Dịch vụ hút bể phốt tại thành phố Phúc Yên

Dịch vụ hút bể phốt tại thành phố Phúc Yên

Dịch vụ hút bể phốt tại thành phố Phúc Yên. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ thi công thông tắc bể phốt.  Vậy khi nào cần hút bể phốt và lựa chọn đơn vị thi công như thế nào để đạt được kết quả tốt và lâu dài nhất. hãy cùng Kiến Trúc AZ tìm hiểu về Dịch vụ hút bể phốt tại thành phố Phúc Yên trong bài viết hôm nay nhé!

Dâu hiệu nhận biết bể phốt đã đầy

Bể phốt được thi công xây dựng và ít khi phải mở ra hay sửa chữa. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng lâu dài khiến bể bị đầy và không đủ chỗ chữa. Vậy làm sao để nhận biết bể đã đầy? Hãy cùng chú ý những đặc điểm sau đây:

+ Nước trong bồn cầu chảy chậm hoặc không thể xả hết. Xuất hiện bọt khí ục trên mặt nước trong bồn cầu.

+ Đôi khi bồn cầu hay cống thoát nước phát ra những tiếng kêu lạ.

+ Que đo ống chất thải hữu cơ tại bể phốt đã đạt đến mức báo hiệu tắc hoặc vượt quá mức thông thường.

+ Khi sử dụng nước sinh hoạt, nước thải tràn ra sàn nhà hoặc bị trào ngược. Cống bốc lên mùi hôi khó chịu.

+ Cây cỏ ở điểm thoát nước thải tự nhiên mọc lên xanh tươi không bình thường.

Nhận thấy những dấu hiệu trên, bạn có thể sử dụng những chất vi sinh để giúp tiêu bớt chất thải trong bể phốt. Tuy nhiên, đây chỉ là cách xử lý tạm thời. Khi bể bị tắc nghẽn bạn cần đến một đơn vị thi công hút bể phốt để được xử lý triệt để.

Dịch vụ hút bể phốt tại thành phố Phúc Yên
Dịch vụ hút bể phốt tại thành phố Phúc Yên

Xem thêm:  Thông tắc chậu rửa bát tại Vĩnh Phúc giá rẻ

Quy trình hút bể phốt cơ bản

Để thực hiện công việc hút bể phốt thông thường được tiến hành như sau:

+ Đầu tiên đục bể phốt trong trường hợp hầm bể phốt được thiết kế theo kiểu cũ khi ống thoát nước quá nhỏ hoặc hầm nằm sâu bên trong.

+ Sau đó lấy ống hút từ xe hút bể phốt luồn vào trong hầm bể phốt qua đường ống thoát nước.

Lấy ống hút từ xe hút bể phốt luồn vào trong hầm bể phốt
Lấy ống hút từ xe hút bể phốt luồn vào trong hầm bể phốt

+ Tiến hành hút nước phốt kèm bùn bể phốt ra khỏi hầm

+ Thực hiện kiểm tra xem đã hút bể phốt thành công chưa.

Lưu ý: Bể phốt không được hút hết 100% lượng bùn mà các bạn chỉ hút khoảng 80 -90% thôi. Sau khi hút hết thì tiến hành bơm nước vào trong bể cho đến 60% – 80% thể tích bể thì dừng lại.

Sau khi hoàn thiện, đậy nắp của bể phốt lại, trát lại cho lành, nếu ở bước 1 có tiến hành đục phá.

Hút bể phốt
Hút bể phốt

>> Xem thêm: Thông tắc bồn cầu tại Phúc Yên

Cách lựa chọn đơn vị thi công hút bể phốt

Khi cần tìm một đơn vị thi công hút bể phốt bạn cần lựa chọn đơn vị  uy tín.  Ngoài ra bạn cần tìm hiểu và nắm rõ những lợi ích, chế độ bảo hành có được từ việc sử dụng dịch vụ của đơn vị thi công.

Một đơn vị có kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực này luôn thể hiện rõ ràng qua các bước thực hiện. Từ cách tiếp đón, tư vấn và thi công. Bên cạnh đó dịch vụ luôn đị kèm là bảo hành cho khách hàng. Luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng là điều ưu tiên hàng đầu để thu hút khách hàng và tạo được uy tín cho họ.

Tiếp đến là thời gian thi công và giá thành. Khi tiếp nhận thông tin đơn vị thi công cần đưa ra giải pháp và nhanh chóng thực hiện. Tránh việc chờ đợi gây khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày của khách hàng. Thời gian thi công cần diễn ra nhanh chóng và triệt để.  Bên cạnh đó giá thành cũng là vấn đề cần nhắc đến. Với dịch vụ tốt nhưng giá cả luôn đảm bảo phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình.

>> Xem thêm: Hút bể phốt tại tỉnh Vĩnh Phúc bảo hành 15 năm giá rẻ

Thấu hiểu tâm tư của khách hàng, Dịch vụ hút bể phốt tại thành phố Phúc Yên luôn cam kết về mặt thời gian, cam kết về chất lượng dịch vụ, vấn đề bồi thường, đền bù nếu xảy ra sai sót,…. Thậm chí là cam kết chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt.  Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tốt giá thành rẻ tại Vĩnh Phúc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *