Thông tắc bồn cầu tại Vĩnh Yên

Thông tắc bồn cầu tại Vĩnh Yên

Thông tắc bồn cầu tại Vĩnh Yên. Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Vĩnh Yên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7. Nhằm giải quyết những nỗi lo lắng và khó chịu của khách hàng khi gặp phải những vấn đề không mong muốn trong sinh hoạt. Các công trình dân sinh, công cộng… trong quá trình sử dụng không tránh được bị tắc cống hay bồn cầu. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết nhanh chóng, bền đẹp và sạch sẽ.

Nhận biết bồn cầu bị tắc khi nào?

Trong quá trình sử dụng hàng ngày, bồn cầu trong gia đình bạn không thoát được nước thải. Nước thải xuống chậm hoặc có dấu hiệu trào ngược lại mặc dù đã nhiều lần xả nước.

Khi xả nước bồn cầu phát ra tiếng kêu ọc ọc nước thoát chậm. Nhà vệ sinh và cống thoát nước bốc mùi nặng. Gây khó chịu và mất vệ sinh trong sinh hoạt thường ngày.

Nhận biết bồn cầu bị tắc khi nào?
Nhận biết bồn cầu bị tắc khi nào?

>> Xem thêm: Thông tắc bồn cầu tại Vĩnh Phúc giá rẻ uy tín

Tại sao bồn cầu lại bị tắc?

+ Nguyên nhân hàng đầu làm cho bồn cầu bị tắc nghẽn là từ giấy vệ sinh. Khi đi bạn vô tình làm rơi giấy xuống kết hợp với đó lỗ thoát có kích thước quá nhỏ dẫn đến tắc nghẽn.

+ Hầm cầu sau một thời gian dài sử dụng quá 3 năm chưa thay. Làm cho hầm rút nước thải bị tắc nghẽn dẫn đến quá tải. Nếu không kịp thời xử lý, thông hút thường xuyên sẽ dẫn đến hiện tượng bồn cầu rút nước chậm.

+ Nguyên nhân chủ quan nữa là sự cố bạn thường hay bỏ thiết bị dọn vệ sinh, giấy vệ sinh trên kết nước, …. Trong quá trình sử dụng vô tình làm những đồ vật bị rơi xuống toilet gây ra tình trạng tắc nghẽn ngoài ý muốn.

Tại sao bồn cầu bị tắc?
Tại sao bồn cầu bị tắc?

>> Xem thêm: Thi công Tấm Nhựa Ốp Tường Nano PVC tại Phú Thọ

Một số cách thồn bồn cầu tại nhà

Sử dụng áp lực của nước

Khi bồn cầu bị tắc có rất nhiều gia đình đã sử dụng việc xả nước nhiều lần liên tục. Ngaoif ra còn sử dụng các xô nước to đổ mạnh và bồn cầu. Với mong muốn dùng áp lực của nước tự nhiên giúp thông và thoát chất thải nhanh chóng. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng khi bồn cầu bị tắc nhẹ. Đây cũng không phải là cách giải quyết triệt để tắc bồn cầu.

Sử dụng áp lực của nước
Sử dụng áp lực của nước

Sử dụng Baking soda, giấm và nước nóng

Đây là cách rất nhiều bà nội trợ truyền tai nhau. Bằng cách sử dụng hỗn hợp các chất tẩy rửa thông thường khi chúng được kết hợp với nhau giúp thoát nước tránh bị tắc bồn cầu khá ấn tượng. Cách thực hiện như sau

Bước 1: Chuẩn bị 500g baking soda, 3 lít nước sôi, ca đựng.

Bước 2: Tiến hành trộn baking soda với giấm ăn vào ca đựng khuấy đều hỗn hợp, sau đó đổ xuống bồn cầu.

Bước 3: Không được vội xả nước ngay mà phải đợi 5 – 7 tiếng đồng hồ hoặc có thể để qua đêm, để dung dịch thấm dần và ăn sâu vào chất thải làm phân rã.

Sử dụng Baking soda, giấm và nước nóng
Sử dụng Baking soda, giấm và nước nóng

>> Xem thêm: Thi Công Tấm Ốp Tường PVC Tại Vĩnh Phúc – Một Lựa Chọn Tuyệt Vời

Sử dụng công cụ Pittong, bơm thụt cao su

Pittong (piston) được biết đến với tên gọi khác là cây thục được xem là dụng cụ dùng thông bồn cầu bị tắc, nghẽn hay hiệu quả nhất.

Sử dụng công cụ Pittong, bơm thụt cao su
Sử dụng công cụ Pittong, bơm thụt cao su

Bước 1: Ấn nút xả nước trong bồn cầu.

Bước 2: Sử dụng pittong ngắm chuẩn xác vào lỗ thoát bồn cầu.

Bước 3: Dùng lực đẩy, đẩy thật mạnh pittong xuống lỗ thoát liên tục từ 6 – 7 lần, rồi sau đó dứt khoát nhấc lên.

Bước 4: Ấn lại nút xả nước để làm sạch và xả rác thải trong bồn cầu.

Tuy nhiên với những cách trên đều chỉ xử lý khi bồn cầu bị tắc nhẹ. Giúp giải quyết tức thời không có tính lâu dài. Chính vì vậy vẫn cần đến các đơn vị thông tắc bể phốt chuyên nghiệp.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Vĩnh Yên

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thông tắc cống, bồn cầu. Dịch vụ thông tắc cống và bồn cầu tại Vĩnh Yên luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng 24/7. Sử dụng nhiều máy móc hiện đại hạn chế việc phá hỏng, thi công lâu. Các nhân viên của chúng tôi luôn tư vấn và khảo sát thực trạng. Đưa ra giải pháp tối ưu cho khách hàng. Giá cả hợp lý với chi phí thi công thấp không có phát sinh. Dịch vụ thông bồn cầu, cống… của chúng tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng. Liên hệ với chúng tôi để giai quyết nhanh gọn, uy tín các vấn đề tắc cống, bể phốt, bồn cầu….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *