Thiết kế biệt thự mái thái anh Đức Quốc Oai Hà Nội

Thiết kế biệt thự mái thái anh Đức Quốc Oai Hà Nội

Thiết kế biệt thự mái thái anh Đức Quốc Oai Hà Nội. xin chào quý khách hàng thân mến, rất vui khi kiến trúc AZ lại được trở lại trong bài viết ngày hôm nay để tiếp tục giới thiệu tới quý khách thân yêu của chúng tôi về những mẫu biệt thự mới được thi công hoàn thiện do đội ngũ kiến trúc của AZ thiết kế và thi công cho khách hàng. Vâng và kính thưa quý khách hàng thân mến những mẫu biệt thự vừa tiền hiện nay đang là những mẫu được ưa chuộng rất nhiều. đặc biệt là những mẫu biệt thự mái thái được thiết kế kiến trúc hiện đại luôn là những mẫu biệt thự thu hút ánh nhìn khách hàng nhất.

Thiết kế biệt thự mái thái anh Đức Quốc Oai Hà Nội
Thiết kế biệt thự mái thái anh Đức Quốc Oai Hà Nội

Trong năm 2021 vừa qua chúng tôi đánh giá có tới  hơn 37% tồng số khách hàng của kiến trúc AZ yêu thích những mẫu biệt thự được thiết kế theo kiến trúc mái thái. Chúng tôi lắm bắt được những mong muốn của khách hành khi muốn thiết kế và thi công những mẫu biệt thự đó cho mình. Chúng tôi đặc biệt mong muốn khách hàng được nhìn những bản vẽ của chúng tôi mới có thể chiêm ngưỡng được hết những vẻ đẹp sang trong của mẫu biệt thự mái thái.

Mỗi một căn biệt thự là những công sức cố gắng có khi là cả một cuộc đời người, nên thường rất khó khăn cho các chủ đầu tư, khi lựa chọn những đơn vị thiết kế và thi công biệt thự cho mình. Sau đây kiến trúc AZ xin phép được giới thiệu tới quý khách hàng về một mẫu biệt thự được chúng tôi mới thiết kế và thi công hoàn thiện cho một khách hàng tại Hà Nội.

Mẫu biệt thự mái thái của anh Đức Quốc Oai Hà Nội

Đây cung chish là là một trong những mẫu biệt thự mái thái mà đội ngũ đơn vị kiến trúc AZ của chúng tôi rất tâm đắc. Không chỉ vậy mà chủ đầu tư cung rất vui vể và hài lòng với mẫu biệt thự chúng tôi thiết kế và thi công cho khách hàng. Cách đây không lâu khoảng 7 tháng về trước khoảng đầu năm 2021 chúng tôi nhận được cuộc gọi điện thoại của anh Đức có địa chỉ tại Quốc Oai Hà Nội.  Trong cuộc đàm thoại chúng tôi nhận được và hiểu rằng anh Đức đang có nhu cầu muốn được thiết kế và thi công cho mình một mẫu biệt thự. Nhưng chưa biết thiết kế theo phong cách nào và qua trinh hoạt động thiết kê ra sao.

Mẫu biệt thự mái thái của anh Đức Quốc Oai Hà Nội
Mẫu biệt thự mái thái của anh Đức Quốc Oai Hà Nội

Biết anh Đức đang gặp kho khăn trong vấn đề lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế và thi công, Đội ngũ kiến trúc sư của AZ đã chủ động hẹn gặp anh Hoàng Minh Đức tại văn phòng công ty. Sauk hi năng nghe ý kiến của khách hàng chúng tôi đánh giá khách hàng đang rất kho khăn trong việc lựa chọn thiết kế, sau khi được đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn và giải đáp thắc mắc. Anh Đức đã có tín hiệu thích mẫu nhà biệt thự mái thái và đã đưa ra quyết định ngay trong buổi chiều hôm đó. Ký hợp đồng thiết kế và thi công luôn cho anh đức về mẫu biệt thự mái thái. Với tổng chi phí 1.5 tỷ, gồm 5 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 2 wc ,1 phòng khách, cuối cùng là 1 phòng bếp rất hiện đại.

Mẫu biệt thự trên cũng được thiết kế và thi công theo kiến trúc Thái hòa một chút phong cách Việt Nam. Tạo nên một chút gì đó gần gũi mới lạ, và độc đáo. Trải qua sau 7 tháng thiết kế và thi công hoàn thiện hợp đồng. Bàn giao tay chìa khóa cho chủ đầu tư là anh Đức , thực sự anh Đức đã rất vui khi nhận được ngôi nhà đúng tiến độ và đẹp ngoài sức mong đợi. ANH Đức chia sẻ đây là công sức bao nhiêu năm cố gắng mà hai vợ chồng anh chị nhặt nhạnh trong thời gian dài mới có được thành quả như ngày hôm nay.

Sự hài lòng của khách hàng luôn là sức mạnh giúp kiến trúc AZ ngày một lớn mạnh hơn rất nhiều, và hơn thế nữa.

Nhận thiết kế thi công nhà tại Hà Nội

Hiện nay đơn vị kiến trúc AZ đang là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu, cung là một tròng những đơn vị kiến trúc có trình độ hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng muốn gì và luôn nắng nghe ý kiến của khách hàng.

Để được tư vấn thiết kế nhà miễn phí chúng tôi xin mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo đường giây nóng phía trên màn hình để được hỗ trợ tốt nhất.

Thân ái hẹn gặp lại quý khách hàng vào một ngày gần nhất.

>> Xem thêm: Thiết kế thi công biệt thự vuông Quốc Oai Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *