Công ty xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Công ty xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Công ty xây nhà trọn gói tại Hà Nội. Sở hữu một ngôi nhà đẹp, tiện nghi, thể hiện phong cách của bạn là ước mơ của tất cả mọi người. Để thi công một ngôi nhà bạn cần bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, khi không hiểu rõ về thiết kế kiến trúc bạn sẽ gặp phải vôi vàn những điều khó khăn và mang lại kết quả không như ý. Xây nhà trọn gói giúp gia chủ có được một ngôi nhà vừa ý mà không cần tốn thời gian và công sức. Hãy cùng Kiến trúc AZ tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé!

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là một hình thức giao khoán trọn gói từ nhân công cho tới vật tư. Để một đơn vị tư vấn xây dựng hoàn thiện nhà của bạn theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Hình thức xây nhà trọn gói và chìa khóa trao tay trong thi công xây dựng là một hình thức giống nhau. Sau khi hoàn thiện bạn chỉ cần mang đồ đạc tới có thể ở được.

Công ty xây nhà trọn gói tại Hà Nội
Công ty xây nhà trọn gói tại Hà Nội

>> Xem thêm: Thiết kế thi công phòng tập YOGA tại Vĩnh Phúc

Vì sao nên chọn hình thức xây nhà trọn gói

Tiết kiệm thời gian

Để thi công xây dựng hoàn thiện được một ngôi nhà như mong muốn. Bạn cần bỏ ra rất nhiều thời gian và công đoạn. Nếu tự xây dựng bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian cho quá trình tìm kiếm vật tư, quá trình giám sát thi công. Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói nhà thầu sẽ thay gia chủ bao trọn các công việc đó. Gia chủ vẫn nắm bắt được quá trình xây dựng thông qua báo cáo của chủ thầu hàng ngày.

Công ty xây nhà trọn gói tại Hà Nội
Công ty xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Tiết kiệm chi phí

Hình thức xây nhà trọn gói sẽ được các nhà thầu xây dựng tính toán chi tiết về dự toán cho ngôi nhà. Giúp giảm thiểu chi phí phát sinh, tiết kiệm chi phí lại vừa đảm bảo chất lượng công trình.

Tránh lãng phí và phát sinh khi thi công

Trước khi thi công đơn vị nhà thầu và chủ đầu tư sẽ thống nhất về thiết kế và quá trình thi công. Điều này giúp tránh những công việc không cần thiết. Nhà thầu xây dựng cũng có kinh nghiệm và sự hiểu biết vật liệu và giá cả vì thế có thể tiết kiệm chi phí và tránh tình trạng mua phải vật tư kém chất lượng.

Công ty xây nhà trọn gói tại Hà Nội
Công ty xây nhà trọn gói tại Hà Nội

>>Xem thêm: Thiết kế nhà phố hướng tây hiện đại 5x15m tại Hà Tây

Quy trình xây nhà trọn gói tại Hà Nội

– Tiếp nhận thông tin khách hàng.

– Tư vấn, báo giá cho khách hàng

– Nếu khách hàng và nhà thầu thống nhất sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Nhà thầu sẽ thực hiện thiết kế kiến trúc, kết cấu và làm dự toán.

Công ty xây nhà trọn gói tại Hà Nội
Công ty xây nhà trọn gói tại Hà Nội

– Nhà thầu sẽ tiến hành nộp hồ sơ thiết kế kiến trúc cùng kết cấu, dự toán cho khách hàng xem xét.

– Nhà thầu bắt tay vào xây dựng , đảm bảo thi công đúng với điều khoản trong hợp đồng. Luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công.

– Khách hàng nghiệm thu công trình, tiến hành thanh lý hợp đồng. Bên cạnh đó nhà thầu cũng đưa ra các chính sách bảo hành cho khách hàng.

>>Xem thêm: Thiết kế thi công địa điểm check in

Lưu ý khi xây dựng nhà trọn gói

+ Cần bám sát vào diện tích, mặt bằng hoặc cấu trúc cũ của ngôi nhà . Để có phương án thiết kế thi công phù hợp.

+ Phải phù hợp với mục đích sử dụng. Luôn đảm bảo được nhu cầu sinh hoạt và sở thích cá nhân cả các thành viên.

+ Cần tham khảo các mẫu nhà theo xu hướng thời đại. Vì kiến trúc luôn không ngừng thay đổi, gây ấn tượng cho không gian và nâng cao giá trị ngôi nhà.

+ Lưu ý và quan tâm đến phong thủy: Đây là điều hết sức quan trọng, liên quan đến sức khỏe của các thành viên. Luôn cần chú ý sắp xếp sao cho hợp lý, tối ưu nhất.

Dù lựa chọn phương thức xây nhà nào thì điều quan trọng bạn cần chú ý là chi phí, chất lượng và thời gian. Mong rằng qua những chia sẻ trên sẽ giúp bạn và gia đình lựa chọn được phương thức thi công phú hợp. Đừng quên đón đọc các bài viết của Kiến trúc AZ để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *