XÂY NHÀ TRỌN GÓI NÊN HAY KHÔNG NÊN?

Xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói nên hay không nên? Để xây dựng một ngôi nhà cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ đối mắt với rất nhiều khó khăn. Với dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên. Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì? Nên hay không nên sử dụng dịch vụ này? Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

Thế nào là xây nhà trọn gói?

Xây nhà trọn gói là dịch vụ xây dựng, thi công mà ở đó, đơn vị thi công ( hay nhà thầu) sẽ đảm nhận tất cả các khâu. Quá trình xây dựng ngôi nhà từ đầu cho đến cuối. Bao gồm từ công đoạn xây thô, cho đến khi hoàn thiện ngôi nhà. Đặc biệt, nếu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Chủ đầu tư cũng không cần mất công sức, thời gian đi mua vật tư, hay trông coi thợ . Vì tất cả đã được giao trọn gói cho nhà thầu.

Sau khi hoàn thiện ngôi nhà, chủ đầu tư chỉ việc đưa vào sử dụng và có thời gian bảo hành.

Xây nhà trọn gói
Xây nhà trọn gói

>> Xem thêm: Không gian sống lý tưởng chỉ với 750 triệu còn gì tuyệt hơn

Lợi ích của việc xây nhà trọn gói

Trong nhịp sống hối hả hiện nay, ít người có thời gian và kinh nghiệm để quản lý sát một công trình đang được thi công. Do vậy việc lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói là một cách tối ưu và an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn. Dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn các vấn đề sau:

– Hoàn thành hồ sơ, thủ tục pháp lý để thi công xây dựng. Như bạn đã biết việc làm các thủ tục giấy tờ để thi công một ngôi nhà không phải chuyện muốn là được ngay. Việc hoàn thiện hồ sơ xin giấy phép xây dựng gồm rất nhiều giấy tờ liên quan. Nếu bạn không nắm rõ sẽ rất mất thời gian và công sức cho công việc này.

– Lựa chọn thiết kế: Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Bạn chỉ đưa ra mục đích, ý tưởng. Bên dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ thiết kế nhà dựa trên nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình.

– Thi công xây dựng: Khi bản thiết kế đã được bạn đồng ý xây dựng. Xây nhà trọn gói sẽ tiến hành thi công. Tất cả từ khâu mua bán vật liệu, thi công xây sựng sẽ được tiến hành và thực hiện đugs theo yêu cầu thiết kế.

– Quản lý được công trình : Từ vật tư , ăn ở nhân công , máy móc và tiến độ đã có nhà thầu tự lo cho gia chủ.

Trong qua trình thi công nếu có gì thay đổi bạn vẫn có thể thông báo và thương lượng với nhà thầu. Khi công trình hoàn thiện bạn có thể nhận bàn giao và bảo hành từ nhà thầu.

Xây nhà trọn gói
Xây nhà trọn gói

>> Xem thêm: Top 10 mẫu nhà mái thái đẹp nhất tại Vĩnh Phúc

Câu hỏi thường gặp khi xây nhà trọn gói

Nên hay không nên xây nhà trọn gói?

Đây là câu hỏi được rất nhiều chủ đầu tư đưa ra. Vậy việc xây nhà trọn gói có nên hay không?

  • Đầu tiên là lòng tin. Bất kỳ một công việc nào cũng cần có lòng tin. Khi bạn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Bạn và nhà thầu có ký kết hợp đồng với các điều khoản chặt chẽ. Do vậy trong quá trình làm việc với nhà thầu. Nếu có vấn đề xảy ra trái với hợp đồng bạn hoàn toàn có thể yêu cầu xử lý.
  • Trong quá trình thi công. Bạn hoàn toàn có thể giám sát và theo từng bước của công trình. Khi muốn thay đổi bạn có thể trao đổi trực tiếp với chủ thầu để thi công ngôi nhà như mong muốn.
    Xây nhà trọn gói
    Xây nhà trọn gói

Chất lượng liệu có đảm bảo?

Dù xây nhà trọn gói hay xây nhà tự chủ từng gia đình. Đều cần phải tuân thủ theo nguyên tắc thiết kế cùng với bản vẽ kết cầu ngôi nhà. Sử dụng xây nhà trọn gói với đội ngũ thi công và thiết kế nhiều kinh nghiệm. Sẽ hoàn thiện và đảm bảo công trình chon bạn an toàn và chất lượng.

Xây nhà trọn gói
Xây nhà trọn gói

>> Xem thêm: Tìm hiểu về kiến trúc nhà cấp 4 hiện đại

Chi phí liệu có cao và phát sinh không?

Chi phí xây dựng nhà trọn gới được bóc tách chi tiết cho bạn trong từng giai đoạn. Trước khi thực hiện đơn vị xây nhà trọn gói sẽ đưa ra bảng báo giá chi tiết cho chủ đầu tư.  Do vậy bạn hoàn toàn có thể chủ động về các chi phí này.

Về vấn đề phát sinh thì hầu nhưu không xảy ra. Do đã được lên chi tiết bảng giá từ vật liệu, nhân công.. hoàn thiện cho một ngôi nhà. Trong quá trình có sự thay đổi về thiết kế việc báo giá sẽ được nhà thầu thông báo và thương lượng cụ thể đến chủ nhà.

Bảo hành công trình ra sao?

Sau khi bàn giao, tùy theo từng hạng mục công trình sẽ có thời gian bảo hành khác nhau.Thông thường đối với nhà ở sẽ bảo hành từ 2-3 năm. Đây chính là sự tiện lợi khi sử dụng xây dựng nhà trọn gói. Sau khi đưa vào sử dụng nếu gặp vấn đề bạn sẽ được bảo hành chứ không phải tìm kiếm thợ sửa lại.

Xây nhà trọn gói
Xây nhà trọn gói

Trên đây là những gợi ý về xây nhà trọn gói. Những tiện lợi và thắc mắc về dịch vụ xây nhà trọn gói đã được chúng tôi khái quát ngắn gọn qua bài viết trên. Bạn cần lựa chọn một đơn vị xây dựng nhà trọn gói uy tín và có kinh nghiệm. Hãy đến với chúng tôi để biến ước mơ thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *