Thiết kế nhà cấp 4 mái dốc tại Sóc Sơn Hà Nội

Thiết kế nhà cấp 4 mái dốc tại Sóc Sơn Hà Nội

Thiết kế nhà cấp 4 mái dốc tại Sóc Sơn Hà Nội.  Kiến trúc AZ xin kinh chào quý khách hàng thân mến, thiết kế và thi công nhà là một ngành kiến trúc không thể thiếu trong đời sống của chúng ta. Nghanh kiến trúc làm thay đổi cuộc sống và đời sống của người dân nên rất nhiều. không chỉ giúp gia chủ tiết kiệm tối ưu được chi phí thiết kế và thi công xây dựng mà còn giúp ngôi nhà của bạn được thiết kế đẹp hơn khoa học hơn rất nhiều.

Thiết kế nhà cấp 4 mái dốc tại Sóc Sơn Hà Nội
Thiết kế nhà cấp 4 mái dốc tại Sóc Sơn Hà Nội

Ngày hôm nay kiến trúc AZ Lại tiếp tục trở lại để giới thiệu tới quý khách hàng về những thông tin mẫu nhà ở mới. Do đội ngũ kiển trúc sư của kiến trúc AZ đã thiết kế và thi công rất tinh sảo và tâm huyêt. Đây là mẫu nhà cấp 4 được tối ưu chi phí thi công. Địa điểm thi công tại Sóc Sơn Hà Nội, để biết thêm chi tiết cụ thể xin kính mời quý khách hàng cùng hướng xuống phần tiêu đều bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất về những mẫu nhà của kiến trúc AZ.

Chi tiết nhà cấp 4 mái dốc tại Sóc Sơn Hà Nội

Đây là mẫu thiết kế của chúng tôi kiến trúc AZ thiết kế cho chủ đầu tư là ah Nguyễn Hải  có địa chỉ tại huyện Sóc Sơn Hà Nội. Mẫu nhà được thiết kế và xây dựng trên diện tích đất là 180m2. Mẫu nhà được thiết kế và thi công tổng diện tích là 120m2. Thuộc kiểu nhà cấp 4 , 1 tầng  hiện đại gồm 3 phòng ngủ  1 phòng khách 1 phòng thờ 1 WC+ 1 phòng bếp.

Chi tiết nhà cấp 4 mái dốc tại Sóc Sơn Hà Nội
Chi tiết nhà cấp 4 mái dốc tại Sóc Sơn Hà Nội

Tổng chi phí thiết kế và thi công của công trình nhà ở cấp 4 mái dốc chủ đầu tư anh Nguyễn Hải là 850 triệu đồng chẵn. Thiết kế và thi công hoàn thiện trong năm 2021, Sau khi hoàn thiện chúng tôi nhận được rất nhiều khen ngợi đến từ chủ đầu tư.

Các phần của công trình bóc tách

Phần móng của ngôi nhà

Được thiết kế và thi công theo dạng móng cọc

Móng cọc đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng cho ngôi nhà cấp 4 của mình bởi nhiều ưu điểm như giá thành thi công rẻ, thi công nhanh, chi phí thi công thấp. Vì vậy sử dụng móng cốc thì từ chủ đầu tư đến nhà thầu thi công đều có lợi. Tuy nhiên móng cốc nhà cấp 4 chỉ phù hợp sử dụng trên nền đất cứng, đất lâu năm rắn chắc.

Đây là loại móng có thể sử dụng cho tất cả các loại nhà, từ nhà 1 tầng đến nhà nhiều tầng, từ nền đất khỏe đến nền đất yếu.

Nên nhà đổ bê tông cốt thép chắc chăn đàm bảo thời gian sử dụng lâu dài và giữ vãng cho ngôi nhà chắc chắn.

Chi tiết nhà cấp 4 mái dốc tại Sóc Sơn Hà Nội
Chi tiết nhà cấp 4 mái dốc tại Sóc Sơn Hà Nội

Tường nhà

Kết cấu tường nhà được thiết kế xây theo phương thẳng đứng có độ dày 20 cm. chiều cao 8.1 mét so với bề mặt tiếp đất. tạo độ thông thoáng tốt không gian rộng dãi.

Cửa được thiết kế và lắp đặt bằng khung nhôm cửa kính chịu lực, giúp tối ưu được chi phí thi công và vật liệu đáng kể.

 Nhận thiết kế thi công nhà tại Hà Nội

Hiện nay đơn vị kiến trúc AZ là đơn vị kiến trúc hàng đầu về kiến trúc thiết kế nhà ở và biệt thự trên địa bàn tỉnh Hà  Nội. Chúng tôi là đơn vị tiên phong có nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kiến trúc và cũng là đơn vị có đội ngũ chuyên gia và kiến trúc sư hung hậu yêu nghề. Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế kiến trúc nhà ở cho khách hàng.

Để được tư vấn tốt nhất và báo giá nhanh nhất cho khách hàng chúng tôi xin mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo đường giây nóng của của chúng tôi đã đề trên màn hình để được hỗ trợ tốt nhất.

Thân ái hẹn gặp lại quý khách hàng vào một ngày gần nhất.

>> Xem thêm: Thiết kế biệt thự Bắc Âu anh Hiệp Hoài Đức Hà Nôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *