều nền văn hóa các nước khác nhau. Tường nhà được lấy mauc ghi là chủ đao pha thêm một chút màu của gạch ốp mãi nhà được thiết kế màu than xanh tuyệt đẹp tạo ra một khung cảnh tuyệt đẹp nổi bật cho ngôi nhà của gia chủ. Bên trong ngôi nhà được thiết kế nội thất cực kỳ hiện đại các vị trí đồ vật được bày trí rất phong thủy đam lại may mắn tại lộc cho gia chủ. Với công năng 5 phòng ngủ, 2 wc, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 phòng ăn, 1 phòng sinh hoạt chung.  Rất rộng dãi mà thoáng mát mẫu nhà rộng dãi này rất phù hợp với những gai đình 2 đến 3 thế hệ có đông người.

Chi tiết về biệt thự vuông mái thái 2 tầng tại Vĩnh Phúc
Chi tiết về biệt thự vuông mái thái 2 tầng tại Vĩnh Phúc

Với tổng thời gian thi công kể từ ngày ký hợp đồng giữa chị Yến và kiến trúc AZ của chúng tôi là 6 tháng 20 ngày. Thời gian và tiến độ thi công được đảm bảo đúng theo hợp đông giữa 2 bên đã thỏa thuận. Sau khi gia chủ là chị Yên nhân được bàn gia ngôi nhà thì vô cung mừng rỡ và hạnh phúc vì được đội ngũ kiến trúc sư tài tình đã thiết kế cho mình một mẫu nhà đúng theo ý muốn và bản vẽ. Đây là công sức của hai vợ chông chị đi làm bấy lâu nay mới đủ tiền để có thể xây được một căn nhà như vậy.

Chi tiết về biệt thự vuông mái thái 2 tầng tại Vĩnh Phúc
Chi tiết về biệt thự vuông mái thái 2 tầng tại Vĩnh Phúc

Những lời khen của chị Yên và những khách hàng như chị là động lực để kiến trúc AZ có tinh thần cố gắng phấn đấu càng ngày càng lớn mạnh và phát triển thương hiệu vươn xa hơn nữa.

Đơn vị thiết kế thi công nhà uy tín tại Vĩnh Phúc

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đang được đánh giá là đơn vị thi công và thiết kế kiến trúc có trình độ cao nhất là đơn vị kiến trúc AZ của chúng tôi. Vì mỗi năm chúng tôi đã thiết kế cho hàng ngàn công trình nhà ở trong và ngoài tỉnh. Để liên hệ được tư vấn miễn phí xin mời quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nhà gọi điện trực tiếp tới đương giây nóng chúng tôi đã đề cập.

Cuối cung xin cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách hàng vào một ngày gần nhất.

>> Xem thêm : Thiết kế biệt thự 2 tầng cổ điển kiểu Pháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *