Thông tắc bồn cầu tại Vĩnh Phúc giá rẻ uy tín

Thông tắc bồn cầu tại Vĩnh Phúc

Thông tắc bồn cầu tại Vĩnh Phúc giá rẻ uy tín. Ngôi nhà bạn trong quá trình sử dụng lâu ngày sẽ gặp phải những vấn đề khiến bạn băn khoăn và khó giải quyết. Trong đó tắc cống, tắc bồn cầu trở thành mối lo ngại và ám ảnh trong sinh hoạt gia đình. Chính vì vậy, khi gặp phải vấn đề này bạn cần tìm đến một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín để khắc phục triệt để. Không chỉ giúp đảm bảo vệ sinh trong quá trình sinh hoạt. Mà còn giúp đảm bảo về sức khẻo an toàn cho mọi người.

Những dấu hiệu và nguyên nhân của tắc bồn cầu

Dấu hiệu nhận biết tắc bồn cầu

+ Sau khi đi vệ sinh bạn đã ấn nút bồn cầu nhiều lần nhưng nước không thoát hoặc thoát chậm.

+ Sau khi sử dụng bạn đã nhiều lần xả nước nhưng bồn cầu vẫn bốc mùi hôi.

+ Khi xả nước bồn cầu phát ra tiếng kêu ọc ọc nước thoát chậm. Trong một số trường hợp nước không thoát được hết mà phụt lên từ cống lên nắp của bồn cầu.

Bồn cầu bị tắc
Bồn cầu bị tắc

>> Xem thêm: Dịch vụ thi công tấm nhựa ốp tường PVC tại Hà Nội

Nguyên nhân gây tắc bồn cầu

+ Một trong nững nguyên nhân hàng đầu mà các gia đình mắc phải làm cho bồn cầu bị tắc nghẽn là từ giấy vệ sinh. Khi sử dụng giấy vệ sinh vô tình làm rơi giấy xuống kết hợp với đó lỗ thoát có kích thước quá nhỏ dẫn đến tắc nghẽn.

+ Hầm cầu sau một thời gian dài sử dụng quá 3 năm chưa thay. Khiến cho hầm rút nước thải bị tắc nghẽn dẫn đến quá tải. Nếu không kịp thời xử lý, thông hút thường xuyên sẽ dẫn đến hiện tượng bồn cầu rút nước chậm.

Thông tắc bồn cầu
Thông tắc bồn cầu

+ Ngoài ra, bạn còn gặp rất nhiều những nguyên nhân chủ quan như là sự cố bạn thường hay bỏ thiết bị dọn vệ sinh, băng vệ sinh, giấy vệ sinh trên kết nước,… Hay vô tình làm những đồ vật đó bị rơi xuống toilet.. Điều này gây ra tình trạng tắc nghẽn ngoài ý muốn.

+ Vệ sinh sai cách là vấn đề khó xử lý trong quá trình thông tắc bồn cầu. Ngày nay, các hỗn hợp hay dug dịch tẩy rủa có rất nhiều trên thị trường. Khi bạn sử dụng chất tẩy rửa có tính tẩy quá cao gây rò rỉ ống thoát, méo mó biến dạng ống thoát. Gây đến bồn cầu bị tắc hoặc xuống nước chậm…

>> Xem thêm: Cách Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Quận Ba Đình – Bật Mí Hướng Dẫn Chi Tiết

Quy trình thông tắc bồn cầu tại Vĩnh Phúc

Tiếp nhận thông tin

Kể từ khi nhận thông tin từ phía khách hàng, đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ mà khách hàng đang gặp phải. Sau đó chuyển phòng ban liên quan để tiếp tục xử lý.

Báo giá thi công

Ngay khi nhận thông tin từ phía khách hàng yêu cầu, đội ngũ tư vấn viên Kiến trúc AZ báo giá và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, nếu cần thiết sẽ đến tận nơi để khảo sát tư vấn miễn phí

Thực hiện thi công

Khi khách hàng đồng ý giá và cách thi công của đơn vị thi công. Chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện thông tắc bể phốt trong thời gian nhanh chóng. Giúp khắc phục và giải quyết mọi bất tiện trong sinh hoạt.

Thông tắc bồn cầu tại Vĩnh Phúc
Thông tắc bồn cầu tại Vĩnh Phúc

>> Xem thêm: Thi Công Tấm Ốp Tường PVC Tại Vĩnh Phúc – Một Lựa Chọn Tuyệt Vời

Nhiệm thu – thanh toán

Sau khi hoàn thành công việc, đội thi công sẽ bàn giao công trình cho gia chủ. Sau khi kiểm tra và nhiệm thu gia chủ sẽ thanh toán chi phí thi công như trong hợp đồng trước đó.

Kiến trúc AZ là đơn vị uy tính trong lĩnh vực xây dựng thi công và sửa chữa các công trình nhà ở. Chúng tôi nắm rõ được các cách khắc phục những vấn đề thường gặp khi sử dụng các công trình nhà ở lâu năm. Trong đó thông tắc cống và bể phốt là công việc được rất nhiều gia đình quan tâm. Với quy trình  làm việc chuyên nghiệp uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *