Thông tắc chậu rửa bát tại Vĩnh Phúc giá rẻ

Dịch vụ thông tắc bồn rửa bát tại Vĩnh Phúc

Thông tắc chậu rửa bát tại Vĩnh Phúc giá rẻ. Bồn rửa bát là nơi sử dụng với tần xuất nhiều nhất trong gia đình bạn. Từ nấu nướng, rửa thức ăn, chén bát… Tất cả lượng nước thải sau nhiều ngày sử dụng sẽ tích tụ khiến bồn rửa bị nghẹt và khó thoát nước. Khi không được thông và vệ sinh đúng cách sẽ khiến bồn rửa bị tắc gây bất tiện và mất vệ sinh. Làm sao để phòng tránh và xử lý tắc bồn rửa bát đúng cách? Cùng tiwmf hiểu qua bài viết hôm nay cùng Kiens trúc AZ bạn nhé!

Nguyên nhân bồn rửa bát bị tắc

Chính xác thì nguyên nhân hiện tượng bồn rửa bát bị tắc là gì?

Tình trạng bồn rửa chén bị nghẹt có thể xuất phát từ những nguyên nhân chính như sau:

Do rác thải thực phẩm: Cặn rau, củ, quả, cặn thức ăn từ bát đĩa mắc trong đường ống dài ngày gây tắc nghẽn.

Rác thải thực phẩm lâu ngày gây tắc bồn rửa
Rác thải thực phẩm lâu ngày gây tắc bồn rửa

Búi tóc, cặn, bụi bẩn đất cát tích tụ lâu ngày gây ảnh hưởng đến đường ống.

Thực phẩm bẩn, dầu mỡ hay quá nhiều xà phòng lâu dài bám vào thành ống. Khiến thành ống bị hẹp làm đường thoát nước trở nên khó khăn và không thoát được.

Thực phẩm bẩn, dầu mỡ gây tắc bồn rửa
Thực phẩm bẩn, dầu mỡ gây tắc bồn rửa

Do người dùng không vệ sinh, dọn dẹp chậu rửa thường xuyên. Bên cạnh đó còn có sự lạm dụng chất tẩy rửa không rõ nguồn gốc và chất lượng. Gây tác động không mong muốn là bồn rửa bị nghẹt và tắc.

>> Xem thêm: Thông tắc bồn cầu tại Phúc Yên

Cách phòng tránh tắc bồn rửa bát

Để sử dụng bồn rửa được lâu dài và đảm bảo vệ sinh bạn nên lưu ý những điều sau:

Chất thải và thức ăn thừa luôn lọc vào rổ đựng hoặc chậu rửa. Không trực tiếp đổ xuống cống hay ống thoát gây nên tình trạng tắc nghẽn.

Trong khi thiết kế thi công cần dùng ống thoát nước, rổ lọc chất thải đúng kích thước. Bởi nếu dùng đồ quá nhỏ việc bồn rửa bát bị tắc cũng được xem như là một điều quá hiển nhiên.

Vệ sinh bồn rửa đúng cách và thường xuyên
Vệ sinh bồn rửa đúng cách và thường xuyên

Lắp đặt hệ thống ống thoát nước sao cho logic và hợp lý. Thiết kế hệ thống thoát nước tránh gấp khúc nhiều gây nên không thông thoáng.

Vệ sinh bồn rửa bát thường xuyên và đúng cách chính là điều quan trọng nhất mà bạn cần phải lưu ý thực hiện.

>> Xem thêm: Thông tắc bồn cầu tại Vĩnh Yên

Dịch vụ thông tắc bồn rửa bát tại Vĩnh Phúc

Ngày nay, dân số ngày càng đông, các thiết kế nhà ở ngày càng thu gọn và kết hợp nhiều tiện ích. Do đó mức độ chế biến thức ăn hàng ngày của mọi người ngày càng cao. Bên cạnh đó hệ thống nước tahir sẽ chịu tải lực lớn. Tuy nhiên, vấn đề vệ sinh bồn rửa bát lại không được thực hiện thường xuyên. Do vậy sự tích tụ dầu mỡ, thức ăn thừa, nước xà phòng lâu ngày sẽ dẫn đến tắc bồn rửa bát. Lúc này, cách tốt nhất là bạn hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay đến dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén giá rẻ tại tại Vĩnh Phúc.

Dịch vụ thông tắc bồn rửa bát tại Vĩnh Phúc
Dịch vụ thông tắc bồn rửa bát tại Vĩnh Phúc

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty thi cong thông tắc bồn rửa. Để lựa chọn một đơn vị thông bồn rửa và giá thành rẻ bạn cần tham khảo và tìm hiểu thật kỹ. Dịch vụ thông tắc bồn rửa bát tại Vĩnh Phúc sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn mang đến khách hàng sự tận tâm và nhiệt tình cao. Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7. Cùng sự hỗ trợ của những loại máy móc tân tiến nhất. Bên cạnh đó, giá dịch vụ cũng rất bình dân, chỉ khoảng 300.000 đồng cho một lần thông nghẹt nên khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *