Thông tắc bồn cầu tại Phúc Yên

Tắc bồn cầu do lâu ngày sử dụng

Thông tắc bồn cầu tại Phúc Yên. Các công trìnhsau một thời gian sử dụng đều có khả năng bị xuống cấp và hư hỏng. Trong đó vấn đề tắc cống, tắc bồn cầu xảy ra thường xuyên và gây nhiều khó chịu trong siinh hoạt. Để giải quyết triệt để, nhanh gọn và đảm bảo thẩm mỹ. Hãy cùng Kiến trúc AZ chia sẻ về nguyên nhân và các cách khắc phục trong bài viết hôm nay nhé!

Nguyên nhân gây tắc bồn cầu

Sau thời gian dài sử dụng, các hộ gia đình hay các công trình công cộng không thể tránh khỏi việc bồn cầu bị tắc. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến việc tắc bồn cầu?

Đầu tiên phải kể đến thói quen sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh. Đây là nguyên nhân thường gặp nhất mà ít người để ý. Các loại giấy vệ sinh dù đã được thiết kế thấm nước và có thể phân hủy nhanh. Tuy nhiên khi bạn sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh trong một thời gian dài có thể gây tắc nghẽn bồn cầu.

Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh
Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh

Trong quá trình sử dụng khó tránh khỏi việc làm rơi vật cứng xuống bồn cầu. Dù đây là điều không cố ý chỉ là nguyên nhân khách quan. Rất nhiều trường hợp do vô tình làm rơi vật cứng xuống bồn cầu cũng khiến bồn cầu bị tắc. Đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ thì lại là điều khó tránh khỏi.

Làm rơi vật cứng xuống bồn cầu
Làm rơi vật cứng xuống bồn cầu

Thiết kế thi công lắp đặt bồn cầu sai vị trí. Khi thiết kế xây dựng bồn cầu lắp đặt sai vị trí không những gây tắc nghẽn mà còn khiến bồn cầu dễ bị nứt, vỡ, hư hỏng.

Bể phốt đầy, thiết kế bể phốt không có đường thoát khí. Bể phốt là nơi chứa toàn bộ chất lại sinh hoạt. Khi sử dụng lâu năm không được kiểm tra và hút định kỳ sẽ bị đầy và gây nên tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.

Tắc bồn cầu do lâu ngày sử dụng
Tắc bồn cầu do lâu ngày sử dụng

Một nguyên nhân ít ai có thể nghĩ tới là dầu ăn, hóa chất và các chất tẩy rửa.  Mỗi lần sử dụng với số lượng tuy không lớn nhưng dầu mỡ, hóa chất sẽ bám vào thành ống. Lâu ngày thành ống sẽ giữ rác thải mắc kẹt lại gây tắc nghẽn bồn cầu.

>> Xem thêm: Thông tắc bồn cầu tại Vĩnh Yên

Lưu ý khi tự thông tắc bồn cầu tại nhà

Sử dụng các vật dụng có khă năng thấm tốt  như phủ báo, trải giẻ lau quanh sàn. Điều này sẽ có tác dụng thấm nước trong tình huống bồn cầu bị tràn.

Đảm bảo phòng vệ sinh thoáng gió để mùi nước thải và mùi hóa chất bay ra ngoài. Tránh làm bạn hít phải nên có thêm quạt thông gió khi chữa tắc bồn cầu.

Đeo găng tay cao su và mặc quần áo dài lúc làm vệ sinh bồn cầu. Bởi các chất tẩy rửa bồn cầu có tính axits mạnh gây hại da. Ngoài ra, bồn cầu là nơi chứa nhiều vi khuẩn và vi trùng gây bệnh.

Lưu ý khi tự thông tắc bồn cầu tại nhà
Lưu ý khi tự thông tắc bồn cầu tại nhà

Không sử dụng nhiều sản phẩm chất tẩy rửa cùng lúc. Mỗi chất tẩy rửa sẽ có các thành phần hóa học riêng. Nếu khi sử dụng bạn trộn nhiều loại sẽ gây ra các phẩn ứng mạnh gây hỏng đường ống hoặc tạo các chất có hại. Gây nguy hiểm cho bạn trong quá trình thông bồn cầu.

>> Xem thêm: Thông tắc bồn cầu tại Vĩnh Phúc giá rẻ uy tín

Tại sao cần đội thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp

Hiện tượng tắc cống, bồn cầu gây mùi hôi thối. Khiến đời sống sinh hoạt trở nên bất tiện và vô cùng khó chịu. Vì vậy bạn cần sử dụng dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp để giải quyết nhanh gọn yếu tố này.

thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp
thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp

Kiến trúc AZ là đơn vị thông tắc bồn cầu có nhiều kinh nghiệm trong thông tắc cống và bồn cầu.

Với các kiến thức chuyên sâu về hạ tầng công trình WC. Chúng tôi luôn có thể đưa ra được kết luận và phán đoán chính xác. Nhằm đưa ra cách giải quyết nhanh chóng và triệt để nhất.

Quy trình xử lý chuyên nghiệp khoa học của một công ty hỗ trợ dịch vụ uy tín. Các loại máy thông tắc lò xo tiên tiến, hiện đại. Giúp tiếp cận và xử lý gọn nhẹ tắc nghẽn ở bất cứ vị trí nào. Cho dù là phức tạp hay khó khăn đến đâu.

Với tinh thần “ Nhiệt tình- Tận tâm- Vui vẻ” Kiến trúc AZ luôn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng 24/7. Đặc biệt với chi phí rẻ và nhiều ưu đãi lớn. Liên hệ ngay Kiến trúc AZ khi bạn cần hỗ trợ và xử lý thông tắc bồn cầu nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *