Thiết kế biệt thự Bắc Âu anh Hiệp Hoài Đức Hà Nôi

Thiết kế biệt thự Bắc Âu anh Hiệp Hoài Đức Hà Nôi

Thiết kế biệt thự Bắc Âu anh Hiệp Hoài Đức Hà Nôi. Kiến trúc az xin kính chào quý khách hàng thân mến, thật vui khi lại được trở lại để giới thiệu tới quý khách hàng về những mẫu biệt thự đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Và đặc biệt hơn nữa là đây chính là những mẫu biệt thự có nhiều người yêu thích nhất trong năm vừa qua. Mẫu biệt thự chúng tôi chưa từng công bố trên hệ thông kiến trúc. Chỉ duy nhất hôm nay nhân dịp tri ân khách hàng chúng tôi muốn công bố tới quý khách hàng của kiến trúc AZ về một mẫu biệt thự rất mới. Có lẽ đây sẽ là ý tưởng để khách hàng có thêm sự lựa chọn thông thái cho mình về  những mẫu biệt thự được thiết kế và thi sắp tới cho mình.

Thiết kế biệt thự Bắc Âu anh Hiệp Hoài Đức Hà Nôi
Thiết kế biệt thự Bắc Âu anh Hiệp Hoài Đức Hà Nôi

Chúng tôi hiểu được rằng hiện nay có rất nhiều quý khách hàng đang có nhu cầu được thiết kế và thi công biệt thự. Nhưng tìm mãi vẫn chưa biết nên thiết kế biệt thự cho mình theo mẫu nào. Đặc biệt là chưa tìm được những đơn vị uy tín để có thể giao niềm tinh và tài sản cho đơn vị đó thi công. Mẫu biệ thự chúng tôi sắp công bố sau đây cũng một phần nào làm quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về đơn vị kiến trúc AZ.

Này hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng về một mẫu biệt thực được thi công hoàn thiện trong năm 2021, rất mới mang kiến trúc bắc âu rất mới mẻ. Được thiết kế và thi công trong thời gian 7 tháng.

Để biết thêm chi tiết về mẫu biệt thự siêu đẹp này xin mời quý khách hàng cùng hướng xuống phần tiêu đề bên dưới, để được đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn hỗ trợ tốt nhất, và có thêm nhưng thông tin quý giá về mẫu biệt thự bắc âu.

Chi tiết mẫu biệt thự Bắc Âu của anh Hiệp Hoài Dức Hà Nội

Đây là mẫu biệt thự được đội ngũ kiến trúc sư của AZ thiết kế và thi công cho anh Hiệp có địa chỉ tại Hoài Đức Hà Nội. Tổng mức đầu tư 2 tỷ diện tích thi công 160m2 gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 2 wc+ 1 phòng khách, 1 phòng bếp. không gian nhà được thiết kế rộng dãi khang trang, nôi thất cũng được thiết kế bày trí chuyên nghiệp. Cây cối trồng xung quanh cũng được kiến trúc sư tinh toán vừa phải chuyên nghiệp. Đơn vị thực hiện là kiến trúc AZ của chúng tôi thực hiện liên tục trong thời gian 7 tháng. Xong tất cả hoàn thiệt cả sơn và nội thất.

Chi tiết mẫu biệt thự Bắc Âu của anh Hiệp Hoài Dức Hà Nội
Chi tiết mẫu biệt thự Bắc Âu của anh Hiệp Hoài Dức Hà Nội

Thấy anh Hiệp khó khăn trong vấn đề lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế và thi công, Đội ngũ kiến trúc sư của AZ đã chủ động hẹn gặp anh tại văn phòng công ty. Sau khi năng nghe ý kiến của khách hàng chúng tôi đánh giá khách hàng đang rất khó khăn trong việc lựa chọn thiết kế, sau khi được đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn và giải đáp thắc mắc. Anh Hiệp đã thích mẫu nhà biệt thự Bắc Âu và đã đưa ra quyết định ngay trong buổi chiều hôm đó. Ký hợp đồng thiết kế và thi công luôn cho anh Hiệp về mẫu biệt thự Bắc Âu.

Mẫu biệt thự trên cũng được thiết kế và thi công theo kiến trúc bắc âu, hòa lẫn một chút phong cách Việt Nam. Tạo nên một chút gì đó gần gũi mới lạ, và độc đáo. Trải qua sau 7 tháng thiết kế và thi công hoàn thiện hợp đồng. Bàn giao tay chìa khóa cho chủ đầu tư là anh Hiệp, thực sự anh Đức đã rất vui khi nhận được ngôi nhà đúng tiến độ và đẹp ngoài sức mong đợi. Sự hài lòng của khách hàng luôn là sức mạnh giúp kiến trúc AZ ngày một lớn mạnh hơn rất nhiều.

Nhận thiết kế thi công nhà tại Hà Nội

Hiện nay đơn vị kiến trúc AZ đang là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu, cũng là một trong những đơn vị kiến trúc có trình độ hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng muốn gì và luôn nắng nghe ý kiến của khách hàng.

Để được tư vấn thiết kế nhà miễn phí chúng tôi xin mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo đường giây nóng phía trên màn hình để được hỗ trợ tốt nhất.

Thân ái hẹn gặp lại quý khách hàng vào một ngày gần nhất.

>> Xem thêm: Thiết kế thi công biệt thự vuông Quốc Oai Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *