Thợ thông tắc cống tại Vĩnh Phúc giá rẻ 200k, bảo hành 2 năm

Thợ thông cống chuyên nghiệp

Thợ thông tắc cống tại Vĩnh Phúc giá rẻ 200k, bảo hành 2 năm. Hiện nay, số lượng dân cư ngày một gia tăng. Bên cạnh đó là những nhu cầu về cuộc sống ngày càng lớn. Đôi khi trở nên mất cân bằng và dẫn đến nhiều bất cập trong sinh hoạt. Một trong những vấn đề thường gặp là tắc cống. Nó gây khó chịu và mất vệ sinh môi trường. Vậy đâu là giải pháp? Hãy cùng Kiến trúc AZ chia sẻ trong bài viết này nhé!

Nguyên nhân dẫn đến tắc cống

Nguyên nhân tắc cống là sự cản trở của luồng chảy nước trong hệ thống cống thoát nước. Có nhiều nguyên nhân gây tắc cống, bao gồm:

Thiết kế không đúng tiêu chuẩn

Nếu cống thoát nước không được thiết kế đúng kỹ thuật, chẳng hạn như đường ống quá nhỏ, hệ thống không đủ lưu lượng chảy nước, hay không có đủ cấu trúc và hình dạng để đảm bảo luồng chảy nước mượt mà, có thể dẫn đến tắc cống.

Chất thải sinh hoạt
Chất thải sinh hoạt

Sử dụng không đúng cách

Việc sử dụng cống thoát nước không đúng cách có thể góp phần vào tắc cống. Ví dụ, việc đổ các chất thải không phù hợp vào cống như rác thải, chất thải hóa học, hoặc vật liệu có thể gây cản trở luồng chảy nước. Điều này có thể làm tắc cống và gây tắc nghẽn trong hệ thống.

Dầu mỡ, chất thải lâu ngày gây tắc cống
Dầu mỡ, chất thải lâu ngày gây tắc cống

Đường cống ở khu vực thường xuyên ngập nước

Khi cống thoát nước nằm trong khu vực thường xuyên ngập nước, nước có thể mang theo cát, bùn, rễ cây và các vật liệu khác vào hệ thống cống, tạo ra tắc nghẽn.

>> Xem thêm: Hút bể phốt tại tỉnh Vĩnh Phúc bảo hành 15 năm giá rẻ

Đường ống thoát xuống cấp sau thời gian dài sử dụng

Với thời gian, các đường ống thoát nước có thể bị hư hỏng, bị hẹp, bị nứt, hoặc bị mòn. Điều này có thể tạo ra chướng ngại cho luồng chảy nước và dẫn đến tắc cống.

Những nguyên nhân trên có thể gây tắc cống và làm giảm hiệu suất hoạt động của hệ thống thoát nước. Để tránh tắc cống, quan trọng để thiết kế, sử dụng và bảo dưỡng hệ thống thoát nước một cách đúng tiêu chuẩn, đồng thời hạn chế đổ các chất thải không phù hợp vào cống.

Những vấn đề xảy ra khi không thông cống kịp thời

Việc đường cống bị tắc không được xử lý kịp thời sẽ gây ra nhiều vấn đề cho gia đình. Khiến cho cuộc sống của mọi người bị xáo trộn, ảnh hưởng đến sự sinh hoạt. Đặc biệt với khách sạn, xí nghiệp, nhà máy, nhà trọ,… Khi đường cống bị tắc sẽ ảnh hưởng việc tắm giặt, sản xuất, vệ sinh,…

Ngoài ra đường cống bị tắc nghẹt còn khiến nước trong đường cống trào ra ngoài vô cùng mất vệ sinh. Ảnh hưởng đến việc di chuyển, đi lại.

Nước trong đường cống trào ra ngoài vô cùng mất vệ sinh
Nước trong đường cống trào ra ngoài vô cùng mất vệ sinh

Nếu đường cống dị vật, vật cứng, rác thải lâu ngày sẽ khiến việc xử lý trở nên khó khăn. Khi đó bạn cần phải liên hệ thợ đến để sửa chữa, thông tắc.

Ngoài ra nếu trong nhà có phụ nữ mang thai, người già, trẻ nhỏ sẽ vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Bởi khu vực đường cống bị tắc nghẹt sẽ tập trung nhiều vi khuẩn có hại. Từ đó sẽ khiến đường cống bốc mùi hôi khó chịu ảnh hưởng sức khỏe mọi người

Và còn nhiều vấn đề tai hại khác do đường cống nghẹt gây ra mà bạn không lường trước được. Vì vậy nếu phát hiện đường cống bị nghẹt bạn cần xử lý nhanh chóng. Để tránh làm ảnh hưởng đến sinh hoạt lẫn sức khỏe của gia đình.

>> Xem thêm: Dịch vụ hút bể phốt tại thành phố Phúc Yên

Tại sao nên lựa chọn đơn vị thông cống tại Vĩnh Phúc

Tại dịch vụ thông tắc cống của Kiến trúc AZ. Chúng tôi đầu tư rất nhiều các loại máy móc hiện đại như. Máy thông tắc cống bằng áp lực nước, máy thông tắc cống bàng áp lực không khí. Máy thông tắc cống bằng lò xo, xe thông hút cống áp lực khí chân không. Cùng một số loại dụng cụ thông tắc khác kèm theo.

Thợ thông tắc cống tại Vĩnh Phúc giá rẻ 200k, bảo hành 2 năm.
Thợ thông tắc cống tại Vĩnh Phúc giá rẻ 200k, bảo hành 2 năm.

Đảm bảo công trình thực hiện rất nhanh chóng, gọn gàng sạch sẽ. Kỹ thuật thông tắc cống không đục phá sàn nhà, thẩm mỹ cao.

Đơn vị tho công luôn có ít nhất 3-4 đội thông tắc. Nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng về kỹ thuật cũng như về đạo đức. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn sau 10 phút tiếp nhận thông tin. Sẽ không còn tình trạng chờ đợi, làm mất thời gian vàng của khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *